4a4ec2cb346c1a6abd5ddc769a7d6194
Articles love2
ความรัก

5 เรื่อง ที่หนุ่มๆ จะทำ เมื่อเกลียดความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่! #หลอกให้บอกเลิกก็ได้ด้วย 😰

ท่าทางที่ทำให้เราหงุดหงิดแบบแปลกๆ นี่คืออะไร มาเช็คเลย คำตอบอยู่นี่แล้ว


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 เรื่อง ที่หนุ่มๆ จะทำ ถ้าหากเขาเกลียดความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่

  • 1. เขาเริ่มจะหลบลี้ หนีหน้า

  • 2. คำขอโทษไม่มีหลุดออกมาแล้ว

  • 3. ให้สัญญาณผ่านความเงียบ

  • 4. เขาจะไม่ทำเพื่อคุณ

  • 5. เขาแอบคุยกับผู้หญิงคนอื่น

   
  " ความรักคือสิ่งสวยงาม " สำนวนนี้จะยังคงเป็นจริงอยู่วันยันค่ำ ตราบใดที่เราโชคดีพอที่จะพบเจอความรักที่มันสวยงามจริงๆ แต่โชคร้ายที่ไม่ใช่ทุกคนที่จะเจอความรักที่มั่นคงตลอดกาล บางคู่จากความสวยงาม ก็เปลี่ยนเป็นความแสลงโดยไม่ทันรู้ตัวด้วยซ้ำ 
   
  และถ้าหากคุณเป็น 1 ในคนที่รู้สึกว่ารักไม่ได้สวยงามแล้วล่ะก็ ยังมีความโชคดีเหลืออีกอย่างคือ การรู้ตัวก่อนว่า ความสัมพันธ์ครั้งนี้มันจะเป็นไปได้ดีหรือไม่ ลองมาเช็ค 5 เรื่อง ที่หนุ่มๆ จะทำ เมื่อเขาเกลียดความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่

   

  5 เรื่อง ที่หนุ่มๆ จะทำ ถ้าหากเขาเกลียดความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่

   

  1. เขาเริ่มจะหลบลี้ หนีหน้า

  บางทีคุณสองคนอาจจะใช้เวลาร่วมกันตลอดเวลา แต่ตอนนี้เริ่มสังเกตได้ว่าเขาเริ่มจะต้องการ "ระยะห่าง" หรือ "เวลาของตัวเอง" บ่อยมากขึ้น ถึงแม้ว่าบางทีมันก็เข้าใจได้ว่า บางทีคนเราอาจจะต้องการเวลาส่วนตัวเพื่อจะได้คิดอะไรบางอย่าง แต่ถ้าหนุ่มคนนั้นเริ่มเอ่ยปากขอเวลาส่วนตัวบ่อยขึ้นเรื่อยๆ ล่ะก็ แสดงว่าเริ่มมีอะไรไม่ชอบมาพากลแล้วล่ะ


  เคสคล้ายๆ กัน ถ้าหากเขาไม่ค่อยหาเวลาว่างมาเจอคุณ หรือเลือกที่จะอยู่ตัวคนเดียวมากกว่าใช้เวลาร่วมกันล่ะก็ แสดงว่าเขาอาจจะเริ่มไม่ค่อยอยากจะอยู่ใกล้คุณแล้ว อีกนัยหนึ่งคือเขาอาจจะต้องการใช้เวลาเพื่อห่างกับคุณ ให้เพียงพอที่คุณจะเริ่มรู้ตัวด้วยตัวเองว่า ระหว่างคุณและเขาไปด้วยกันไม่ได้แล้ว

   

  2. คำขอโทษไม่มีหลุดออกมาแล้ว

  เวลาที่เรารู้สึกหวงในความสัมพันธ์ ไม่อยากจะทำลายมัน เวลาที่เราทำอะไรพลาดก็จะยอมรับความผิด และยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ความสัมพันธ์กลับมาเป็นเหมือนเดิม และลองสังเกตดูว่าเขายังทำแบบนั้นอยู่มั้ย ถ้าหากว่าเขาเริ่มไม่ได้สนใจอะไรในความสัมพันธ์แล้ว เขาก็จะเริ่มไม่ขอโทษเวลาที่ทำอะไรผิดพลาด คิดง่ายๆ ทำไมจะต้องขอโทษให้เสียแรงด้วย ในเมื่อเขาอยากจะให้ความสัมพันธ์จบจะแย่อยู่แล้ว

  ในทางกลับกัน หากเป็นคุณเองที่เป็นฝ่ายยอมเข้าไปง้อ เขาก็จะปฏิเสธการคืนดีกัน เพราะนี่แหละจุดสำคัญเลย เขาคิดว่าถ้าหากเขาทำตัวงี่เง่าล่ะก็ เดี๋ยวคุณก็คงรำคาญจนทนไม่ไหว และจากไปเอง
   

  3. ให้สัญญาณผ่านความเงียบ

  ไม่มีใครชอบคนขี้งอน ขี้หงุดหงิด หน้ามุ่ยตลอดทั้งวันหรอก ถ้าหากจู่ๆ เขาก็ไม่พูดคุยกับคุณ ทั้งในชีวิตจริง รวมไปถึงทางออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการโทรหรือแชทล่ะก็ นั่นแสดงว่าเขาพยายามจะตัดการติดต่อกับคุณ เพื่อสร้างระยะห่างระหว่างเขากับคุณ

  ลองสังเกตดูว่าคุณได้ยินข่าวอะไรเกี่ยวกับเขาผ่านเพื่อนเขารึเปล่า ถ้าคุณรู้เรื่องของเขาหลังจากคนอื่นๆ นั่นก็ชัดแล้วว่าเขาพยายามจะตัดคุณออกจากชีวิตของเขา วิธีการเงียบหายเพื่อบอกใบ้เนี่ย ช่างเป็นวิธีการที่แสนง่าย และได้ผล โดยไม่ต้องลงทุนอะไรเอาซะเลยจริงๆ นะ
   

  4. เขาจะไม่ทำเพื่อคุณ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe