Tumblr inline od1j2aa1oq1u70azr 250
Articles etc
อื่น ๆ

Top 10 ไอดอลชาย ที่มีหน้าตา "หล่อจนสวย สวยจนหล่อ" ละลายใจอะไรอย่างนี้! 😍😚

ไอดอลบางคนก็หล่อเกิ๊น แถมยิ้มทีก็สวยไปอีก เจอแบบนี้ขอติ่งเธอไปตลอดชีวิตเลยละกัน!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Top 10 ไอดอลชาย ที่มีใบหน้าหล่อจนสวย สวยจนหล่อ!

  • 10. Mark (Got7)

  • 9. Hongbin (VIXX)

  • 8. Kevin (U-KISS)

  • 7. G-Dragon (Big Bang)

  • 6. Baekhyun (EXO)

  • 5. Jinyoung (B1A4)

  • 4. L (Infinite)

  • 3. Joshua (Seventeen)

  • 2. Jungkook (BTS)

  • 1. V (BTS)

   
  โปรดอย่าถามว่าทำไมสาวๆ ถึงคลั่งใคล้ศิลปิน K-pop กันนัก ก็จะไม่ให้รักได้ไง ในเมื่อศิลปินแต่ละคนมีความสามารถหลากหลาย แถมยังเป็นแหล่งรวมบุคคลหน้าตาดีทั้งน้าน ถ้าจะหลงรักก็ไม่แปลกใช่มั้ยล่า แต่ละคนก็มีสไตล์แตกต่างกันไป ขรึมเข้ม ขี้อาย ขี้เล่น น่ารัก เท่ เซ็กซี จะชอบแบบไหนตามแต่สเปคให้เลือกติ่งกันเลย

  แต่ก็จะมีไอดอลบางคน ที่มีหน้าตาหล่อขั้นเทพ ไม่ว่าจะเมนคนไหนอยู่ก็ตาม แต่พวกเขาเหล่านี้ มักจะทำให้หัวใจเราสั่นไหวได้เสมอ ขอยกให้อยู่ในหิ้งบุคคลเหนือเมน ไม่ว่าจะถูกเสปคหรือไม่ก็ขอคารวะในความหล่อเขย่าหัวใจ ใครที่เป็นเมนอยู่แล้ว ยิ่งละลายทุกครั้งที่เห็นหน้า พวกเขาเหล่านั้นคือใครบ้างนะ ไปเช็คได้ใน Top 10 ไอดอลชาย ที่มีใบหน้า หล่อจนสวย สวยจนหล่อ! ละลายใจอะไรอย่างนี้!
   

  Top 10 ไอดอลชาย ที่มีใบหน้าหล่อจนสวย สวยจนหล่อ!

   

  10. Mark (Got7)

  แร็ปเปอร์ประจำวง Got 7 มาดขรึมคนนี้ สามารถเขย่าหัวใจคุณได้ภายในไม่ถึงวิ นับตั้งแต่เห็นหน้า และเพิ่มดาเมจรุนแรงเข้าไปอีกเมื่อจู่ๆ ก็ยิ้มออกมา บอกเลยว่า เป็นไอดอลที่มีรอยยิ้มน่ารักสุดๆ เลยก็ว่าได้ ถ้าวันไหนเครียดๆ หรือซึมเรื่องอะไรอยู่ ให้ลองมาดูมาร์คยิ้ม แล้วคุณจะรู้ว่าซัพพอร์ตในชีวิตจริงนี่เป็นยังไง มองภาพมาร์คยิ้ม 1 ที HP ขึ้นรัวๆ คนอะไรยิ้มน่ารักขนาดเน้ 

  เห็นมาร์คเป็นคนขรึมๆ หน้าสวยๆ แบบนี้ จริงๆ แล้วร่างกายแข็งแรงมากเลยนะ ตอนตีลังกานี่อย่างเท่อ่ะ แต่ตอนมาร์คกระโดดสูงๆ ต้องระวังสายตาหน่อยนะ เพราะสีผิวขาวๆ อาจใกล้ไฟเกินไป จนสะท้อนกลับมาใส่ลูกตาเป็นผลให้เกิดอาการตาพร่าได้ คนอะไรจะเพอร์เฟ็คต์ปานนั้น หน้าก็เล็ก เสียงหล่อ ผิวดี จมูกโด่ง ยิ้มสวย แอร๊ยยย
  1514193503 7063223acf177734fc2acb0be3bb582f77566c12 hq

  อ้าก ละลาย นี่ชั้นสายตายาวจนเห็นเทวดาเลยรึเปล่าเนี้ย //กลิ้งหลุนๆๆ

   

  9. Hongbin (VIXX)

  หนุ่มที่อบอวลไปด้วยดาเมจแห่งความเซ็กซี่และน่ารักคนนี้คือ ลี ฮง บิน วิชวลประจำวง VIXX ผู้ที่มีรูปลักษณ์หล่อเหลาโดดเด่น ที่ไม่ใช่แค่ระดับไอดอล แต่ว่าหน้าตาแบบนี้เป็นพระเอกซีรีส์ได้สบายๆ จมูกโด่งได้รูป และดวงตาน่ารักๆ แถมลักยิ้มที่จะเพิ่มดาเมจ เสน่ห์ในมุมที่แตกต่างกัน ทำให้เขากลายเป็นไอดอลหน้าหล่อ ผู้เหมาะแก่การเป็นนักแสดงอย่างยิ่ง

  เห็นเซ็กซี่ๆ แบบนี้ เขาเป็นคนที่รักการถ่ายรูป และรักสัตว์มากๆ โดยเฉพาะลูกหมา แบบว่าถ้าเลือกเกิดเป็นสัตว์ได้ก็อยากจะเป็นลูกหมากันเลยทีเดียว สายตาตอนยิ้มนี่แสดงด้านอ่อนโยนมาให้เห็นได้ชัดๆ เลยเนอะ
  1514194097 tenor

  ยิ้มเห็นลักยิ้มน่ารักไปอี้กกก

   

  8. Kevin (U-KISS)

  ไอดอลหน้าเด็กตลอดกาล ผู้ที่เวลาไม่อาจทำอะไรได้ ไม่ว่าจะยุคสมัย U-kiss เพิ่งเดบิวต์ จนแม้กระทั่งมีการเปลี่ยนแปลงทางวงไปต่างนานาแล้ว เควินคนนี้ก็ยังคงความฮอตที่สุดในวง และมากกว่าไอดอลใหม่หลายๆ คนได้อยู่เสมอ ด้วยหน้าตาที่ดูเด็กกว่าวัย และหน้าตาสุดน่ารักของเขา ก็ไม่แปลกใจเลยที่ไม่ว่าจะแฟนคลับรุ่นไหนก็ต้องให้ความสนใจเสมอ!

  น่ารักไปล้าว นี่ 26 หรือ 16 เนี่ย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe