บอกลาหน้าสิวด้วยเซ็ตไอเทมจากLaRochePosayEffaclarใช้แล้วติดใจจนต้องบอกต่อ
Articles makeup
ความงาม

บอกลาหน้าสิว! ด้วยเซ็ตไอเทมจาก La Roche-Posay Effaclar ใช้แล้วติดใจจนต้องบอกต่อ

ใครที่เป็นสิวจนต้องกุมขมับรีบคลิก รีบอ่านเลย วันนี้เรามีเซ็ตไอเทมเด็ดที่ใช้มานานจนติดอกติดใจ ขอบอกต่อให้สาวๆ ได้มารู้จักกันกับ La Roche-Posay Effaclar งานนี้สิวหาย แถมผิวสวยใสไปตามๆ กันแน่นอน


» » - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มารู้จัก La Roche-Posay Effaclar ตัวช่วยที่ดีที่สุดของพลอยกัน!

  • บอกต่อเคล็ดลับหน้าใส! กับเซ็ตไอเทมรักษาสิวที่สาวๆ ห้ามพลาด!

  • แล้วตกลงเจ้า Effaclar K (+) กับ Duo (+) นี่มันแตกต่างกันยังไงล่ะ?

  • ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ La Roche-Posay คลิกเลย!


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน

  เพื่อนๆ คนไหนเป็นเหมือนพลอยบ้างคะ แบบประเภทว่าชั้นนี่แหละสาวสายลุยที่แท้จริง จะขึ้นเขาลงทะเล งานไหนก็ขอให้บอก ไม่เคยเกี่ยง! น้ำทะเล สายลม แสงแดดน่ะเหรอ ไม่เป็นปัญหาสำหรับพวกเราหรอกค่ะ ก็มันเป็นไลฟ์สไตล์ของสาวคูลๆ อย่างเรานี่นา อยากทำอะไรก็ต้องทำให้สุดค่ะ และพลอยก็เชื่อด้วยว่าต้องมีหลายคนที่เป็นแบบพลอยแน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ!

  ช่วงนี้พลอยกำลังอินกับการดำน้ำแบบ scuba diving ค่ะ โลกใต้ทะเลนี่มันสุดยอดจริงๆ!!


  แหม ชีวิตมันก็ดูดีอยู่นี่นา แล้วเธอจะมีอะไรให้กังวลล่ะจ๊ะแม่พลอย? โถ.. สาวๆ ขา การเป็นคนลุยๆ นี่มันก็คูลอยู่หรอกนะ แต่พอกลับบ้านที มันก็มักจะมีสิวเจ้าปัญหาตามติดเรากลับบ้านมาด้วยนี่สิ #ไม่อยากได้เล้ย ตามหลอกตามหลอนกันอยู่ได้! ก็แกเล่นดำน้ำลุยทะเลเบอร์นี้ จะรอดไปได้ยังไงล่ะ!

  เรื่องสิวๆ นี่มันไม่ใช่เรื่องจิ๋วๆ เลยนะเพื่อนๆ พลอยเชื่อว่าหลายคนหาวิธีการสารพัดที่จะกำจัดเจ้าสิวตัวปัญหานี้อย่างแน่นอน ผลิตภัณฑ์ไหนที่ใครว่าอะไรดี ใช้อะไรหายก็ไปตามสืบเสาะหามาใช้ตามบ้าง ทั้งที่สภาพผิวไม่เหมือนกัน กลายเป็นเห่อหนักกว่าเดิมไปอีก! TT^TT สุดท้ายหันไปพึ่งคุณหมอ ก็ต้องกลับบ้านแบบเจ็บๆ แถมเงินในกระเป๋าก็หายไปด้วย โอ๊ยยยยย!! แค่คิดก็กุมขมับแล้วล่ะค่ะ

  ตามนี้เลย! TT^TT เที่ยวสนุกเสร็จ แล้วก็กลับบ้านมาพร้อมสิวทุกประเภท ยังไม่นับรอยดำรอยแดงจากอารยธรรมเดิมด้วยนะ ร้องไห้หนักมากค่ะซิส!

   

  มารู้จัก La Roche-Posay Effaclar ตัวช่วยที่ดีที่สุดของพลอยกัน!


  ใช่แล้ว! และตัวช่วยพิชิตสิวของพลอยก็คือ La Roche-Posay Effaclar นั่นเอง พลอยเชื่อว่าคนที่มีปัญหาเรื่องสิวแทบทุกคนต้องเคยได้ยิน เคยได้ลองใช้ La Roche-Posay กันอยู่แล้วล่ะเนอะ เพราะเค้ามีความโดดเด่นมากในเรื่องของผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสิวนั่นเองค่ะ โดยเฉพาะไอเทมเซ็ตในตระกูล Effaclar ซึ่งเป็นเซ็ตที่มีคุณสมบัติช่วยรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสุดๆ เคียงข้างพลอยลุยทุกปัญหาสิวมาทุกสนามแล้วค่ะ!

  และในฐานะที่พลอยเป็นแฟนคลับของ La Roche-Posay Effaclar มาอย่างยาวนาน เรียกว่า #ใช้วนไปค่ะ มาตลอดๆ วันนี้เลยจะขอบอกต่อเซ็ตกูรูรักษาสิวที่พลอยใช้อยู่เป็นประจำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันบ้าง #ของดีใช้ดีต้องบอกต่อสิคะ เผื่อเพื่อนๆ คนไหนสนใจจะได้ไปสอยมาลองกันบ้าง

  บอกต่อเคล็ดลับหน้าใส! กับเซ็ตไอเทมรักษาสิวที่สาวๆ ห้ามพลาด!


  เอาล่ะสาวๆ สำหรับไอเทมเซ็ตที่พลอยจะมาแนะนำทุกคนวันนี้ก็อย่างที่บอกว่าจะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในตระกูลของ La Roche-Posay Effaclar ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพค่ะ โดยเค้าจะมีขั้นตอนในการดูแลรักษาสิวอย่างเป็นสเต็ปเลยตั้งแต่การทำความสะอาด การรักษาสิวอุดตัน จนกระทั่งถึงการแก้ปัญหาและบำรุงผิวหน้าจากปัญหาสิวอักเสบต่างๆ นานา เรียกว่าดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ จากหน้าสิวกลายเป็นหน้าใสปิ๊ง!

  และไอเทมที่พลอยจะมาบอกต่อความเริ่ดเพื่อหน้าใสของเราวันนี้จะมีทั้งหมด 3 ตัว นั่นก็คือ

  La Roche-Posay Effaclar Gel
  สำหรับล้างหน้าทำความสะอาด
  La Roche-Posay Effaclar K (+) สำหรับสิวอุดตัน 
  และ La Roche-Posay Effaclar Duo (+) สำหรับแก้ปัญหาสิวและบำรุงผิวหน้า

  ทีนี้ก็ตามพลอยไปดูกันทีละตัวเลยค่ะ แล้วจะรู้ว่ามันเวิร์คจริง!!


  สำหรับ La Roche-Posay Effaclar Gel ตัวนี้เป็นเจลใสไม่มีสี ใช้สำหรับล้างหน้าค่ะ ซึ่งสูตรนี้เป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากสบู่และแอลกอฮอล์ ทำให้ไม่ระคายเคืองผิว คนผิวแพ้ง่ายนี่สบายใจได้เลย นอกจากนี้ยังช่วยลดความมันส่วนเกิน และขจัดสิ่งตกค้างบนใบหน้าได้ดี สำหรับพลอยเองคิดว่าตัวนี้เวิร์คเลยล่ะเพราะขั้นตอนการล้างหน้าถือเป็นขั้นตอนพื้นฐานที่สำคัญที่สุด ถ้าล้างหน้าไม่สะอาดต่อให้บำรุงมากมายขนาดไหน สิวก็ไม่หายนะคะสาวๆ!

  รีวิวผลกันหน่อย : ถึงตัวเนื้อเจลจะเป็นเนื้อใสไม่มีสี แต่ผสมน้ำแล้วจะกลายเป็นเนื้อโฟม อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ เลยค่ะ กลิ่นของเจลไม่แรงไม่ฉุน สามารถล้างน้ำออกได้ง่าย หลังจากล้างน้ำออกแล้วรู้สึกว่าผิวหน้าไม่แห้งตึงและไม่ระคายเคือง ทำให้รู้สึกว่าผิวหน้าสะอาด สดชื่น พร้อมเปิดรับการบำรุงอย่างเต็มที่ค่ะ


  ต่อมาก็เป็นขั้นตอนของการรักษาสิวอุดตันค่ะ ถ้าเพื่อนๆ สังเกตดีๆ #หรือแทบไม่ต้องสังเกตเลย ฮือออ จะเห็นเลยว่าพลอยเป็นคนที่มีปัญหาสิวอุดตันชัดเจนมากเวอร์ TT^TT โดยเฉพาะใต้จมูกกับใต้ปาก

  ในส่วนนี้พลอยจะใช้ La Roche-Posay Effaclar K (+) ในการทาทั่วใบหน้าค่ะ ซึ่งความพิเศษของตัวนี้เป็นสูตรปรับปรุงใหม่ที่จะมาช่วยรักษาปัญหาสิวอุดตันและลดการเกิดซ้ำของการอุดตันรูขุมขนด้วย ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดความมันส่วนเกินและควบคุมความชื้นบนใบหน้าได้ยาวนานด้วยค่ะ 

  รีวิวผลกันหน่อย : เนื้อของตัวนี้จะมีลักษณะเป็นเจลฟลูอิดสีขาวค่ะ พอทาแล้วตัวครีมจะแตกตัว ทำให้เนื้อสัมผัสบางเบาไม่เหนอะหนะหน้า ให้ความรู้สึกสดชื่นดี สามารถใช้เป็น makeup base ได้ด้วยล่ะ พลอยชอบใช้ตัวนี้รักษาผิวหน้าเวลาที่เป็นสิวอุดตัน หรือเวลาที่รู้สึกว่ามีสิ้วเสี้ยนบนใบหน้าเกินจะทน ก็จะได้เจ้า La Roche-Posay Effaclar K (+) นี่แหละช่วยชีวิตไว้ตลอดๆ เลย

  มาถึงตัวสุดท้ายแล้วกับ La Roche-Posay Effaclar Duo (+) ค่ะ ตัวนี้พลอยค่อนข้างปลื้มมากเป็นพิเศษเลย! เพราะเค้ามีนวัตกรรม Procerad™ ( โปรซีหลาด™ ) ช่วยดูแลสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญคือช่วยลดเลือนรอยแดงที่เกิดจากปัญหาสิวอักเสบได้ภายใน 1 วัน! 

  ซึ่งโดยรวมแล้วเจ้า Effaclar Duo (+) ตัวนี้จะช่วยแก้ทุกปัญหาสิวเลย ตั้งแต่สิวอุดตัน สิวที่เกิดจากความมัน ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าและลดการอุดตันของรูขุมขนด้วย

  รีวิวผลกันหน่อย : ตัวนี้เนื้อสัมผัสเป็นเจลครีมเช่นกัน แต่จะดูข้นกว่าตัวด้านบนนิดหน่อย ส่วนของกลิ่นจะมีกลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุนเลย โดยวิธีการทาพลอยจะแต้มไปทั้งห้าจุดแล้วจัดการทาให้ทั่วใบหน้าเลยค่ะ นอกจากรักษาทุกปัญหาสิวแล้ว ยังให้ความชุ่มชื้นและสามารถเป็น makeup base ได้ด้วยล่ะ

  เห็นหรือยังล่ะคะว่าทำไมพลอยถึงปลื้มสุด ตอบโจทย์ทุกปัญหาบนใบหน้าเลย! 

  แล้วตกลงเจ้า Effaclar K (+) กับ Duo (+) นี่มันแตกต่างกันยังไงล่ะ?

  มาถึงตรงนี้หลายคนอาจเริ่มมีคำถาม...

  ตกลงว่า La Roche-Posay Effaclar Duo (+) และ K (+) นี่มันแตกต่างกันยังไงกันแน่ล่ะ? ไม่รอช้า พลอยขออาสาไขข้อสงสัยนี้เองเลยละกันนะคะ >///<

  ✧ สำหรับเจ้า Effaclar K (+) ตัวนี้พลอยมีไว้เพื่อปราบสิวอุดตันโดยเฉพาะค่ะ #อย่างที่เป็นอยู่ตอนนี้เป็นต้น สามารถใช้ทาทั่วใบหน้าหรือเฉพาะจุดที่เกิดสิวอุดตันได้ นอกจากนี้ช่วงไหนที่พลอยเกิดมีสิวเสี้ยนเยอะๆ ก็จะเปลี่ยนมาทาเจ้าตัวนี้ค่ะ เรียกว่าขึ้นแท่นตัวช่วยปราบสิวเสี้ยนและสิวอุดตันของพลอยไปแล้ว!

  ✧ ส่วนเจ้า Effaclar Duo (+) เนี่ย นางจะมาช่วยดูแลรักษาปัญหาสิวได้ครอบคลุมหลายอย่างมาก ตั้งแต่สิวอักเสบ สิวอุดตัน รอยดำรอยแดงจากสิว รวมไปถึงความมันด้วย ตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกวันเลยซึ่งพลอยเองจะใช้ทาเป็น day cream แทนมอยส์เจอร์ไรเซอร์ไปเลยค่ะ ให้ความชุ่มชื้นกับผิว แต่งหน้าก็ง่ายขึ้นด้วยล่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe