Cover
Articles etc
อื่น ๆ

3 สตูดิโอ 3 สไตล์ ชิคๆ สำหรับถ่ายแฟชั่น ถ่ายสินค้า และอื่นๆ รอบกรุงเทพฯ

สำหรับใครที่มีโปรเจคถ่ายงานโปรโมทสินค้า แฟชั่น แล้วอยากได้สตูดิโอที่ครบครัน ทั้งอุปกรณ์ประกอบฉาก และของตกแต่งเก๋ๆ วันนี้เราได้รวบรวม 3 สตูดิโอ ที่มีทุกอย่างครบครัน ราคาเบาๆ มาเป็นทางเลือก


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Nung len studio & meeting room

  • 2. Castlet Studio

  • 3. Ryn Studio


  สตูดิโอแต่ละที่ก็มีสไตล์การตกแต่งไม่ซ้ำแบบ หลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือก ว่าแล้วก็มาดูกันเลย


  1. Nung len studio & meeting room

  สตูดิโอให้เช่าเปิดใหม่ย่านงามวงศ์วาน นนทบุรี ซึ่งเป็นทั้งสตูดิโอให้เช่าถ่ายภาพ และห้องประชุม meeting room ไปในตัว โดยสตูดิโอนี้ถูกต่อยอดมาจากร้านนั่งเล่นบอร์ดเกม ร้านบอร์ดเกมเล็กๆ สไตล์ครอบครัว เนรมิตให้ชั้นบนเป็นสตูดิโอเล็กๆ ที่ครบครันไปด้วยอุปกรณ์และฉากต่างๆ เน้นโทนมินิมอลเรียบๆ แต่สามารถตกแต่งให้ออกมาได้หลากหลายสไตล์ มีแสงธรรมชาติจากหน้าต่างเข้ามาช่วย สีสันของภาพของคุณจึงเรียลมากยิ่งขึ้น พร้อมโต๊ะทำงานในโทนเรียบๆ มินิมอลสุดๆ ทำให้บรรยากาศการทำงานของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป


  2. Castlet Studio

  สตูดิโอสีพาสเทล หวานๆ โทนฟ้าและชมพู สำหรับการถ่ายรูปสไตล์เกาหลี ที่กำลังฮิตสุดๆในช่วงนี้ จัดเป็นถ่ายพรีเวดดิ้ง หรือถ่ายโปรโมทสินค้าประเภทกระเป๋า เสื้อผ้า น่ารักๆ ให้ออกมาในโทนแฮปปี้มีความสุขสุดๆ Castlet Studio ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว เพราะนอกจากเซ็ตสตูดิโอสีพาสเทล ทางสตูดิโอยังมีฉากห้องนอนสีขาวสะอาดตา โทนมินิมอล ในชื่อห้อง B/W Room และห้องสไตล์วินเทจ Vintage Room ให้คุณได้เลือกถ่ายเพิ่มขึ้นได้อีก

  3. Ryn Studio

  เป็นอีกสตูดิโอหนึ่งในย่านทองหล่อ ที่เซ็ตสตูดิโอไว้ให้เลือกหลากหลายสไตล์เลยทีเดียว ประกอบไปด้วย Craft’n Color ห้องที่มีสีสันและอุปกรณ์ประกอบฉากที่เน้นสีสันจัดจ้าน ห้อง Arctic Gypsy ห้องอินเดียแดง ที่ยังคงความมินิมอลไว้ในฉากสีขาวสะอาดตา และห้อง Professional ที่เป็นสตูดิโอเรียบๆ ใช้ถ่ายงานประเภทสินค้า ฉากหลังสีขาว ชอบสไตล์ไหนลูกค้าสามารถเลือกได้ตามใจชอบ

   
  ชอบสตูแบบไหน สไตล์ไหน สะดวกที่ไหน ก็เลือกได้ตามใจชอบเลย รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคา สะดวกสบายด้วยพร็อพอุปกรณ์ตกแต่ง จนหลายคนต้องติดใจแวะไปใช้บริการอีกรอบอย่างแน่นอนคร้าบ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe