Articles health
สุขภาพ

AH Aroma Wax ( ผลิตภัณฑ์ขี้ผึ้งอโรมา) ของดี ของคนไทย ที่มาพร้อมสารพัดประโยชน์ในการใช้งาน ดีต่อสุขภาพ สำหรับคนที่ห่วงใย!!

สวัสดีค่า ดาด้ากลับมาอีกแล้ว กลับมาพบกันแบบนี้ แน่นอนว่าดาด้ามีเรื่องราวดีๆ มาฝากทุกคนเช่นเคยไปดูกันค่า ว่าเรื่องราวที่ดาด้านำฝากวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร มีดี มีประโยชน์ต่อสุขภาพขนาดไหน ไปอ่านพร้อมๆ กันเลยค่าา


» » - - - - - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


AH Aroma Wax ( ผลิตภัณฑ์ขี้ผึ้งอโรมา ) ของดี ของคนไทย ที่มาพร้อมสารพัดประโยชน์ในการใช้งาน ดีต่อสุขภาพ สำหรับคนที่ห่วงใย!!

สวัสดีค่า ดาด้ากลับมาอีกแล้ว เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย? วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 


กลับมาพบกันแบบนี้ แน่นอนว่าดาด้ามีเรื่องราวดีๆ มาฝากทุกคนเช่นเคย 


ไปดูกันค่า ว่าเรื่องราวที่ดาด้านำฝากวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร มีดี มีประโยชน์ต่อสุขภาพขนาดไหน ไปอ่านพร้อมๆ กันเลยค่าา


AH Aroma Wax ( ผลิตภัณฑ์ขี้ผึ้งอโรมา )

เพื่อนๆ ว่าไหมคะ ในแต่ละวันเวลาผ่านไปไวมากกกกกก!! เผลอแปปเดียว จะสิ้นปีอีกแล้ววว เทศกาลปีใหม่ก็จะมาอีกแล้วว!! ช่วงสิ้นปีแบบนี้ คือเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ที่กำลังใกล้เข้ามา สิ่งที่ขาดไม่ได้คือของขวัญดี ๆ ติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนที่รัก ถ้าใครยังไม่มีไอเดีย ดาด้าแนะนำของขวัญปีใหม่ดีต่อสุขภาพสำหรับคนที่ห่วงใย มอบ ขี้ผึ้งอโรมา ( Aroma Wax ) มีสรรพคุณในด้าน Aromatherapy ช่วยให้รู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย แก้ลมวิงเวียน หน้ามืด มีให้เลือกหลายถึง 6 กลิ่น 


ซึ่งก่อนอื่นต้องขอเกริ่นสตอรี่สักนิดว่าเจ้าตัว Aroma Wax ( ผลิตภัณฑ์ขี้ผึ้งอโรมา ) เนี่ย!! 


คุณสมบัติการทำงานของมันคือ ลักษณะเหมือนยาหม่องนะคะ ใช้ดม ใช้ทา ได้ในกระปุกเดียว!! กลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย ไม่แสบร้อน เหมือนยาหม่อง 


อีกทั้งยังมีสรรพคุณในด้าน Aroma therapy ( อโรมาเทอราพี ) คือการใช้กลิ่นมาบำบัด Aroma ซึ่งหมายถึง กลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหย และ therapyหมายถึง การบำบัด ดังนั้น จึงหมายความถึงศาสตร์ของการใช้น้ำมันหอมระเหยจากพืชเพื่อส่งเสริมให้สุขภาพจิตและสุขภาพกายให้ดีขึ้น อือหือ!! ดีงามอะไรขนาดนี้!! 


ที่สำคัญมีให้เลือกถึง 6 กลิ่น Essential oil น้ำมันหอมระเหย แต่ละกลิ่นก็มีสรรพคุณที่แตกต่างกันออกไป ให้กลิ่นหอมประทับใจติดทนนาน หลังการใช้ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตอบโจทย์คนรักสุขภาพได้อย่างสมบูรณ์!!

AH Aroma Wax ( ผลิตภัณฑ์ขี้ผึ้งอโรมา )


เอาล่ะ! มาดูกันค่ะ ว่าจะดีงามขนาดไหน และ 6 กลิ่นที่ว่า มีกลิ่นอะไรบ้าง มีคุณสมบัติในการใช้งานแตกต่างกันยังไง


มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยดีกว่า!!


AH Aroma Wax ( Lavender Oil )


ขี้ผึ้งอโรมา กลิ่นลาเวนเดอร์ ให้ความหอมหวานเบาๆ ของน้ำมันหอมระเหยจากดอกลาเวนเดอร์ คุณภาพจากประเทศอังกฤษ( UK ) นำมาปรุงผสมผสานกับภูมิปัญญาไทย 

ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ ทำให้ Aroma Wax มีกลิ่นหอมหวานชวนให้คนข้างๆ อย่างสัมผัส ๕๕๕๕

1514175343 pc171938

AH Aroma Wax ( Lavender Oil )

มีสรรพคุณช่วยปรับความสมดุลของระบบประสาท คลายเครียด ลดความกระวนกระวาย ช่วยให้นอนหลับสบาย จิตใจสงบ ลดการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ลดอาการแพ้ คัน จากแมลงกัดต่อย สมานแผล และฆ่าเชื้อโรคได้ อย่างจะบอกว่าช่วงนี้ดาด้าใช้สูตรนี้บ่อยมาก เพราะช่วงนี้มีความเครียดสูง ว่าเมื่อไหร่ลูกชายจะคลอดออกมาซะที เตือนแล้วเตือนอีก!! ไม่มาซะที ๕๕๕๕ อีแม่ก็ใจบ่ดี เครียดจนนอนไม่หลับ แต่ก็ได้กลิ่นลาเวนเดอร์จาก AH Aroma Wax นี้แหละมาช่วยผ่อนคลาย แถมช่วยให้บรรยากาศในห้องดูสวีททๆๆๆ หอมหวานโรแมนติกสุดๆ ไปเลย :)

1514175463 pc171940

AH Aroma Wax ( Lavender Oil )


มาต่อกันที่กลิ่นถัดไป กันดีกว่า!!


AH Aroma Wax ( Mint Oil )


ขึ้ผึ้งอโรมา กลิ่นมิ้นท์ ต้องบอกก่อนเลยว่า กลิ่นมิ้นท์ที่ว่านี้หลายๆ คนคงคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะมีการนำมาใช้กับผลิตภัณฑ์ หลายๆ อย่าง หลายๆ ประเภทไม่ว่าจะนำมาใส่อาหาร หรือ นำมาผสมกับเครื่องดื่ม ซึ่งกลิ่นของมิ้นท์มีลักษณะเด่นในเรื่องความหอมเย็น สดชื่น มีความฟุ้งกระจาย เสมือนเราได้สูดดมสมุนไพรสดๆ จากธรรมชาติ ซึ่งเป็นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกลิ่นมิ้นท์

AH Aroma Wax ( Mint Oil )

AH Aroma Wax จึงนำน้ำมันหอมระเหยมิ้นท์จากแหล่งปลูกชั้นดี มาปรุงผสมผสานกับสมุนไพร ทำให้ Aroma Wax หอมโดดเด่น โดยน้ำมันจากมิ้นท์ จะช่วยบรรเทาอาการหวัด ลดไข้ ปวดศีรษะ ไมเกรน ลดอาการตื่นกลัว ช่วยผ่อนคลายความเครียดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

AH Aroma Wax ( Mint Oil )


มาต่อกันที่ กลิ่นที่ 3!!


AH Aroma Wax ( Eucalyptus Oil )


ขึ้ผึ้งอโรมา กลิ่นยูคาลิปตัส สัมผัสได้ถึงความสดชื่น เย็นสบาย หายใจโล่ง ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของน้ำมันหอมระเหยยูคาลิปตัส นำมาปรุงผสมผสานกลิ่นกับขี้ผึ้งแท้ๆ รวมเข้ากับภูมิปัญญาของคนไทยด้วยสมุนไพร ทำให้ได้ Aroma Wax ที่หอมสดชื่น เย็นสบาย หายใจโล่ง

AH Aroma Wax ( Eucalyptus Oil )

คุณสมบัติโดนเด่นของยูคาลิปตัส ที่ให้สรรพคุณทางยาอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นหวัด คัดจมูก ช่วยให้หายใจโล่ง สามารถฆ่าเชื้อโรคในระบบทางเดินหายใจ บรรเทาความอ่อนล้าของร่างกาย และจิตใจ บรรเทาอาการปวดศรีษะ อีกทั้งการสูดดม AH Aroma Wax ( Eucalyptus Oil )  ก็ยังช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเกิดความสมดุลมากยิ่งขึ้น


ขอบอกเลยว่าสูตรนี้ดาด้านำมาทาให้ลูกชายคนโตก่อนนอนทุกคืน เพราะด้วยกลิ่นและคุณสมบัติของยูคาลิปตัส นี้แหละคะ!! ที่ทำให้ลูกชายดาด้า นอนหลับสนิท หายใจสบาย 


เมื่อดาด้าทาลงบนหน้าอก หรือ จมูก ของลูกชาย ก็ไม่ทำให้ลูกชายของดาด้าแสบร้อนด้วยค่า เรียกได้ว่าดีงาม หลับสบายถึงเช้ากันไปเลย
:)

AH Aroma Wax ( Eucalyptus Oil )


มาต่อกันที่ กลิ่นที่ 4!!AH Aroma Wax ( Orange oil )


ผลิตภัณฑ์ขี้ผึ้งอโรมา กลิ่นส้ม ให้ความหอมหวาน สดชื่น ทุกครั้งที่สูดดมจะได้สัมผัสกลิ่นหอมสดชื่นของน้ำมันหอมระเหยของส้ม ผสมผสานกับกลิ่นหอมของสมุนไพร ทำให้ได้ Aroma Wax กลิ่นส้ม หอมสดชื่น!!

AH Aroma Wax ( Orange oil )

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe