1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

รวมของขวัญปีใหม่ มอบให้คนที่คุณแอบชอบ #เพราะรักเลยอยากให้

ของขวัญปีใหม่อะไรนะ ที่เหมาะสมจะให้หนุ่มที่คุณแอบชอบ มาดูพร้อมๆ กันเลย


» » - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผ้าพันคอถัก

  • 2. ช็อกโกแลต

  • 3. ผ้าห่ม

  • 4. ขนมที่คุณทำเอง

  • 5. หนังสือความหมายดีๆ

  • 6. การ์ดทำมือ

  • 7. ที่คั่นหนังสือ


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

  ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกทีแล้ว สาวๆ คนไหนที่กำลังรวบรวมความกล้ามอบของขวัญให้หนุ่มที่คุณแอบชอบ แต่ก็ยังลังเลว่าจะซื้ออะไรให้กันดีนะค วันนี้เรามีไอเดียดีๆ มานำเสนอค่ะ รับรองได้เลยว่าบางทีหากหนุ่มที่คุณแอบชอบได้รับของขวัญอาจจะรับรู้ความในใจและนำของมามอบให้กลับอีกด้วยค่ะ จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

  1. ผ้าพันคอถัก

  สำหรับของขวัญอันดับหนึ่งที่จะทำให้หนุ่มๆ มีความสุขกับของขวัญที่ได้รับก็คือผ้าพันคอถักนั่นเองค่ะ สำหรับผ้าพันคอถักนั้นมีข้อแม้ว่าสาวๆ จะต้องถักเองเท่านั้น และควรเขียนการ์ดแนบไปแบบน่ารักๆ ว่า ถักให้เองกับมือ รับรองว่าหนุ่มๆ ที่ได้รับจะต้องเป็นปลื้มแน่นอนค่ะ

  2. ช็อกโกแลต

  อีกหนึ่งไอเดียที่จะทำให้หนุ่มมีความสุขและปลื้มใจก็คือช็อกโกแลตนั่นเองค่ะ โดยหากต้องการให้หนุ่มๆ เค้าประทับใจมากยิ่งขึ้นก็ควรเลือกเป็นการห่อช็อกโกแลตเอง แทนที่จะซื้อแบบสำเร็จรูปมาแล้วมอบให้เลย นอกจากนี้การมอบช็อกโกแลตให้ยังเป็นการสื่อแบบอ้อมๆ อีกด้วยว่าเราแอบชอบเธออยู่นะ

  3. ผ้าห่ม

  สำหรับอากาศหนาวๆ แบบนี้การมอบผ้าห่มให้ก็นับเป็นไอเดียที่น่าสนใจมากเลยเชียวค่ะ ยิ่งผ้าห่มนุ่มๆ อุ่นๆ ก็ยิ่งทำให้มีความสุขมากยิ่งขึ้น แล้วเวลาที่เขียนการ์ดไปให้ก็อย่าลืมบอกนะคะว่า ห่มแล้วคิดถึงเราด้วยนะ

  4. ขนมที่คุณทำเอง

  งานเข้าแล้วค่ะสาวๆ ที่ไม่มีฝีมือของการเป็นแม่ศรีเรือน แต่ว่าสาวๆ คนไหนที่ทำขนมไม่เก่งก็ไม่ต้องกลุ้มใจไปนะคะ เพราะว่าเราเลือกขนมทำง่ายๆ ไม่ใช้เตาอบแบบบราวนี่ไม่ใช้เตาอบก็ได้ค่ะ รับรองว่าหนุ่มที่ได้รับจะปลื้มใจแน่นอน

   

  5. หนังสือความหมายดีๆ

  สำหรับคนที่มีความรักและอยากส่งต่อความรู้สึกนั้นให้กับคนที่คุณรัก ต้องลองเลือกเป็นหนังสือนะคะ เพราะว่าหนังสือนี่เองที่จะทำให้หนุ่มคนนี้รู้ความในใจของคุณ ยกตัวอย่างง่ายๆ ก็ต้องเป็นหนังสือความรักเท่าที่รู้ของนิ้วกลมค่ะ เพราะว่าในนั้นมีเรื่องราวเกี่ยวกับความรักมากมายเลยทีเดียว

  6. การ์ดทำมือ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe