Articles makeup
ความงาม

ส่องไอเดียทาปากแดงให้ดูแบ๊ว ฉบับสาวเกาหลี จาก IG : soojoo_v

จะทาปากแดงให้ดูไม่แก่ ต้องดูสาวเกาหลีคนนี้เป็นตัวอย่าง เพราะการทาลิปสีแดงเป็น Signature ของเธอจริง ๆ


» » - - - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


เมื่อนึกถึงการแต่งหน้าที่อยู่คู่กับสาว ๆ ทั่วโลกมาทุกยุคทุกสมัย หลายคนคงนึกถึงการแต่งหน้าโทนนู้ดเบจทีดูเป็นธรรมชาติและสุภาพเรียบร้อย หรือน้ำตาลทองที่ให้อารมณ์หรูหราเป็นผู้ดี และที่ขาดไปไม่ได้ก็คือ...การแต่งหน้าที่เน้นสีสันบนริมฝีปากด้วย “ สีแดง ” เมื่อก่อนเราอาจเข้าใจว่าการทาปากแดงนั้นทำให้เราดูสูงวัยขึ้น ทำให้สาว ๆ หลายคนที่วันดีคืนดีอยากจะมีลุคแซ่บ ๆ กับเค้าบ้าง เกิดอาการไม่กล้าทาลิปสติกสีแดงซะอย่างนั้น


ความจริงก่อนหน้านี้มิ้วเคยเขียนทริคเกี่ยวกับการทาปากแดงให้ไม่ดูแก่มาแล้ว แต่เนื่องจากมิ้วได้ไปเห็นไอจีของสาวคนนี้ที่ใช้ชื่อว่า soojoo_v แล้วก็พบว่าเธอมี Signature Look ที่น่าสนใจมาก คือเธอมักจะทาปากแดงถ่ายรูปในไอจีของเธออยู่เสมอ ๆ ซึ่งมันดูไม่ได้สูงวัยเลย แต่กลับดูมีเสน่ห์มากด้วยซ้ำ วันนี้มิ้วจึงขอพาสาว ๆ มาส่อง Makeup Look ของเธอกันค่ะ


สีแดงอ่อน ๆ บนริมฝีปาก ดูเป็นธรรมชาติและดูสุขภาพดี มีการปัดแก้มตรงบริเวณหน้าแก้มให้ดูน่ารัก ทาอายแชโดว์เบา ๆ กรีดอายไลเนอร์บาง ๆ และปัดมาสคาร่าให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น เป็นลุคที่น่ารัก ดูไม่ตั้งใจมาก 

ปากสีแดงอมชมพู ที่ช่วยขับผิวขาว ๆ ของสาวคนนี้ให้ดูน่ามอง ทาอายแชโดว์ ปัดแก้มด้วยสีชมพูอมส้มอ่อน ๆ พร้อมปัดมาสคาร่า เขียนคิ้วเบา ๆ แค่นี้ก็สวยแล้ว!

แอบมีความวินเทจขึ้นมาหน่อยเพราะเสื้อผ้าและทรงผม แต่ก็ยังดูชิคด้วยโทนสีของเมคอัพ และแน่นอนจุดเด่นของลุคนี้ก็อยู่ที่ริมฝีปากสีแดงระเรื่อดูสุขภาพดี ที่ทาแล้วไม่ดูสูงวัยจนเกินไป

ปากสีแดงเข้มขึ้นมาอีกระดับ ที่ดูแล้วให้ลุคที่แซ่บความเดิม และดูไม่แก่ด้วย ( แค่อาจจะดูเป็นสาวมากขึ้น )

แดงอมชมพูระเรื่อ พร้อมการแต่งตาและปัดแก้มเบา ๆ ที่ดูแล้วได้ความแบ๊วเต็มที่

เปลี่ยนมาทาปากสีแดงสด ที่ให้อารมณ์สนุกสนาน พร้อมปาร์ตี้!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe