1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

รีวิว ปากชุ่มชื้นน่าจุ๊บ! ด้วยลิปทรีทเมนต์ กลิ่นกุหลาบ

รีวิว ปากชุ่มชื้นน่าจุ๊บ! ด้วยลิปทรีทเมนต์ กลิ่นกุหลาบ


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันยองค่ะซิส!

วันนี้ฟางได้ไอเทมบำรุงฝีปากตัวใหม่เอามาอวดกัน เนื่องจากว่านางเป็นลิปมันที่ฟางใช้ครั้งแรกแล้วรู้สึกประทับใจมากเลยทีเดียวค่ะ โดยนางเป็นลิปที่มีชื่อว่า Rose Cupcake Lip Treatment จากแบรนด์ Lovella Organics ซึ่งเป็นลิปบำรุงสำหรับคนปากแห้งและคล้ำโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ

ที่สำคัญ นางมีกลิ่นกุหลาบที่ฟางชอบอยู่ด้วย ถือว่าเป็นอะไรที่ถูกใจมาก และเป็นออร์แกนิค 100% ที่แท้ทรู
Rose Cupcake Lip Treatment ของ Lovella Organics

ตัวลิปมันเป็นลิปบำรุงริมฝีปาก ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากที่แห้ง หรือ ลอก แถมยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลายให้กลับมาเนียนนุ่ม และทำให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้น ลดการหมองคล้ำ ด้วยคุณค่าจากส่วนประกอบออร์แกนิคทั้งหมด 100% ซึ่งอุดมไปด้วย วิตามิน A, D, E และ lecithin รวมถึง potassium ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายบอบบาง สามารถใช้ได้แบบไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะมีสารสกัดจากออร์แกนิคแบบ 100% ปลอดภัยหายห่วงค่ะ

นอกจากจะทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้นได้ยาวนานแล้ว เลยไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคือง ใดๆ ตัวแพ็กเกจนั้นน่ารักมากเลยค่ะ พกพาง่าย สะดวกและสะอาดในการใช้งาน

อีกอย่างลิปมีส่วนประกอบของ น้ำมันมะพร้าว ขี้ผึ้ง และ เชียบัตเตอร์ ซึ่งใครที่แพ้สารพวกนี้ ฟางแนะนำให้ลองเทสต์ก่อนใช้จริงนะคะ แต่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยแพ้เท่ากับพวกสารปิโตรเจลเนอะ

วิธีใช้ เราสามารถใช้บำรุงริมฝีปากก่อนนอน หรือทาได้ตามที่ต้องการ ซึ่งสำหรับฟางนอกจากทาก่อนนอนแล้ว ยังใช้ทาบำรุงปากก่อนทาลิปสติกอื่นๆ ค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

นี่คือรูปหลังจากที่ฟางทดลองใช้มาแล้ว 1 คืน รู้สึกได้เลยว่าริ้วรอยแตกแห้งของปากเลือนหายไป ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ทาลิปง่าย ไม่ตกร่อง เมื่อใช้ไปนานๆ จะช่วยในลดความหมองคล้ำของริมฝีปากได้อีกต่างหาก และที่ฟางประทับใจที่สุดคือ กลิ่นของนางค่ะ ซึ่งเป็นกลิ่นของดอกกุหลาบ หอมหวานมาก รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายด้วย สำหรับในเรื่องของตัวแพ็กเกจ บอกเลยว่าประทับใจตั้งแต่แรกเห็น เพราะนางน่ารักมาก สีชมพูหวานแหวเข้ากับหน้าตาคนใช้ 555

ฉะนั้น รวมๆ แล้วต้องบอกเลยว่าเป็นลิปที่ใช้ดีมากๆ ตัวหนึ่งเลยทีเดียวนะคะ เริ่ดเด้อ!

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมลิปที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ ต้องบอกว่าเมื่อก่อนว่าฟางเคยได้ยินเพื่อนๆ หลายคนเคยถามเข้ามาว่าทาลิปยังไงไม่ให้ตกร่อง ซึ่งฟางก็จะตอบไปเสมอว่าเราต้องหาลิปมันมาบำรุงริมฝีปากของเราไม่ให้แห้งแตก และทำให้ริมฝีปากเราชุ่มชื้นอยู่เสมอ เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้ว เราก็สามารถทาได้ทั้งลิปมันและลิปแมทแบบมั่นใจหายห่วงแล้วล่ะค่ะ

สำหรับลิปมัน Rose Cupcake Lip Treatment จากแบรนด์ Lovella Organics ก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เป็นตัวช่วยในการบำรุงริมฝีปากของฟางนั่นเอง หวังว่าสาวๆ หนุ่มๆ ปากแห้ง ปากลอก ต้องรีบไปหามาลองนะคะ บอกเลยว่าของดีนะเออ!

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe