22499883 536772276655292 4769399815991721984 n
1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

ติดตามเทรนด์การแต่งหน้า!! มีมาแรงในปี 2018 เทรนด์ไหนดี เทรนด์ไหนโดน มาดูกัน

เอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้า ด้วยเทรนด์ การแต่งหน้าที่กำลังมาในปี 2018


» » - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1.ปากต้องฉ่ำวาวแบบมีกลิตเตอร์

  • 2. แต่งผิวโกลว์ ๆ แบบไม่ต้องมีกลิตเตอร์

  • 3.งานคิ้วต้องธรรมชาติ

  • 4.ขนตาไม่แน่น บางยาว แบบธรรมชาติ

  • 5. งานปากเน้นความฉ่ำวาวเข้าไว้

  • 6. ปัดแก้มด้วยสีชมพูกลีบกุหลาบ

  • 7. สีลิปต้อง Cherry bomb

  • 8. กรีดอายด้วยเส้นทื่อ ๆ

  • 9. งานผิวเน้นความฉ่ำวาว

  • 10. เทรนด์ปากสีเทา

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  ใกล้จะหมดปีกันแล้วนะคะสาว ๆ ใครที่ไม่อยากเอ้าท์ไปกับปีเก่า ๆ ล่ะก็เตรียมตัวให้พร้อมแล้ว เพราะว่าวันนี้เรามีเทรนด์การแต่งหน้า ที่กำลังมา กำลังอิน ในปี 2018 มาฝากเพื่อน ๆ กัน ซึ่งโดยภาพรวมแล้วเทรนด์ปี 2018 นั้นก็จะเน้นเรื่องของงานผิว ๆ แบบใส ๆ มีความเป็นธรรมชาติ และเพิ่มเติ่มสีสันด้วยกลิตเตอร์ หรือการทาปากสีสด ๆ เข้ม ๆ ให้ดูสดใสนั่นเอง อย่ารอช้ากันเลยค่าสาว ๆ  เรามาดูกันดีกว่าว่าจะมีเทรนด์ไหน จะยั่วใจ โดนใจ ให้สาว ๆ ทำตามได้บ้างเรามาดูกันเลยค่า ^///^
   

  1.ปากต้องฉ่ำวาวแบบมีกลิตเตอร์

  เรียวปากน่าจุ๊บที่สาว ๆ ทุกคนฝันถึงเทรนด์นี้มาแน่ ๆ ในปีหน้า ไม่ต้องไปหาลิปสีต่าง ๆ ให้ปวดหัว เพียงบำรุงเรียวปากให้นุ่มชุ่มชื้น แล้วทาลิปกลอสสีชมพูหวานบวกความน่ารักด้วยกลิตเตอร์ให้ปากแลดูฉ่ำ สุขภาพดี น่าจุ๊บสุด ๆ แถมทาได้ทุกอีเวนท์ ได้ลุคใส ๆ จบได้ภายในแท่งเดียว! รีบไปตำมาด่วน ๆ เลยจ้า
   

  2. แต่งผิวโกลว์ ๆ แบบไม่ต้องมีกลิตเตอร์

  แต่งหน้าแบบโกลว์ ๆ เพิ่มความมีมิติให้กับผิวหน้า โดยเน้นมาทาบริเวณโหนกแก้ม จมูก ใต้คิ้ว เปลือกตา และบริเวณกระจับปาก ด้วยการใช้ไฮไลท์แบบไม่มีกลิตเตอร์นะคะเพราะจะทำใหผิวดูโกลว์แบบธรรมชาติ ไม่เฟค เวลาแสงส่องกระทบหน้าจะดูหน้ามองสุด ๆ ไปเลย สวยแบบดูแพงต้องไม่พลาดกับการแต่งหน้าลุคนี้
   

  3.งานคิ้วต้องธรรมชาติ

  การเขียนคิ้วแบบใช้บล็อก คิ้วปลิง ๆ คิ้วที่ดูแบบตั้งใจพยายามมากเกินไปดูไม่เป็นธรรมชาติขอบอกเลยว่าปีหน้าเทรนด์นี้จะเอาท์สุด ๆ เพราะเทรนด์คิ้วในปีหน้าที่จะปังมาก ๆ ก็คือการโชว์คิ้วสดแบบคลีน ๆ ดูธรรมชาติ ส่วนใครที่บ่นว่าตัวเองไม่มีคิ้ว คิ้วโล้น แนะนำให้เขียนคิ้วแบบธรรมชาติ หรือจะลองไป “เพิ่มสีคิ้ว” หรือ “การฝังสีคิ้ว” ที่กำลังมาแรงมาก ๆ เพราะว่าไม่เจ็บตัว แถมคิ้วแลดูเป็นธรรมชาติมากกว่าอีก เรียกได้ว่าตื่นมาสวย เป๊ะปัง แบบไม่ต้องเติมแต่ง เหล่าดารา เซเลปทำกันเพียบ ใครไม่อยากตกเทรนด์ต้องห้ามพลาดกันเลยนะจ๊ะ 
   

  4.ขนตาไม่แน่น บางยาว แบบธรรมชาติ

  สาว ๆ ที่ขี้เกียจปัดมาสคาร่า ถือเป็นข่าวดีของคุณ เพราะเทรนด์การแต่งหน้าในปีหน้า งานขนตาเค้าจะเน้นแบบธรรมชาติ ให้ดวงตาดูไม่เยอะ ไม่หนักจนเกินไป คราวนี้พวกมาสคาร่าปัดขนตางอนเด้งก็เก็บไว้ก่อนเลยจ้า มาบำรุงขนตาให้ยาวสวย พร้อมดัดให้งอนเด้งแบบธรรมชาติกันดีกว่า เท่านี้ก็จะได้ลุคอินเทรนด์เกาะกระแสในปี 2018 แล้ว
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe