Articles hair
ผม

(รีวิว) 4 ตัวช่วย บายผมร่วง โบกมือลาเลยจ้า

ไม่อยากผมร่วงต้องเข้ามาดูกันเลยค่า


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • o Smooth E Purifying shampoo

  • o Bergamot Extra delicate shampoo

  • o Eucerin Dermo Capillaire

  • o BAWANG Anti-Hair fall Shampoo


  ผมร่วง
  เป็นปัญหาที่น่าสะพรึงกลัวของผู้หญิง และเชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่หลงเข้ามาในกระทู้นี้ต้องเคยเจอกันทุกคนใช่ไหมคะ บางคนหวีผมแล้วผมร่วงตามมาเป็นกำมือเลย หรือบางคนกวาดห้องนอน เอ้า ทำไมถึงมีแต่ผมของเราเต็มไปหมดเลย


  เจอแบบนี้บ่อยๆ ก็ทุกข์เหมือนกันค่ะ เพราะผมคือตัวช่วยเสริมความมั่นใจ เสริมความสวยให้ผู้หญิงนั่นเอง เราถึงต้องรีบแก้ปัญหานี้กันด่วนๆเลย แต่ก่อนอื่นก็ต้องลองเทสด้วยตัวเองก่อนว่าจะมีอะไรเวิร์ค ซึ่งอย่างแรกที่เราเทสต์ก็คือแชมพูค่ะ


  แชมพูลดผมร่วงมีเยอะมากๆ ในตลาด เราเลยหยิบมา 4 ตัวที่เราเคยใช้มาแล้วมารีวิวกันจ้า 

  1513915783 21

  เราเป็นพวกบ้า ชอบเก็บเอาไว้ไม่ทิ้ง แล้วก็ใช้ไม่หมดสักอย่างเลยเนี่ย 55555

   

  o Smooth E Purifying shampoo

  1513915818 22


  ขวดแรกเป็นของ Smooth E งับ ขวดนี้เป็นสูตร Extra gentle For sensitive sculp เลยค่า ในส่วนของส่วนผสมของแชมพูตัวนี้จะมีส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆ เลยค่ะ อย่าง Pro Vitamin B5 /Organic Organ Oil / Sunflower Seed Oil จะช่วยเข้าไปบำรุงผมของเราช่วยลดผมร่วง ลดการคัน แล้วก็บำรุงผมของเราให้ชุ่มชื้น ไม่พันกันด้วยค่า


  เนื้อแชมพูนี้จะเป็นสีขาวขุ่นๆ ค่ะ เนื้อจะค่อนข้างเข้มข้น แต่ไม่หนัก เข้มข้นแต่บาง งงมั้ยคะ 555 มันเป็นแบบนั้นแหละ ในเรื่องของกลิ่นก็จะเป็นกลิ่นที่หอมอ่อนๆ ไม่รุนแรงค่ะ


  ผลลัพธ์ เจ้าตัวนี้พอสระแล้วสิ่งแรกที่เห็นผลตั้งแต่ 2-3 ครั้งแรกที่ใช้เลยก็คือ ระหว่างสระผมจะไม่ค่อยมีผมหลุดติดมือเราออกมาด้วย จากปกติสางผมตอนสระผมหลุดติดมือออกมาเยอะมากๆ พอเปลี่ยนมาใช้แชมพูนี้ก็น้อยลง แบบที่เราจับกับมือตัวเองเลยว่ามันแทบจะไม่ติดออกมาละ  ส่วนเรื่องผมที่ร่วงระหว่างวันหรือตอนเป่าผมอะไรแบบ นี้ต้องใช้เวลานะ เราสังเกตทุกวันค่ะว่ามันลดไหม สรุปแล้วก็คือประมาณ 1 อาทิตย์ ผมเราก็ร่วงน้อยลงแบบเห็นได้ชัด กะๆเอาว่าจากที่ร่วงสี่สิบ เหลือสักยี่สิบ น้อยลงครึ่งต่อครึ่งเลย


  o Bergamot Extra delicate shampoo

  1513916012 24


  Bergamot Delicate shampoo ตัวนี้เป็นสูตรสำหรับผมธรรมดา – เส้นเล็ก ใครที่หนังศีรษะมันก็ใช้ได้นะ นี่เป็นแชมพูที่ช่วยลดแล้วก็ป้องกันผมหลุดร่วง ไม่ทำให้ผมบาง ด้วยนวัตกรรมจากธรรมชาติ แล้วก็ทำความสะอาดผมแบบอ่อนโยนพิเศษด้วย PH Balance 6.0 ไม่มี SLS / Silicone ค่า แล้วก็จะช่วยปกป้องให้หนังศีรษะไม่ระคายเคือง ลดอาการคันศีรษะ แล้วก็ช่วยให้หนังศีรษะสุขภาพดีด้วย

  เนื้อแชมพูเป็นเนื้อแบบครีมกึ่งเจลค่ะ เอาจริง ๆตอนที่เทออกมามันเหมือนสบู่ลักซ์อ่ะทุกค้นนน มันจะออกสีชมพูตุ่นๆ และกลิ่นดีม้าก อันนี้เราประทับใจมากกับเรื่องเนื้อเรื่องกลิ่น เพราะว่าดมแล้วมันสดชื่น แฮปปี้


  ผลลัพธ์
  ค่อนข้างประทับใจในการใช้เลยค่ะ อย่างที่เราบอกไปด้านบนว่าเราชอบกลิ่นของแชมพูอันนี้มากจริงๆ มันหอมอ่ะ 55555 ซึ่งตัวนี้เนื้อไม่ค่อยฟองเยอะเท่าไหร่นะคะ สระแล้วก็ไม่ได้รู้สึกแย่อะไรนะ ดีด้วยค่ะ


  ส่วนเรื่องผมร่วงว่าลดได้ไหม อันนี้ลดได้ค่ะ แต่ใช้เวลานิดนึง เราค่อยๆใจเย็นๆ ในการรอผลนะ ผมร่วงเราลดน้อยลงจริงๆ ค่ะ เรื่องนี้ได้ผลมาก อีกอย่างที่ได้ติดมาก็คือเรื่องหนังศีรษะที่มีอาการคัน มันหายไปด้วยค่า

  o Eucerin Dermo Capillaire

  1513916350 26


  ตัวนี้เป็นแชมพูจากยูเซอรินค่ะ เป็นสูตรที่ทำให้ผมหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หนาขึ้นตั้งแต่โคนผม ด้วยส่วนผสมที่เข้าไปบำรุงถึงรากผม ทำให้โคนผมดูหนาขึ้น หนังศีรษะสุขภาพดี ช่วยชะลอผมขาดหลุดร่วงจากต้นเหตุ  ซึ่งในแชมพูตัวนี้จะมีครีเอทีนและคานีทีน จะช่วยให้ผมของเราสุขภาพดี ทำห้ผมของเราดูหนาขึ้น แล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าจะระคายเคืองนะคะเพราะว่าตัวนี้ปลอดภัยแน่นอนนนนนนน


  เนื้อจะเป็นสีขาวขุ่นค่ะ ออกจะหนืดๆ นิดนึง แต่ว่าก็ไม่ได้แย่จนไม่อยากใช้นะ ฟองเยอะมากกกกกก ตอนล้างก็ต้องค่อนข้างระวังกันนิดนึงนะคะ เดี๋ยวล้างฟองไม่หมดละจะเป็นเรื่องอีกกกก


  ผลลัพธ์ ตัวนี้เราค่อนข้างเฉยๆ กับเรื่องเนื้อสัมผัส เรื่องกลิ่นต่างๆ ค่ะ ก็เหมือนแชมพูทั่วไปแหละ
  แต่ว่าเรื่องทำให้ผมหนาขึ้นนี่ช่วยได้ ผมร่วงนี่ไม่ค่อยเห็นผมเท่าไหร่นะคะเพราะก็ยังร่วงอยู่ดี


  แต่เรื่องผมหนานี่ช่วยได้มากเลยค่ะ เราลองแหวกตรงโคนผมของเราดูก่อนแล้วก็หลังใช้ มันทำให้เราผมหนามากขึ้นจริงๆ ค่ะ จากตรงโคนผมเราถ้าแหวกนี่ค่อนข้างเป็นทะเลแหวกเลย แต่ใช้อันนี้เหมือนพื้นที่ทะเลแหวกลดลง โอเคเลยค่า


  o BAWANG Anti-Hair fall Shampoo

  1513916503 28

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe