5STEPเก็บอายุผิวหน้าให้ดูเด็กกว่าชีวิตจริง
Articles makeup
ความงาม

5 STEP! เก็บ ‘อายุผิวหน้า' ให้ดูเด็กกว่าชีวิตจริง !!!

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! กับ 5 STEP สุดตู้หูววว ที่สามารถเก็บ ' อายุผิวหน้า ' ให้ดูเด็กกว่าชีวิตจริง !!! ได้ อร๊ายยย ~~~


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Hi! Girls มาเจอกับ ' พลอย ' กันอีกแล้วนะคะ วันนี้เรามีวิธีทำ 5 STEP! เก็บ ‘ อายุผิวหน้าให้ดูเด็กกว่า ’ ชีวิตจริง!! มาฝากกันด้วยล่ะ เพราะเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา เราเพิ่งจะได้สำรวจสภาพผิวหน้าตัวเองอย่างจริงจัง แล้วก็พบความทรูที่แท้ว่า ' ความหน้าเด็กนั้นหนา...เราสามารถสร้างเองได้! '

แถม! เป็นเรื่องที่เพื่อน ๆ SistaCafe ควรทำอย่างมากเลยรู้มั้ย เพราะเมื่อเวลาผ่านไปผิวหน้าเราก็ยังคงเปล่งประกายออร่าอ่อนกว่าวัย ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ดูดีมีความมั่นใจเหมือนได้รับการรีเฟรชผิวหน้าใหม่! พูดเลยว่าแอ๊บแบ๊ววัยใสยังไงก็ไม่มีใครจับได้แน่นอนค่าาา 


เพียงแค่เพื่อน ๆ หันมารับประทานผักใบเขียว ผลไม้สีแดง หรือ อาจจะเป็นเครื่องดื่มจากถั่วเหลืองอย่างเช่น น้ำเต้าหู้ เมนูทานง่าย ๆ ที่มีคอลลาเจนจากธรรมชาติซ่อนอยู่ ลองเพิ่มเข้ามาดูใน 3 มื้ออาหารหลัก ๆ ของเรา หรือ จะทานเบา ๆ เป็นมื้ออาหารว่าง แค่นี้ก็สามารถช่วยเติมเต็มคอลลาเจนให้กับผิวของเราได้แล้วล่ะ


ได้เวลา! ' Facial Massage ' ผ่อนคลายกล้ามเนื้อของใบหน้ากันหน่อยจ้า เพื่อไม่ให้การทำงานของใบหน้าเราอ่อนล้ามากจนเกินไป จากการแสดงสีหน้าในทุกวันแบบบลา ๆ เพื่อน ๆ ต้องจัดสเต็ปนี้เลยนะ
รับรองว่า...เด็ด! Keep หน้าเด็กได้เผ็ชมันส์เกินร้อย แอร้ยววว ~~~


กินก็แล้ว นวดก็แล้ว พอมาถึงสเต็ปนี้ที่ต้องให้ความสำคัญมาก ๆ เพราะ เป็นการบำรุงผิวหน้าที่บอกได้เลยว่าสามารถ #เก็บรักษาความหน้าเด็กของเพื่อน ๆ ไว้ได้อย่างตรงจุดด้วยวิธีการ ' ปลุกให้ตื่น ฟื้นฟูได้ลึก ' 
พลอยจะเริ่มจากการใช้เซรั่มเนื้อใสสุดบางเบาอย่าง ' Jadar Natural Bright Perfect Serum ' สูตรเข้มข้น Premium 10X ซึ่งตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวพลอยในเรื่องของ การกระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย ผิวเรียบ และ นุ่มเนียน
 


Ploy's Talk :  สำหรับเซรั่มตัวนี้ ข้อดีของนาง คือ ซึมซาบค่อนข้างไวมาก และ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ที่เป็นธรรมชาติ ทำให้เวลาใช้พลอยรู้สึกว่าสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และที่สำคัญเนื้อสัมผัสมีความเบาบาง ใสใส เกลี่ยง่าย สามารถทาได้ทุกบริเวณบนใบหน้าอย่างทั่วถึงในเวลาอันรวดเร็ว ลักษณะของแพ็กเกจจิ้งเป็นขวดปั้มมีฝาปิด ใช้งานได้ง่ายขนาดพอดี ๆ เหมาะมากที่จะใช้ในแบบฉบับพกพาใส่กระเป๋าสกินแคร์ หรือ กระเป๋าเครื่องสำอางค่ะ 


หลังจากที่พลอยลงตัวเซรั่มให้กับผิวไปแล้วนะคะ ตัวต่อมาที่พลอยจะใช้บำรุงผิวหน้านั้นก็คือ ท๊า ดาาา ~~~ ' Jadar Nourish Skin Wake Up Cream ' สูตรเข้มข้น Premium 10X  ซึ่งครีมตัวนี้จะมีความพิเศษมาก ๆ คือ จะคอยช่วยฟื้นฟูให้ ผิวกระจ่างใสอ่อนเยาว์ เพิ่มความชุ่มชื้น 24 ชั่วโมง บอกเลยถ้าเพื่อน ๆ คนไหนผิวหน้าอยู่ในช่วงอัปยศ เราขอให้กดใช้ตัวนี้ เพราะ ผิวคุณจะดี๊ดีย์อย่างกับมีเวทมนตร์เลยเจ้าค่าาา 

ปึบปั๊บ ปึบปั๊บ เกลี่ยง่าย ซึมไวค่ะซิสสส ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมงเลย ฮู้ววว

 
Ploy's Talk : ในส่วนนี้ขอยกความเริ่ดให้กับตัวแพ็กเกจจิ้งก่อน เพราะ เราปลาบปลื้มมาก มีความเป็นครีมกระปุกแต่เป็นหัวปั๊ม ดีงามมากไม่ต้องควักตักครีมให้อากาศเข้าไปสู่ด้านในอีกต่อไป เพราะอาจทำให้เนื้อสัมผัสของตัวครีมเปลี่ยนแปลงได้จากอากาศภายนอกที่เข้าไป โดยรวมแล้วใช้งานง่ายกดปั๊บ ปาดปึ๊บ อ่ะ ๆ เรามาดูในส่วนของเนื้อสัมผัสกันบ้าง บอกเลยว่าเป็นครีมที่มีเนื้อสัมผัสแน่น แต่เกลี่ยค่อนข้างง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ซึบซาบได้ดี ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวหน้า แต่กลับทำให้รู้สึกว่าผิวดูมีชีวิตชีวาจากความชุ่มชื้นที่ได้รับค่าาา 

Jadar Natural Bright Perfect Serum สูตรเข้มข้น Premium 10X : ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 1750 บาท
Jadar Nourish Skin Wake Up Cream สูตรเข้มข้น Premium 10X : ขนาด 30 มิลลิลิตร ราคา 1390 บาท

 

 
เริ่มทดสอบ! : ลองดึงเช็๋คผิวของเพื่อน ๆ ในบริเวณที่เราบอกเป็นเวลา 5 วินาที แล้วมาดูกันนะ...ว่าผิวของเราจะคืนตัวในสภาพเดิมภายในกี่วินาที ?
* 0 - 1 วินาที = 20 - 30 ปี / 2 - 5 วินาที = 40 - 50 ปี / มากกว่า 5 วินาที อายุผิวมากกว่าคนอายุ 50 ปี 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe