1582704711 cat travel color
ท่องเที่ยว

ว้าว! C. Through cafe คาเฟ่ที่มีบาริสต้า เอ้ย..กาแฟน่ากินที่สุดในเกาหลี! 😍☕🍪

ไปเกาหลีรอบไหน ก็ไม่คุ้มเท่ารอบที่ได้ไปร้านนี้!! ทั้งส่อง ทั้งกิน ฟินกันถ้วนหน้า


» » - - - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
ในที่สุดช่วงหน้าหนาวก็มาถึงแล้ว และคนไทยเองก็ได้มีโอกาสสัมผัสกับความหนาวไป 1 อาทิตย์เต็มๆ เห็นว่าเร็วๆ นี้อาจจะกลับมาร้อนเหมือนเดิมแล้ว สำหรับใครที่เข็ดอากาศหนาว ก็ขอแสดงความยินดีด้วย แต่ถ้าใครยังคงโหยหาความหนาวอยู่ล่ะก็ การบินไปเที่ยวต่างประเทศช่วงนี้ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจสุดๆ ไปเลยนะ เพราะคุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ความหนาวอย่างสุดขั้วหัวใจ ให้ฟินกันไปเลย!

และประเทศที่ให้บรรยากาศฤดูหนาวที่ดีงามที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย คงหนีไม่พ้นประเทศเกาหลี ที่ช่วงหนาวนี้จะยิ่งอบอวลไปด้วยบรรยากาศความโรแมนติก ได้เดินท่ามกลางหิมะ แฟชั่นชุดกันหนาว กินโอเด้งร้อนๆ อ่า..เป็นอะไรที่สุดๆ ไปเลยจริงๆ น้า

แต่นอกเหนือจากการมาเดินรับลมหนาวข้างนอกแล้ว อีกกิจกรรมที่เราอยากนำเสนอ และคิดว่าไม่ควรพลาดสุดๆ ไปเลยก็คือ การไปเที่ยวร้านกาแฟในช่วงหน้าหนาว อากาศหนาวๆ แบบนี้ แค่นึกถึงแก้วกาแฟอุ่นๆ ขนมปังอบร้อนๆ ก็สุดจะเป็นสุขแล้วไม่ใช่เหรอ...

แต่ยังไม่พอ! รอบนี้ถ้าใครจะไป เรามีคาเฟ่ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งมาแนะนำ บอกเลยว่า เหมาะกับคนที่ต้องการอาหารว่าง และอาหารตา เพราะที่ C. Through Cafe นั้น นอกจากจะศิลปะบนกาแฟจะโด่งดังแล้ว บาริสต้าของที่นี่ ก็โด่งดังไม่แพ้กัน!

 

C. Through Cafe คาเฟ่ที่กาแฟว่าฮอตแล้ว แต่บาริสต้าฮอตกว่า!

 

หากคุณเป็นคอกาแฟ หรือคนรักคาเฟ่ตัวจริงล่ะก็ C. Through Cafe จัดเป็นร้านที่พลาดไม่ได้ ด้วยประการทั้งปวง ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย ใครมาก็คุ้ม เพราะร้านนี้ นอกจากจัดร้านได้สวยงามแล้ว ยังมีของหวาน และเครื่องดื่มที่ไม่ได้แค่อร่อยเท่านั้น แต่ทำออกมาได้ดูดีมากๆ โดยเฉพาะครีมอาร์ตของร้านนี้ ที่บาริสต้าทางร้านทำออกมาได้อย่างสวยงาม และเป็นศิลปะสุดๆ อย่างเช่น ภาพศิลปะสไตล์แวนโก๊ะ ที่กลายเป็นเอกลักษณ์สุดเด่นประจำร้านไปแล้ว

อือหือออ เห็นแค่นี้ก็รู้กันเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ นี่แหละคือเครื่องดื่มครีมอาร์ตที่เป็นเอกลักษณ์ประจำร้านนี้ แต่นอกจากฝีมือแล้ว ที่บอกว่าสาวๆ ควรมา เพราะจะได้กำไรเนี่ยไม่ใช่อะไร นั่นเป็นเพราะว่า...

บาริสต้าของร้านนี้ งานดี งานพรีเมี่ยมระดับโอปป้าแนวหน้าสุดๆ จ้า!
เรียกได้ว่า ถ้ามาร้านนี้นอกจากจะได้มาทานอาหารว่างแล้ว ยังได้ทานอาหารตาเพลินๆ ฟินๆ ไปอีกนะ!

อ่ะ ถ้ายังไม่เชื่อ ว่าร้านนี้ มีอาหารว่าง และอาหารตาระดับพรีเมี่ยมขนาดไหน เดี๋ยวเราให้ดู ก่อนอื่นมาดูวิธีการเดินทางไปที่ร้าน C. Through Cafe กันก่อนนะจ๊ะ วิธีการเดินทางก็ไม่ยาก ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ อิแทวอน เราสามารถไปถึงได้โดยลงรถไฟฟ้าสถานี Noksapyeong ทางออกที่ 3 แล้วเดินไปต่ออีกหน่อยแบบในรูปภาพ
Location
Icon event location


เวลาเปิดให้บริการ
เวลาทำการปกติ : 12.00 - 22.00 น.
วันพฤหัสบดี  : 12.00 - 20.00 น.

และถ้าคุณมาที่นี่ จะได้ประสบการณ์ดีๆ อะไรบ้าง ไปดูกันเลยจ้า

อย่างแรกเลย บาริสต้าหนุ่มรูปหล่อ ที่เราจะได้เห็นเขาขมักเขม้นในการทำเครื่องดื่มเพื่อลูกค้าสวยๆ อย่างพวกเรา อิอิ ขนาดด้านหลังยังหล่อเลยเนี่ย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe