รวมสูตรเมนูอาหารเช้าแสนอร่อยสุดเฮลตี้ที่ทำได้แม้ในวันรีบๆ
Articles food
อาหาร

รวมสูตรเมนูอาหารเช้าแสนอร่อยสุดเฮลตี้ ที่ทำได้แม้ในวันรีบๆ

Healthy breakfast


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Toast

  • เมนูไข่

  • แซนด์วิช

  • โยเกิร์ตผสมข้าวโอ๊ตและผลไม้

  • Smoothie

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ด้วยชีวิตประจำวันในยุคปัจจุบันที่ต่างคนต่างก็ต้อง
  เร่งรีบ เพื่อแข่งกับเวลา ทั้งต้องรีบไปเรียน รีบไปทำงาน รีบไปนั่นไปนี่ ช่วงเวลาเช้าๆ หลายคนก็มักข้ามไป ไม่กินมื้อเช้า ไปเลย แต่การไม่กินมื้อเช้านี่ ไม่ดี กับร่างกายเอามากๆ เลย รู้เปล่า? เพราะ มื้อเช้า มันสำคัญมาก ทำให้สมองแล่น คิดอะไรก็ลื่นปรื๊ดๆ
  แต่ถ้าจะซื้ออาหารเช้าตามร้านสะดวกซื้อ หรือร้านข้างทางบ่อยๆ ก็ไม่ไหว ทั้งข้าวเหนียวหมูปิ้ง ของทอด อ้วนๆ ทั้งนั้น ใครอยากกินอาหารเช้าแบบ เฮลท์ตี้ ไม่อ้วนไม่มัน ต้องไม่พลาดเลย เพราะ พะยูนน้อย นำสูตรอาหารเช้าแบบเพื่อสุขภาพ สำหรับสาวที่ต้องการคุมน้ำหนักมาฝาก ถึงจะเพื่อสุขภาพแต่ก็อร่อยนะ เราไปดูกันเลยดีกว่าค่าาา

   

  Toast

  เมนูแรก โทสต์หรือขนมปังปิ้งหน้าต่างๆ จะกินเป็นมื้อหลักเป็นของคาว โดยการโปะไข่ดาวลงไป หรือกินเป็นของหวาน โดยนำอโวคาโดบดมาทาหน้าก็ได้นะ หรือจะราดน้ำผึ้งและตามด้วยโยเกิร์ตโรยเม็ดอัลมอนด์อบเล็กน้อยก็ดี อร่อยง่ายๆ แบบของหวาน  ก็เฮลท์ตี้และดีกับสุขภาพมากเลยค่ะ
   

  เมนูไข่

  เมนูไข่ต่างๆ เป็นเมนูที่ง่ายแสนง่าย เหมาะมากๆ ในวันรีบๆ ทั้งหลาย ทั้งไข่ดาวน้ำ ไข่คน ไข่ต้ม  โดยเฉพาะไข่ต้มที่สามารถต้มทิ้งไว้ได้ในตอนกลางคืน แล้วนำมากินได้ในตอนเช้า อย่างเมนูที่พะยูนน้อยนำมาฝากนี้คือ " สลัดไข่ต้มอโวคาโด " เพียงหั่นไข่ออกเป็นเสี้ยวๆ ผสมกับอโวคาโด แล้วราดน้ำสลัดแบบใสลงไป คลุกเคล้าให้เข้ากัน อร่อยและดีกับสุขภาพแบบง่ายๆ เลย

  เรามีบทความเมนูอาหารเช้าจากไข่แบบอื่นๆ ให้เลือกดูกันด้วยนะคะ
   

  แซนด์วิช

  แซนด์วิชขนมปังโฮลวีตไส้แยมผลไม้ ไม่ผสมน้ำตาล หรือแซนด์วิชไส้ผลไม้โยเกิร์ต เป็นอาหารแบบง่ายๆ ที่สามารถทำตั้งไว้ได้ในตอนกลางคืน แล้วใส่กล่องแช่เย็นเก็บไว้ เช้าๆ ก็สามารถนำออกมารับประทานได้เลย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe