Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ตะลุยช้อปของขวัญสุดเก๋ ขนมหวานสุดฟิน @งาน 'Sweet Gift Fest' ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ส่งท้ายปี 2017 ♡

จะหมดปี 2017 แล้ว มีของฝาก ของที่ระลึกให้คนรู้ใจหรือยังเอ่ย (♡˙︶˙♡) ถ้ายังไม่มีจงรีบไปซื้อ! เทศกาลแห่งความสุขอย่างนี้ มาส่งต่อความรักให้คนรอบข้างกันเถอะค่ะ


» » - - - - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • THE GIFT @CENTRALPLAZA GRAND RAMA9

  • GIFT OF WINTER @CENTRALPLAZA PHITSANULOK

  • SWEET & GIFT FESTIVAL @CENTRALPLAZA BANGNA

  • SELECTED GIFT FESTIVAL @CENTRALPLAZA PINKLAO

  • GIFT YARD @CENTRALWORLD


  We Wish You a Merry Christmas and a Happy New Year~ ♡

  เราเชื่อว่า ตอนนี้สาวๆ SistaCafe เดินไปที่ไหนก็จะเจอเพลงนี้อยู่รอบตัว ในช่วงที่คริสต์มาสเพิ่งผ่านพ้นไป อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ปีศักราชใหม่ 2018 แล้วล่ะค่ะ เย้! ♡\( ̄▽ ̄)/♡ ช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ สาวๆ มีแพลนไปเที่ยววันหยุดยาวกันบ้างแล้วหรือยังเอ่ย จะต่างจังหวัด ต่างประเทศ กับเพื่อนหรือครอบครัว ก็ดีต่อใจทั้งนั้น ( บางคน นานๆ ทีจะได้หยุดนี่เนอะ ต้องพักผ่อนกันให้เต็มที่ )

  ใกล้สิ้นปีทั้งที อย่าลืมส่งความรักในรูปแบบ ' ของขวัญ ' ให้คนรอบตัวด้วยนะคะ จะได้เป็น #ซานตี้สุดสวย2017 ในหมู่ญาติและเพื่อนๆ อิอิ ถ้าเธอยังไม่รู้ว่า จะช้อปของขวัญ ของฝาก ของที่ระลึกที่ไหนดี วันนี้เราขอแนะนำเทศกาลของขวัญสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ! จัดขึ้นที่ศูนย์การค้าเซนทรัล โดยวันนี้ขอหยิบยกมาให้ดูกัน 5 แห่ง ใกล้ย่านไหน ไปย่านนั้นได้เลย กระซิบว่า เขาจัดในช่วงเวลาจำกัด รีบไปก่อนหมดเขตนะจ๊ะ!

  เราไปดูกันซิ ว่าในงานมีอะไรให้เราได้ช้อปกันบ้าง Let's Go ค่ะ Girls! (´。• ᵕ •。`) ♡ 

  THE GIFT @CENTRALPLAZA GRAND RAMA9

  ( ไปช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ - 28 ธันวาคม 2560 ) 

  งานแรกในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 9 กับเทศกาล ' THE GIFT ' ที่แปลตรงตัวว่าของขวัญนั่นเอง! ที่นี่ สาวๆ จะได้ช้อปปิ้งอย่างสนุกสนาน ไปกัับเทศกาลคริสต์มาสและการจำหน่ายของขวัญประจำปี 2017 ภายในงาน สาวๆ จะพบกับการตกแต่งและพร็อพโดยรอบที่ Decorate ให้เข้ากับปีใหม่แบบสุดๆ! มีมุมสวยๆ เตรียมไว้ให้สาวๆ ได้ถ่ายรูป เก็บเป็นความทรงจำแห่งความสุขด้วยนะ #เริ่ดเวอร์

  เมื่อเธอเดินไปรอบๆ จะฟินแบบเต็มอิิ่มกับบูธจำหน่ายของขวัญดีไซน์สุดเก๋ ที่มีเยอะจนสาวๆ ต้องร้องว้าว! จากร้านค้าแบรนด์ดังในราคาพิเศษ เจอกันกับ 6 ร้านของหวานสุดแบ๊วที่เห็นในโซเชียลบ่อยๆ กับเมนูพิเศษที่ท้าให้ลองชิม! มีกระเช้าสุดเก๋ ขนมตกแต่งน่ารักให้ซื้อไปฝากเพื่อนๆ ได้ตามชอบ ที่สำคัญรสชาติอร่อยมาก คนรับไม่ผิดหวังแน่นอน!

  *พิเศษสุด! เมื่อช้อปครบทุก 1,500 บาท รับสิทธิ์ลุ้นของขวัญจาก " ถุงเท้า Santa " จำกัด 3 สิทธิ์ / คน / วัน เท่านั้นนะจ๊ะ ( เฉพาะสินค้าภายในงานและโซนพลาซา ) 

  GIFT OF WINTER @CENTRALPLAZA PHITSANULOK

  ( ไปช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ - 3 มกราคม 2561 )

  งานที่สอง ใครอยู่พิษณุโลกต้องกรี๊ด เพราะศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก เขาจัดงาน ' GIFT OF WINTER ' ที่ใครชอบบรรยากาศสโนว์เฟลกส์ หิมะลงหนาๆ ต้องชอบแน่นอน กับการตกแต่งภายในงาน ธีมสีขาวสุดละมุน กับต้นคริสต์มาสยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือตอนล่าง! ( ว้าววว ) และมีซานต้าใจดีแจกของขวัญให้กับสาวๆ ด้วย #ขอความรักได้ไหมคะซิส

  ในงานเต็มไปด้วยเทศกาลแห่งความสุข เดินไปที่บู๊ธไหนก็ได้กลิ่นไอเทศกาลปีใหม่ มีของขวัญ ของที่ระลึก ของกิน ของฝากมากมายทั้งของคาวของหวาน เลือกซื้อมอบให้ญาติผู้ใหญ่ได้เต็มที่ หรือจะซื้อกินเองก็ไม่ขัดศรัทธานะจ๊ะ อิอิ

  SWEET & GIFT FESTIVAL @CENTRALPLAZA BANGNA

  ( ไปช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ - 5 มกราคม 2561 )

  ใครอยู่แถวบางนาบ้าง ยกมือขึ้นซิ! งานนี้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา เขาจัด ' SWEET & GIFT FESTIVAL ' กับเทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอย กับงานของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุด มอบให้สาวๆ ซึ่งเป็นลูกค้าคนพิเศษ โดยภายในงานก็มีทั้งของที่ระลึกสุดมุ้งมิ้ง และขนมหวานจากหลายแบรนด์สุดฟิน สมชื่องานไปอีก!

  งานนี้จะมอบความสนุกสนาน สีสันต่างๆ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข มีมุมสวยๆ พร็อพเริ่ดๆ ให้ไปถ่ายรูป เก็บความประทับใจ แล้วเธอจะหลงรักบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองนี้ #ไม่ต้องไปเมืองนอกก็ฟินได้จ้า

  SELECTED GIFT FESTIVAL @CENTRALPLAZA PINKLAO

  ( ไปช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ - 5 มกราคม 2561 )

  มาต่อกันกับงานที่สี่ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า กับเทศกาลช้อปของขวัญชิ้นพิเศษ ที่ขึ้นชื่อว่าคัดสรรมาอย่างดี กับงาน ' Selected Gift Festival ' ด้วยของขวัญที่เลือกแล้วว่าดีที่สุด จาก 20 แบรนด์ดังที่ขนกันมาลดราคากันถล่มทลายในงาน เช่น แบรนด์ผ้าพันคอ Kiss Me Doll, แบรนด์ชุดชั้นใน Etam เป็นต้น

  ในงานจะตกแต่งให้มีบรรยากาศแบบเฉลิมฉลอง เทศกาลคริสต์มาส ( Christmas Celebration ) กันอย่างเต็มที่! และแอบกระซิบสาวๆ ว่าห้ามพลาดวันที่ 23-25 ธันวาคม 2560 รับฟรีของขวัญจากซานต้ารูปหล่อ >//< พร้อมชมการแสดง Singing Carol จากสถาบันดนตรีชั้นนำ ฟังเพลงเพราะๆ กับหนุ่มหล่อๆ จะมีอะไรเข้ากันไปมากกว่านี้ล่ะ ♡(。- ω -)

  GIFT YARD @CENTRALWORLD

  ( ไปช้อปกันได้ตั้งแต่วันนี้ - 7 มกราคม 2561 )

  งานสุดท้ายกับศูนย์การค้ายอดฮิตของคนกรุง ' เซ็นทรัลเวิลด์ ' กับการจัดงานสุดอลังการ ' Gift Yard ' กลางลานชั้นหนึ่งของห้าง ให้บรรยากาศ Sense of Christmas ครั้งแรก ด้วยต้นสนคริสต์มาสของจริง นำเข้าจากประเทศแคนาดาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ!

  ในงานเขาก็จัดเต็ม! ขนของขวัญจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมาย เช่น ช็อกโกแลต Godiva, กระเป๋า Kanvas เป็นต้น เพื่อมอบให้คนที่สาวๆ รัก สามารถช้อปได้ละลานตากับโซน Fashion World และ Sweet & Dessert พร้อมมีโบนัสเป็นการชม Christmas Carol แสนน่ารัก ภายใต้บรรยากาศคริสต์มาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยล่ะค่า

  *แอบกระซิบว่า พร็อพถ่ายรูปที่นี่อลังการมาก คนนิยมไปถ่ายรูปสุดๆ รีบไปแชะภาพเก็บเป้็นความทรงจำก่อนหมดเขตนะจ๊ะ

  ------------------------------

  โหย แต่ละงานก็จัดงาน แต่งพร็อพสวยไปคนละแบบ น่าไปกิน เอ๊ย! น่าไปเยี่ยมชมทั้งนั้นเลย ได้เวลาละลายทรัพย์แล้วสินะ ทั้งของขวัญเก๋ๆ ของที่ระลึกเริ่ดๆ กระเช้าก็มี อะไรจะพร้อมปานนั้น #มือกุมกระเป๋าเงินแน่น ถ้าเป็นญาติผู้ใหญ่ ให้กระเช้ากระป๋องชา ช็อกโกแลต หรือเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพก็เป็นไอเดียเก๋กู้ด! หรือจะช้อปน้องหมีสักตัว ไปเป็นเพื่อนกับน้องหมีตัวโปรดของเพื่ิอนดีล่ะ พูดเลยว่าทำใจไม่ถูก ><

  อย่ารอช้า ไปตะลุยช้อป! ของขวัญสุดเก๋ ขนมหวานสุดฟิน ที่งาน ' Sweet Gift Fest ที่ 5 ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัลกันเลย โอกาสดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ และสุดท้ายนี้อยากบอกทุกคนว่า Happy New Year 2018 นะคะ มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงตลอดปีหน้าและตลอดไป แฮปปี้ๆ วันนี้ SistaCafe ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่ปีหน้านะค้า บ๊ายบายค่า ^^/

  ------------------------------
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe