Articles love2
ความรัก

หนุ่มคนไหนมีทั้ง 5 ข้อนี้ ขอย้ำเลยว่า เหล่านีควรคว้าเอาไว้! 😍

จีบผู้ชายทั้งที ต้องรู้ว่าคนไหนเป็นคนดี จะได้ไม่หลุดมือ!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • หนุ่มคนไหน มี 5 ข้อนี้ บอกเลยว่า เหล่านี ควรรีบคว้าไว้!

  • 1. เขาปลาบปลื้มคุณ และเขาก็แสดงให้เห็นด้วย

  • 2. เขาทำให้คุณรู้ ว่าคุณสวยแค่ไหน

  • 3. เขาวางแผนชีวิตของคุณและเขา

  • 4. เขาไม่ได้แลหญิงอื่นเลย

  • 5. เขาไว้ใจคุณ เชื่อใจคุณอย่างเต็มที่

   
  ความรักกว่าจะมีมาก็ไม่ใช่ง่ายๆ แต่คนเราก็มีอยู่หลายประเภท บางคนพอเข้ามาปุ๊บ ก็เปิดใจทันที บางคนก็ค่อนข้างปิด ขอเวลาดูต่ออีกสักหน่อย แต่อีกหน่อยที่ว่านี้ไม่รู้เมื่อไหร่ เพราะที่ว่าจะดูต่อ ก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน ว่าหนุ่มคนที่เราดูอยู่นี้ ดีกับเราจริงๆ รึเปล่าจนนานๆ ไป ลังเล ทำให้หลุดมือหายไปเลยก็มี กลายเป็นเริ่มวงโคจรใหม่ไปอีก
   
  แต่จะให้มาดูคนใหม่ๆ ไปเรื่อยๆ มันก็ไม่ใช่เรื่องแล้วมั้ย เพราะถ้าเราดูด้วยความไม่รู้ ก็อาจจะลังเลขึ้นมาอีก ฉะนั้นมันต้องมีตัวช่วยตัดสินใจ! สำหรับสาวๆ คนไหนที่สับสนว่า เอ๊ ผู้ชายคนนี้ เหมาะสมเอาเป็นคู่ชีวิตรึเปล่านะ ก็ต้องดู 5 สัญญาณ ผู้ชายดีๆ ที่เหล่านีควรรีบคว้าเอาไว้!

   

  หนุ่มคนไหน มี 5 ข้อนี้ บอกเลยว่า เหล่านี ควรรีบคว้าไว้!

   

  1. เขาปลาบปลื้มคุณ และเขาก็แสดงให้เห็นด้วย

  เวลาที่เรากินอาหารอะไรที่อร่อยมากๆ จนกลายเป็นของโปรด ไม่ว่าจะกินกี่ครั้ง เราก็อดชมไม่ได้ว่า อร่อยจังๆๆ นั่นแหละ ความรักก็เหมือนกัน เวลาที่เรารู้สึกปลาบปลื้มใครมากๆ คงต้องเคยทำทุกคนแน่ๆ แบบว่า แอบมากรี๊ดกร๊าดกับเพื่อน หรือกรี๊ดอยู่คนเดียวเวลาเห็นเขาทำอะไรที่ถูกใจเรา ทำไมน่ารักจัง ทำไมน่ารักกว่าชาวบ้านเขา อะไรเทือกๆ นี้ 

  นั่นแหละ ให้ดูไว้เหมือนกัน ถ้าผู้ชายคนไหนพูดกับคุณว่า เขาชื่นชมคุณ ดีใจที่ได้คุณเป็นแฟน เป็นผู้หญิงที่ตามหามานานแล้วอะไรแบบเนี้ย นั่นแหละ แสดงว่าเขารักเราจริง แต่ต้องดูกันหน่อยนะว่า พูดอย่างจริงใจหรือแกล้งยอหวังผล 
   

  2. เขาทำให้คุณรู้ ว่าคุณสวยแค่ไหน

  ผู้หญิงส่วนใหญ่ ต่อให้มีคนมาชมเยอะแยะ นักหนามากมาย ก็ยังไม่มั่นใจอยู่ดี จนกว่าจะมั่นใจว่าเราสวยในสายตาของคนที่เราชอบ ซึ่งถ้าหากผู้ชายคนไหนที่รักคุณ เขาจะแสดงออก ไม่ด้วยวาจา ก็กิริยาที่แสดงต่อคุณ ไม่จำเป็นต้องเป็นการชมซึ่งๆ หน้าอย่างเดียว หากเขาให้เกียรติคุณ ปกป้องคุณ แค่นี้เราก็รู้สึกสวยประหนึ่งนางเอกในชีวิตจริงแล้ว ถูกมะ!
   

  3. เขาวางแผนชีวิตของคุณและเขา

  อันนี้ไม่ใช่เรื่องซับซ้อนอะไรเลย ผู้ชายถูกมองว่าเป็นผู้นำ มีภาระติดตัวนั่นก็คือการเป็นผู้นำครอบครัว เพื่อทำให้คนในครอบครัวมีชีวิตที่ดี และหากเมื่อไหร่ที่เขาเริ่มพูดถึงอนาคต การวางแผนชีวิต อยากทำนู่น ทำนี่ และในแผนของเขามีคุณอยู่ รวมถึงการถามความคิดเห็นจากคุณด้วย นั่นแสดงว่า หึๆๆ หนุ่มคนนี้รักคุณอย่างจริงจังเข้าให้แล้วไงล่ะ อย่าปล่อยให้หลุดมือเชียวนะ
   

  4. เขาไม่ได้แลหญิงอื่นเลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe