Articles fashion
แฟชั่น

ส่องสไตล์ Less is more แต่งตามง่ายและไม่ยาก 😉

ไปไหนมาไหนตอนนี้ใครๆ ก็ฮิตสไตล์ minimal กันหมด การแต่งตัว " น้อยแต่มาก " ก็ทำให้ดูดี แถมยังเก๋ได้ในเวลาเดียวกัน วันนี้เราขอแนะนำการแต่งตัว " น้อยแต่มาก " ที่เอาไปแต่งตามกันได้ง่ายๆ แถมยังดูน่ารัก สดใส สมวัย มาฝากจ้า


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down


ก่อนอื่นเรามารู้จักกับคำว่า Less is more กันก่อน


 Less is more เกิดขึ้น ครั้งแรกในศตวรรษที่ 19

โดย ‘ โรเบิร์ต บราวนิ่ง ’ กวีเอกชาวอังกฤษ


แนวคิดของ Less is more  คือ

" การทำอะไรน้อยๆ แต่ได้ผลมาก "


แฟชั่นสไตล์ Less is more ก็จะเป็นอะไรที่น้อยแต่มาก

แต่ความน้อยนั้นแฝงไปด้วยอะไรที่เก๋ และ ดูดี


◼︎   ◼︎   ◼︎   ◼︎   ◼︎   ◼︎   ◼︎   ◼︎   ◼︎
ได้ทำความรู้จักกับความเป็น Less is more กันแล้ว
และแล้วก็ถึงเวลาไปส่องสไตล์ Less is more
ตามไปดูกันเลยจ้า

สีเหลืองมัสตาร์ดกับสีน้ำเงินเป็นอะไรที่เข้ากันสุดๆ เลือกใส่ในวันสบายๆ หยิบเสื้อยืดสีเหลืองตัวเก่ง match คู่กับกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน อาจเพิ่มลูกเล่นด้วยสะพายกระเป๋าผ้าสีขาว และใส่กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ชิคเป็นที่สุด!

ผู้หญิงกับเดรสเป็นอะไรที่เข้ากันนะจ๊ะ วันไหนไปเดินเล่นชิลล์ๆ จับชุดเดรสสั้นๆ พอดีตัวใส่เลย รับรองเกิดแน่นอน เลือกลายที่มีสีสันสดใสจะได้รับกับวันที่สดใสจ้า

ถ้าสาวๆ ใส่เสื้อยืดสีขาวกับขาสั้นแล้วกลัวโป๊ หยิบเสื้อคลุมตัวยาวมาใส่ match กับกระเป๋าคลัทช์จะได้ไม่พะรุงพะรัง อ้อ! เสื้อคลุมต้องมีลวดลายหน่อยนะจะได้ตัดกัน ใส่แบบนี้ก็จะได้ลุคอีกแบบ

สีขาวสีดำใส่แล้วตัดกันม้ากมาก หยิบมาใส่สลับกันก็ได้เก๋เหมือนกัน เลือกใส่กางเกงเอวสูงจะยิ่งทำให้ดูตัวสูง และผอมเพรียวมากขึ้น เปลี่ยนจากใส่รองเท้าส้นแบนเป็นผ้าใบก็ได้นะ

แจ็คเก็ตหนังกลับสีดำ ใส่แล้วเท่ไม่เบา หยิบมาใส่สีดำทั้งชุดจะดูดีมากขึ้น

คูลๆ ด้วยเดรสคลุมเข่าสีอ่อน เพิ่มความทะมัดทะแมงด้วยผมทรงดังโงะ

1513765632

การใส่เอี๊ยมให้ฟีลเป็นเด็กตลอดกาลจ้า จะเอี๊ยมสีไหนก็เด็กได้เสมอ เสื้อตัวในเลือกสีอ่อนๆ หรือ เอาเป็นลายขวางก็เก๋ไม่เบา หรือถ้าเอี๊ยมมีลายต้องเลือกเสื้อตัวในเด่นนะจ๊ะสาวๆ

สไตล์นี้มีความเกิร์ลลี่สุดๆ หยิบเอากระโปรงยีนส์ความยาวคลุมเข่ามีกระดุมเก๋ๆ match กับเสื้อแขนยาวผ้าโปร่งสีขาว เสริมด้วยโช้คเกอร์ให้ความโดดเด่นมาแต่ไกล ใส่รองเท้าที่มีกิมมิกเล็กๆ ทำให้ดูหวานซ่อนเท่เบาๆ

ขาสั้นมีลายเยอะๆ แบบนี้ก็สวยไปอีกแบบ วันไหนไปถ่ายรูปใส่แบบนี้คือให้ความเป็นฮิปสเตอร์มาก อย่าเลือกเสื้อมีลายนะไม่งั้นจะดูเยอะ พกแว่นตาไปด้วยยิ่งทวีความฮิปสเตอร์เข้าไปอีก

วันไหนใส่เดรสพกแจ็คเก็ตยีนส์ไปด้วยนะ มันจะทำให้ลุคในวันนั้นดูชิคขึ้นมาเป็นกอง สไตล์แบบนี้เหล่าดาราให้ความนิยมมาก ยิ่งใส่ผ้าใบด้วยแล้วจะเพิ่มความ cool ให้กับลุคเป็นที่สุด

1513766758

ทั้งตัวใส่ยีนส์หมดเป็นอะไรที่อินเทรนด์และไม่เชย เลือกตัดความยีนส์ด้วยการใส่เข็มขัดสีน้ำตาล รวมถึงเลือกกระเป๋าสีดำ ก็ดูดีได้ไม่เบาเลยนะ

1513919764

หยิบเสื้อยืดลายเก๋ๆ match กับกางเกงยีนส์มีดีเทลให้ลุคดูเซอร์ๆ

1513766494

สีขาวทั้งตัวให้ความ minimal มาก เลือกตัดสีขาวด้วยการใช้กระเป๋าสีเทา ยิ่งถ้าเลือกใช้กระเป๋าสีแดงหรือสีน้ำเงินก็ให้ความออร่าในตัวสุดๆ แถมสไตล์นี้ก็แอบ sexy

เลือกเสื้อ oversize มีลายการ์ตูนเล็กๆ ใส่คู่กับกระโปรงเก๋ๆ ก็เพิ่มความชิคได้เยอะ สไตล์แบบนี้เหมาะอย่างยิ่งกับสาวๆ ตัวเล็ก เพราะมันดูเข้ากันเป็นที่สุด

เสื้อผ่าข้างใส่กับกางเกงขาสั้นก็น่ารักไม่เบา อาจจะตัดให้ดูโดดเด่นด้วยรองเท้าผ้าใบสีๆ ก็น่ารักสดใส ทำผมจุกไปด้วยก็ยิ่งทำให้ลดอายุลงไปอีก

สาวๆ คนไหนกลัวใส่เดรสสายเดี่ยวแล้วโป๊ ลองหยิบเสื้อยืดสีขาวไปใส่ให้ความเกาหลีฝุดๆ

เสื้อครอปสั้นสายเดี่ยวสีดำ match กับกางเกงขาบานจั๊มพ์เอวสีครีม คูลเรียกพี่ไปเล้ยยยย

1513920085

หยิบกางเกงลายสก็อตมาใส่คู่กับอะไรก็สวย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe