เปิดกล่องคนสวย2018ตัวช่วยบำรุงผิวช่วงหน้าหนาวผิวกระจ่างใสเพียงชั่วข้ามคืน
Articles makeup
ความงาม

เปิดกล่อง #คนสวย2018! ตัวช่วย 'บำรุงผิวช่วงหน้าหนาว' ผิวกระจ่างใสเพียงชั่วข้ามคืน !!

เปิดกล่อง #คนสวย2018! ตัวช่วย 'บำรุงผิวช่วงหน้าหนาว' ผิวกระจ่างใสเพียงชั่วข้ามคืน !!


» » - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


~ We wish you a Merry Christmas and a Happy New Year ~  เย้! ได้เวลาแห่งความสุข เรามาสนุกกันค่ะเพื่อน ๆ กับช่วง ' Open Box เปิดกล่องคนสวย 2018! ' วันนี้แมงปอจะมาบอก ตัวช่วยบำรุงผิวช่วงหน้าหนาว ให้ผิวกระจ่างใสเพียงชั่วข้ามคืน! แต่ก่อนอื่น! เพื่อน ๆ อยากรู้มั้ย? ว่าแมงปอซ่อนอะไรไว้ในกล่องนี้ !! อ่ะ ๆ ถ้าอยากรู้ก็ตามเข้ามาดูคำตอบใน คลิปด้านล่าง นี้เลยค่ะซิสซี่ How-to ดี ๆ มีความ sharing กันนะจ๊ะ วู้วว!


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เฉลยแล้ว !!! ' Open Box เปิดกล่องคนสวย 2018! ' กับ 
Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 
► เนื้อสัมผัส ( Texture ) : เป็นเนื้อขุ่นใสใส หยดใช้ค่อนข้างง่าย ไม่เหลวจนเกินไป และ ที่สำคัญเมื่อได้สัมผัสเพื่อน ๆ ก็จะรู้สึกว่ามีเม็ดบีทส์ Whitening เล็ก ๆ กระจายตัวอยู่รอบ ๆ ทำให้เวลาสัมผัสผิวแล้วก็จะรู้สึกลื่น ฟินนน ~~ เนื้อโลชั่นกระจายตัวดี ไม่เหนียวเหนอะ แถม! ซึมซาบเร็วอีกด้วยค่ะ

ยิ่งในช่วงที่อากาศหนาว ๆ แบบนี้ผิวสวยของเพื่อน ๆ ค่อนข้างที่จะขาดน้ำมากเป็นพิเศษ! ทำให้เกิดสภาวะผิวแห้งตึง เราเลยต้องดึงสมดุลของสภาวะผิวให้กลับมาอยู่ในเกณฑ์ปกติ ด้วยการรักษาความชุ่มชื่นของผิวไว้ด้วย ' Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n ' เพราะนอกจากจะเป็นตัวช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นแล้ว ก็ยังทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา กระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำ สีผิวสวยสม่ำเสมอเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

ใช้เป็นน้ำตบ! สยบผิวหน้าที่เหนื่อยล้า พร้อมบำรุงผิวในสไตล์ ‘ Zero Step SkinCare ’ สวยแน่ ๆ รู้สึกผิวกระจ่างใสเพียงชั่วข้ามคืน! โอ้ยยย ตื่นมาสวยลื้มมม ไปเลยจ้าาา

เมคผิวสวยได้ไม่ยาก! เพียงแค่ 15 - 20 นาที ด้วยการนำเอา Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n มาใส่เม็ดมาส์ก เพื่อน ๆ สามารถทำตามแมงปอได้เลยนะ อาทิตย์ละ 2 - 3 ครั้งก่อนนอนเองค่าาา


► ส่งต่อความรู้สึกหลังใช้ ( Reviews ) : แมงปอรู้สึกได้ว่า หลังจากที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์เสร็จแล้วในทันที สภาพผิวมีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของความนุ่มชุ่มชื่นที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงปัญหาผิวแห้งแตกจากสภาพอากาศหนาว ก็กลับมาสวยได้แบบเบา ๆ ช่วยบรรเทาความแห้งความแตกของผิวไปได้เยอะเลยจ้า

พอระยะเวลาผ่านไปหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ได้ 1 คืน แมงปอว่าสภาพผิวแมงปอฟื้นตัวค่อนข้างเร็วเหมือนกันนะ เพราะ นอกจากเรื่องของความชุ่มชื่นแล้ว ความสว่างกระจ่างใสของผิวหน้าก็มาด้วยค่าาา ตอนเช้าตื่นมาใช้ทาบำรุงก่อนแต่งหน้า ดูบลิงก์ไบร์ทออร่าหน้าไม่ล้าแล้วนะ แถม! ผิวก็ฟูดูดีขึ้นแบบผิดหูผิดตา ช่วยทำให้แต่งหน้าติดทนทั้งวันด้วยอ่ะ เออเริ่ดนะ! ต้องขอขอบคุณคุณลุงซานต้าที่ส่งไอเทม
Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n ' มาให้ค่ะ โฮะ โฮะ > // <

 
ไง! Girls อยากได้ของขวัญชิ้นนี้กันบ้างล่ะซิ 555+ หาตำกันไม่ยากเลยค่ะซิส ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ขนาดเหมาะมือกำลังน่าใช้ 150 มิลลิลิตร ในราคา 420 บาท !!!

เก๋มากส่งท้ายปี! รีบใช้กันเลยค่ะขุ่นน้อง 
ขุ่นพี่ ขุ่นเพื่อน ตบก็ได้ มาส์กก็ดี ผิวสวยออร่าบลิงก์ ๆ ไปเคาท์ดาวน์ตอนสิ้นปีแบบนี้ รับรองได้ผู้หน้าดีกลับบ้านแน่นอนค่ะ ว้ายยย ~~~ ของขวัญชิ้นพิเศษแบบนี้เราให้เพื่อน ๆ ชาว SistaCafe ที่นี่ที่เดียวนะ อย่าลืมไปบอกต่อกันให้ไวค่ะ สำหรับวันนี้แมงปอไปก่อนล่ะ บายบายจ้า See you Next year Woo !!! 

 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe