Articles makeup
ความงาม

5 แบรนด์ 'อายไลเนอร์เกาหลี' กรีดตาคมกริบ สวยสยบผู้ พิชิตใจในวันคริสต์มาส! (≧◡≦) ♡

มาส่องแบรนด์อายไลเนอร์กรีดตาสวยๆ เริ่ดๆ ให้ดวงตาคมกริบ ไปเดทกับผู้กันค่ะซิส #สลัดความนกช่วงสิ้นปีต้องหน้าเป๊ะนาจา


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Etude House DRAWING SHOW BRUSH EYELINER

  • 2. Nature Republic Botanical Waterproof Eyeliner

  • 3. Skinfood SWEET ALMOND EYELINER

  • 4. 3CE MOOD RECIPE GEL CRAYON EYELINER

  • 5. Holika Holika Jewel-Light Waterproof Eyeliner


  ฮัลโล่วววว เมอร์รี่คริสต์มาสแอนด์แฮปปี้นิวเยียร์!~ ( ยัง! )

  สวัสดีค่าสาวซิสสสส ใกล้จะวันคริสต์มาสกันแล้วเนอะ มีเครื่องสำอางเด็ดๆ พร้อมแต่งหน้าให้สวยเริ่ด ไปเดทกับหนุ่มกันแล้วหรือยัง >< จะเป็นหรือยังไม่เป็นแฟน นั่นไม่ใช่ประเด็น! เพราะลุคเมคอัพในบทความนี้คือ ต้องสวยพิชิตใจผู้ได้ ในวันคริสต์มาสค่ะ *-*

  ในความเห็นของผู้ชาย ส่วนแรกที่พวกเขาจะมองและตกหลุมรักสาวๆ คงหนีไม่พ้น ' ดวงตา ' เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ จริงไหมเอ่ย? ยิ่งตาคมชัดเป็นประกายคมกริบ ก็ยิ่งเพิ่มเปอร์เซนต์ให้หนุ่มๆ รักได้ง่ายขึ้น ( ว่าไปนั่น... )

  วันนี้เราจึงมาแนะนำ 5 แบรนด์อายไลเนอร์เกาหลี ที่รับรองว่าใช้แล้วเป๊ะเวอร์! เก๋ ดูดี เทียบไอดอลได้แน่นอน โดยมีทั้งเนื้อดินสอ เนื้อลิควิด หรือเนื้อสีเทียน จิ้มจุ่มก็มีให้ดูกัน กรุบกริบๆ

  เราไปส่องกันได้เลย ณ บัด นาว! (*♡∀♡)

  1. Etude House DRAWING SHOW BRUSH EYELINER


  เปิดมาที่แบรนด์แรก เชื่อว่าใครๆ ก็รู้จัก กับอิมเมจสีชมพูถูกใจสาวหวานสายเกาอย่าง ' Etude House ( อีทูดี้ เฮ้าส์ ) ' ที่ตอนนี้เขาเพิ่งเปิดอายไลเนอร์ไลน์ใหม่ในตระกูล ' Drawing Show ' เป็นปากกาเมจิกแบบปลายพู่กันนิ่มๆ ลากเส้นสวย กรีดง่าย เนียน คมกริบได้ใจ ผู้หลงใหลแน่นอน

  อายไลเนอร์เป็นเนื้อฟิล์ม ล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำอุ่นและรีมูฟเวอร์ คอลเลคชั่นนี้มีสองสีค่ะ คือ BK801 ( ดำสนิท ) และ BR401 ( สีน้ำตาลเข้ม ) สามารถกรีดบางๆ ให้ดวงตาดูคมชัดขึ้น หรือจะกรีดเส้นหนาใหญ่ก็ได้ลุคสาวมั่น แซ่บๆ สตรองไปอีกแบบ

  คุณสมบัติก็เริ่ด กรีดแล้วแห้งไว ไม่ต้องรอนาน ไม่เลอะ ไม่แพนด้า ( ถ้าไม่ไปขยี้ตาแรงๆ ) ติดทนนานทั้งวัน ปลายพู่กันมีขนาดเล็ก สาวๆ หนังตามัน ชั้นตาหลบในหรือตาเล็กๆ ก็กรีดได้สบายมาก แบบนี้ของมันต้องมีสักแท่งแล้วนะคะซิส! (❤ω❤)

  มีสองสี คือ BK801 ( Black ) และสี BR401 ( Dark Brown ) สีดำจะให้ลุคแซ่บๆ หน่อย สีน้ำตาลก็จะให้ลุคหวานๆ ค่ะ

  วิธีใช้ก็เหมือนการกรีดอายไลเนอร์ทั่วไป กรีดชิดแนวขนตา เริ่มจากกลาง-หางตา เสร็จแล้วค่อยเริ่มที่กลางตา ไปถึงหัวตา เท่านี้ก็สวยแซ่บแล้ว!

   

  2. Nature Republic Botanical Waterproof Eyeliner


  สาวๆ คนไหนไม่เซียนกับการกรีดตา อารมณ์อยากสวยแต่ก็มือใหม่ กลัวเลอะ กลัวแพนด้า ไม่ชอบอายไลเนอร์เนื้อลิควิด อันนี้แหละค่ะตอบโจทย์ เพราะ ' Botanical Waterproof Eyeliner ' ตัวนี้เป็นแบบดินสอเนื้อนุ่ม เขียนง่าย เส้นเล็ก สาวตาเล็ก ตาชั้นเดียวก็เขียนได้ หรือจะเขียนด้านในเป็นอินไลน์ก็ยังแจ่ม

  คอลเลคชั่นนี้มีสองสี คือสีดำ ( Black ) และสีน้ำตาลเข้ม ( Brown ) แพ็กเกจจิ้งเป็นแท่งเรียวเล็ก สีเขียวแนวธรรมชาติตามสไตล์แบรนด์ Nature Republic ราคาก็ไม่แพง หลักร้อยต้นๆ เท่านั้นเอง ไม่มีไม่ได้แล้วล่ะค่า ซื้อสิ จะได้สวยเหมือนไอดอลเกาหลี #ร้องเพลงวงBlackpinkรอ ( ̄▽ ̄)

  อยากได้ตาคมๆ เลือกสีดำ อยากได้ตากลมโตสายหวาน เลือกสีน้ำตาลสิคะ

  ลองสวอชสีให้ดูคร่าวๆ บนแขน ก็จะได้สีประมาณนี้เลย

   

  3. Skinfood SWEET ALMOND EYELINER


  แบบปากกาเมจิกก็แล้ว แบบดินสอก็แล้ว ถ้ายังไม่ถูกใจ ลองดูอายไลเนอร์แบบจิ้มจุ่มกันมั้ยคะซิส! กับอายไลเนอร์ตัวดัง คอลเลคชั่น ' Sweet Almond Eyeliner ' จาก Skinfood กรีดตาให้คมชัด ดูเป็นสาวเซ็กซี่ มีสารสกัดบำรุงจากน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ มีสารต้านอนุมูลอิสระ สูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

  วิธีใช้ก็ง่ายๆ จุ่มพู่กันลงไปในกระปุก แล้วค่อยๆ เขียนขอบตา ( อาจต้องใช้สมาธิสักนิดนึง ) แต่เส้นไม่ขาด ลื่น เขียนง่าย ราคาไม่แพง โดยคอลเลคชั่นนี้มี 4 สี คือสีดำ สีน้ำเงิน สีน้ำตาล และสีม่วง อยากเป็นสาวลุคไหนก็จัดไปเลยค่ะ ดวงตาจะได้วิบวับ เป็นประกาย ทันคริสต์มาสนี้! (☆ω☆)

  สีที่มีก็จะประมาณนี้ ถ้าอยากได้ตาคมชัด หรือหวานๆ ก็เลือกสีทั่วไปอย่างดำและน้ำตาล แต่อยากได้สีแนวปาร์ตี้ สวยแซ่บกว่าเดิม จัดสีน้ำเงินและสีม่วงเลยค่า

  เห็นไหมว่าเส้นคม วาดได้ลื่นจริงๆ นะ ^^

   

  4. 3CE MOOD RECIPE GEL CRAYON EYELINER

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe