Articles makeup
ความงาม

รีวิว 'DAENG GI MEO RI EGG PLANET' แชมพู&ครีมนวด เพื่อผมเงางามและมีน้ำหนักของสาวๆ ^^

ลองใช้เเล้วรักเลย ผมสวย ผมหอม ศีรษะนุ่มสบาย


» » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รูปแบบผลิตภัณฑ์

  • ส่วนผสม

  • มาลองดูรีวิวกัน...

  • ผลการรีวิว

  สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้มีเคล็ดลับความสวย ความงามมาฝากกันอีกแล้ว!! สาวๆ หลายคน มักจะเลือกดูแลผิวหน้า ผิวกาย มากกว่าสิ่งใดๆ ในร่างกาย อาจจะเป็นเพราะว่า ผิวหน้าผิวกาย
  เราสามารถมองเห็นและจับต้องได้ง่าย จนลืมไปว่าสิ่งที่เราไม่ได้ใจใส่ดูแลนั้น คนอื่นสามารถมองเห็น และสะดุดสุดๆ ที่ลองลงมาจากผิวหน้าและผิวกาย นั่นก็คือ “ เส้นผม "

  เส้นผม มันก็ต้องการ การดูแลเช่นกัน! เพราะนอกจากผิวหน้า ผิวกาย ที่จะทำให้ตัวเองสวยและดูดีแล้ว “ เส้นผม ” ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราต้องดูแล เพราะมันจะทำให้เราสวยครบองค์ประกอบ ฮ่าๆ ไหนๆ ก็เกริ่นมาขนาดนี้แล้ว...เราเองก็เป็นคนหนี่งที่ชอบย้อมสีผม และทั้งหนีบ ทั้งม้วน รู้ทั้งรู้ยิ่งทำยิ่งเสีย ยิ่งแห้ง ยิ่งแตกปลาย แต่ก็ทำ! เพราะอยากสวย 5555  และเชื่อว่าสาวๆ หลายคนเป็นแบบนั้น!!

  วันนี้เราเลยขอมาแชร์เคล็ดลับผมสวย ให้สำหรับสาวๆ ที่มีผมเสีย ซึ่งมักจะเกิดจากการทำสี, หนีบ, ม้วน หรือผมที่แตกปลาย ผมขาดง่าย ผมไม่เงางาม หรือ เป็นคนที่มีหนังศรีษะมัน
  ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ช่วยได้!! เป็นยาสระผมที่มาพร้อมครีมนวด ขวดสีเหลืองส้ม น่ารักสดใสมว้าก!! ชื่อ “ EGG PLANET “ จากแทงกีโมรีเกาหลี ที่มีส่วนผสมหลักๆ ก็คือ ไข่แดง ซึ่งเราว่ามันใช่ เคยได้ยินว่า ให้เอาไข่แดงมาหมักผมแล้วผมจะสวย เลยตำมาสะเลย ^^  ด้วยความที่มีส่วนผสมของธรรมชาติหลายอย่าง มันก็จะทำให้ผมของสาวๆ เงางาม นุ่มลื่นมีน้ำหนัก เงางาม  แถมยังลดความมันบนหนังศรีษะอีกด้วยนะ!! เดี๋ยวจะหาว่าเราโม้ มาลองดูริวิวกันก่อนนนน...

  รูปแบบผลิตภัณฑ์

  1513527376 unnamed 2

  น่ารักมาก!! เป็นขวดหลอดบีบสีเหลืองส้ม มีรูปไข่แดงตรงกลางเขียนว่า “EGG PLANET”
  ฝาปิด-เปิดเป็นพลาสติกแข็ง
  ฝาสีขาวขุ่น เป็นยาสระผม ฝาสีขาวใส เป็นครีมนวด
  ( *สังเกตดีดี* มันจะมีบอกอยู่นะว่า อันไหนยาสระผมอันไหนครีมนวด )

  1513527466 unnamed

  ยาสระผม เป็นเนื้อครีมสีเหลืองใสไม่เหนียว เหลวเป็นน้ำนิดหน่อย กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบสดชื่น

  *ขจัดสิ่งสกปรกบนเส้นผมและหนังศรีษะ สระแล้วรู้สึกผมสะอาดดี

  ครีมนวด เป็นเนื้อครีมเหมือนครีมนวดทั่วไป สีเหลืองอ่อน กลิ่นอ่อนๆ เหมือนกัน
  *ช่วยคืนผม นุ่ม สวย แข็งแรง ดูสุขภาพดี ไม่ชี้ฟู

  ส่วนผสม

  ไข่แดง น้ำผึ้ง กล้วย ฟักทอง เลมอน โอลีฟออยล์ และคามิเลียออยล์


  - ไข่แดง ที่อุดมไปด้วยเคราตินและโปรตีน จะช่วยให้ผมชุ่มชื่น เรียบเนียน ให้ผมที่แตกปลาย เปราะขาด ให้กลับมามีสุขภาพดี


  - น้ำผึ้ง กล้วย ฟักทอง และเลมอน จะช่วยในเรื่องให้ความชุ่มชื่นแก่เส้นผมและควบคุมความมันบนหนังศีรษะ ส่วนวิตามินเอจากฟักทองช่วยให้เส้นผมแข็งแรง ป้องกันผมกรอบ แห้งเสียให้กลับมามีน้ำหนักอีกครั้ง


  - โอลีฟออยล์ และคามิเลียออยล์ จะช่วยให้ผมเงางาม นุ่มลื่น เรียงตัวสวย พร้อมบำรุงผมไม่ให้แห้งเสีย ให้มีความยืดหยุ่น ไม่ชี้ฟู


  มาลองดูรีวิวกัน...

  1513527666 unnamed 4

  เราใช้ทั้งแชมพูและครีมนวดควบคู่กันตลอด จะเห็นได้ว่า หลังจากเราใช่ประมาณ 3 ครั้ง ผมเราดูไม่แห้ง แถมตรงปลายดูไม่แตกแห้งๆ ดูเรียงเป็นเส้นมีน้ำหนัก แถมพอลองจับ มันนุ่มมากอ่ะ!!

  ผลการรีวิว

  เราบอกตรงนี้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ว่าน่ารักแล้ว ลองใช้แล้วน่ารักเข้าไปอี้กกกกก!! เราชอบนะ ชอบตรงที่เราพอสระครั้งแรก แล้วเราสัมผัสได้ว่า มันนุ่มลื่น และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ  จับผมแล้วมีความสุข ผมนิ่ม จนลืมดูผมตัวเองว่ามันดีขึ้นไหม 555555 แต่พอลองใช้ไปเรื่อยๆ ใช้สระแบบในชีวิตประจำวัน ผลสรุปแว้ เอ้ย ว่า...มันดีขึ้น ผมเราไม่ฟู ไม่แข็ง ไม่ค่อยแห้ง แต่ดันกลับได้ความเงา ไม่ฟู นุ่มๆ หวีแบบลื่นๆไปเลย  แถมเวลาปกติสาวๆอย่างเราไม่สระผมสัก 1 วัน บางคนหนังศรีษะ ก็มันแล้ว เราก็ด้วยTT  แต่บางทีเราขี้เกียจ ไม่สระผม
  1วัน ผมยังไม่มันเท่าไหร่นะ ถือว่า ตอบโจทย์!!  และรักนางเลย!!

  1513527853 unnamed 5

  เพื่อผมที่สวยงามของเรา เราก็สร้างมันได้ง่ายๆ เริ่มจากไม่หนีบ ไม่ม้วน บ่อยๆ เพราะมันอาจจะเกิดจากความร้อน และต้องไม่ย้อมสีผมบ่อยๆด้วยนะ มันจะเสียง่ายมาก!! แต่สำหรับสาวๆที่ต้องม้วนทุกวัน หนีบทุกวัน ก็ใช่ลองแชมพู & ครีมนวด ของ EGG PLANET " สระในทุกๆ วัน รับรองเราว่ามันช่วยได้เลย ลองดูกันน้า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe