Articles hair
ผม

เสกผมเสียให้ผมสวย ด้วย Coretex Hair Repair & Keratin Silky Shine

สาวๆ คนไหนที่ชอบดัด หนีบ เป่า ทำสารเคมีบ่อยๆ จนทำให้เส้นผมมีปัญหาแห้งแตกปลาย มาฟังทางนี้เลยค่า เรามีตัวช่วยดีดีมาแนะนำ จะเป็นตัวไหนเราตามไปดูกันเลย


» » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ใช้ยังไงให้ผมสวยสุขภาพดี เพียง 4 สเต็ป

  • ผลลัพธ์หลังใช้


  ฮัลโหลลลลล เพื่อนๆ ทู๊กคนนน


  เรื่องปัญหาผมแตกปลาย ผมแห้งเสีย ผมชี้ฟูต่างๆ นุ่นว่าหลายๆ คนน่าจะเคยสัมผัสมาบ้าง โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบทำผมกันอยู่บ่อยๆ ต้องบอกเลย ใครยังอยากให้ผมตัวเองอยู่กับเราไปนานๆ ควรเริ่มดูแลกันได้แล้วน้า ไม่งั้นผมหมดหัวก่อนจิแย่เอาเน้อ 


  วันนี้นุ่นก็มีของดีของเด็ดที่ได้ลองใช้มาแนะนำเพื่อนๆ มันคือตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้ผมของนุ่นกลับมาเป็นผู้เป็นคนอีกครั้ง ไม่ต้องไปเข้าร้านทำผมแพงๆ ผมเราก็สวยสุขภาพดีได้ พูดมาซะยาว เดี๋ยวเราไปดูกันเลยดีกว่าเนอะ

  1513518451 2017 11 23 1 18

  Coretex Hair Repair+ Keratin Silky Shine

  สำหรับนางเอกของเราในวันนี้ก็คือนี่เลย Coretex Hair Repair หลอดสีส้ม มาคู่กับ Keratin Silky Shine หลอดสีชมพู จากแบรนด์ Profezzor หลายๆคนอาจเคยได้ยินชื่่อเสียงเรียงนามมาบ้างเพราะประสิทธิภาพของนางได้ผลดีเกินคาด คนก็เริ่มบอกต่อๆ กัน จนนุ่นก็อดไม่ได้ที่อยากเอามาลอง


  Coretex Hair Repair หลอดสีส้ม ปริมาณ 50 มล. ตัวนี้ทางแบรนด์เคลมมาว่า “มี Sunflower Seed Extract ที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ปกป้องผมจากมลภาวะและสารเคมี, Almond Oil เติมความชุ่มชื้นเร่งฟื้นผมที่แห้งเสีย, Aloe Vera Extract เสริมแกร่งหนังศีรษะ กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น, Jojoba Oil เสริมแกร่งรากผมและหนังศีรษะลดการขาดหลุดร่วง และ Vitamins เข้มข้นคืนความชุ่มชื้นขับสารพิษมลภาวะร่วมกับส่วนผสมชั้นเลิศอีกนานาชนิด พลิกผมพังให้สวยปัง แข็งแรงถาวร ขีดสุดของการรักษา ผสานพลังกู้ผมเสีย สู่ผมสุขภาพดี” 


  แค่ตัวแรกก็รู้สึกผมได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกล่ะอะ5555555


  ตัวต่อมาคือ Keratin Silky Shine หลอดสีชมพู ปริมาณ 15 มล. ตัวนี้ทางแบรนด์เคลมมาว่า “ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเงางามเป็นประกาย ด้วย PropyleneGlycol, ขับสิ่งสกปรก เผยผมสะอาด สุขภาพดีขั้นสุดด้วย Cetrimonium Chloride, มี Aloe Vera Extract เพิ่มความเงางาม เสริมแกร่งรากผม ช่วยให้ผมยาวเร็วยิ่งขึ้น, Polyquaternium-7 ซ่อมแซมผมเสียจากการโดนทำร้าย เป่าไดร์ ทำสี ดัดลอนและช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่น จัดทรงง่าย ป้องกันความชื้นจากภายนอก


  ใช้ยังไงให้ผมสวยสุขภาพดี เพียง 4 สเต็ป

  1513519109 cats

  1.ชโลม Coretex Hair Repair ( หลอดสีส้ม ) ลงบนเส้นผมทีละช่อให้ทั่ว แล้วใช้ Keratin Silky Shine ( หลอดสีชมพู ) ชโลมปลายผมเป็นช่อๆ เน้นย้ำส่วนที่แห้งเสียเป็นพิเศษ


  2.สางด้วยหวี่ซี่เล็ก ค่อยๆ หวีจนผมอิ่มเนื้อเซรั่ม หมักทิ้งไว้อย่างน้อย 30 นาที หรือจนเส้นผมจะดูดซึมเนื้อเซรั่มจนหมด


  1513519194 2017 11 25 18

  3. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

  4. สระ ผมตามปกติ เท่านี้คุณก็จะมีผมสลวยดั่งใจ มัดใจใครหลายๆ คนแล้วค่า


  ผลลัพธ์หลังใช้

  1513519276 cats1

  จะเห็นได้ว่าก่อนทดลองใช้ ผมจะชี้ฟู ดูไร้น้ำหนัก ดูใกล้ๆจะเห็นผมแตกปลายเยอะมากกกก หลังใช้ ผมดูมีน้ำหนัก นิ่มขึ้น สางง่ายไม่พันกัน ที่สำคัญผมแตกปลายดูลดน้อยลงด้วยจ้า อันนี้ดีใจมาก เพราะนุ่นเคยกัดผมมาและปลายผมก็จะแตก เวลาเห็นนุ่นก็ชอบเอากรรไกรมาตัดๆ มันก็ยังไม่หาย พึ่งจะมาหายก็ตอนใช้ Profezzor นี่แหละ


  1513519359 2017 11 25 3

  เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ Coretex Hair Repair และ Keratin Silky Shine ถูกใจเพื่อนๆ บ้างไหมเอ่ย เอาจริงนุ่นอยากให้ไปลองกันนะ เพราะนุ่นว่ามันได้ผลจริงๆ พวกปัญหาผมแตกปลายของนุ่นก็น้อยลงเยอะมาก อีกอย่างคือราคานุ่นว่าไม่ได้แพงเลยนะ ถ้าเทียบกับเราต้องไปเข้าร้านทำผม คงอารมณ์เดียวกับนั่งย้อมผมเองกับไปให้ร้านย้อมให้ ราคาก็จะต่างกันสุดๆ แต่คุณภาพคือเท่ากัน เป็นเพื่อนๆ จะเลือกแบบไหนดี ? ยังไงวันนี้นุ่นขอตัวไปก่อนเจอกันใหม่ครั้งหน้า บะบายค้า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe