Articles makeup
ความงาม

(รีวิว) รวม 7 ผลิตภัณฑ์ปี 2560!! หน้าเด้ง กระจ่างใส ห่างไกลสิว ใช้ดีต้องบอกต่อ ถึงปี 2561

(รีวิว) รวม 7 ผลิตภัณฑ์ปี 2560!! หน้าเด้ง กระจ่างใส ห่างไกลสิว ใช้ดีต้องบอกต่อ ปี 2561


» » - » - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Eucerin Ultrasensitive Soothing Care

  • 2. La Roche-Posay TOLERIANE ULTRA LIGHT

  • 3. Tween hab-5

  • 4. Bioderma Sébium AKN

  • 5. Papulex Oil-Free Cream

  • 6. Cetaphil Moisturizing Lotion


          สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน ช่วงนี้ก็ใกล้จะปีใหม่กันเข้ามาทุกที!! ยิ่งใกล้ต้นปีอากาศก็เริ่มเปลี่ยนแปลงบ่อยๆ และพ่วงด้วยอากาศในฤดูหนาวที่เป็นปัญหาสำหรับผิวหน้าที่สุด ซึ่งอาจทำให้ผิวหน้าเพื่อนๆ หลายคนมีปัญหาผิวแห้ง ใบหน้าหมองคล้ำได้ง่ายกว่าเดิม รวมทั้งปัญหาสิวบุกหน้า ผิวแพ้ง่ายมากกว่าช่วงฤดูกาลอื่นๆ

          วันนี้เราเลยรวม 7 ผลิตภัณฑ์ปี 2560 หน้าเด้ง กระจ่างใส ห่างไกลสิว ใช้ดีต้องบอกต่อ ปี 2561 ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ภายในปีนี้ เราเลยได้เก็บรวบรวมมาฝากเพื่อนๆ ไว้ดูแลผิวหน้าให้สวยสดใสรับต้นปี และเพื่อเป็นตัวเลือกดีๆ ในปีหน้ากันค่ะ

  1. Eucerin Ultrasensitive Soothing Care

  เริ่มต้นจากผลิตภัณฑ์ตัวแรก ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยผิวบอบบางได้อย่างดี เนื้อครีมขาวข้น กึ่งเจลนิดๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่แพ้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก ใช้ดีมาก แต่ราคาอยากกรี๊ดมากเช่นกัน ราคาแอบสูง ซึ่งคุณสมบัตินางเหมาะสำหรับคนผิวบอบบาง แต่อาจไม่ตอบโจทย์ความกระจ่างใสมากสักเท่าไหร่

  2. La Roche-Posay TOLERIANE ULTRA LIGHT

  ตัวนี้เคยใช้อยู่ระยะหนึ่ง เนื้อครีมไม่เหนอะหน้า ครีมเหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย แต่สำหรับเรื่องสิวอาจไม่ตอบโจทย์มาก ซึ่งตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวอ่อนโยน ชุ่มชื้นได้ดี เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง ตัวนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวที่ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน แต่ราราสูงพอสมควร

  3. Tween hab-5

  ตัวนี้เนื้อครีมเป็นเจลสีใสแบบน้ำเปล่า ซึมง่ายมากทาไม่กี่วินาทีก็ซึมแล้ว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่หน้าเป็นสิว หน้ามัน ผิวแพ้ง่าย และอยากหน้าใส เพราะมีส่วนผสมของวิตามินบี 5 ที่ช่วยซ่อมแซมผิวหนังที่เสื่อมสภาพ ดำคล้ำ ผิวหมองให้กลับมาสว่างสดใสเหมือนเดิม ตอนใช้ผิวเรียบเนียนมาก กระชับ ไม่หย่อนคล้อย และอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย ซึ่งราคาต่ำสุดในบรรดาครีม 7 ตัวที่ใช้มา แต่มีข้อเสียคืออาจจะหาซื้อยากเพราะไม่ได้มีวางขายทั่วไป ที่สำคัญไม่มีซิลิโคน น้ำหอม น้ำมัน พาราเบน

  4. Bioderma Sébium AKN

  ตัวนี้เป็นครีมที่เหมาะมากสำหรับคนที่เป็นสิวอักเสบมากกว่าคนที่เป็นสิวผดหรือสิวอุดตัน แต่ใช้ครั้งแรกจะแสบๆ ตรงช่วงจมูกนิดหน่อย เนื้อครีมไม่ข้นมาก มีกลิ่นอ่อนๆ แต่ไม่หนักหน้า ซึ่งพอลองใช้ไปสักพักไปประมาณหนึ่งสัปดาห์ผิวหน้าที่แสบๆ ก็หายไป ไม่กลับมาแสบผิวหน้าอีก ซึ่งตัวนี้จะใช้เวลาประมาณ 2-3 วัน สิวอักเสบก็จะยุบลง ส่วนราคาค่อนข้างสูงถ้าเทียบกับคุณสมบัติ

  5. Papulex Oil-Free Cream

  เป็นครีมอีกหนึ่งตัวที่ช่วยควบคุมความมัน ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ครีมมีความอ่อนโยนมาก เหมาะสำหรับคนผิวหน้ามัน หน้าเป็นสิว แต่อาจต้องใช้เวลาสักหน่อยถึงจะเห็นผล แต่โดยรวมถือว่าให้ผลการรักษาได้ดีพอสมควร

  6. Cetaphil Moisturizing Lotion

  เป็นครีมอีกหนึ่งตัวที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ให้ความชุ่มชื้น ลดความมันได้อย่างดี เนื้อครีมเป็นครีมสีขาวไม่ข้นแต่ก็ไม่ได้เหลวมาก ทาแล้วผิวนุ่มขึ้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียนได้ดี ส่วนกลิ่นก็จะเหมือนกลิ่นครีมเวชสำอางทั่วไป
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe