Articles etc
อื่น ๆ

อินได้อยู่ ย้อนดูหนังต้อนรับวันคริสมาสต์! กับ 50 ภาพยนตร์สำหรับเทศกาลคริสต์มาส!!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคริสต์มาสเป็นเทศกาลที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนานแถมยังเป็นวันที่เราได้ใช้เวลากับครอบครัวอีกด้วย วันนี้เราเลยรวบรวมภาพยนตร์ทั้ง 50 เรื่องมาให้สาวๆได้นอนดูหนังพร้อมกับกับครอบครัว เพื่อน หรือคนรักในเทศกาลอบอุ่นนี้ค่ะ


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Classic Christmas

  • CHRISTMAS COMEDIES

  • CHRISTMAS MOVIES FOR KIDS

  • ROMANTIC CHRISTMAS MOVIES

  Classic Christmas

  มีบางภาพยนตร์ที่ยังคงตราตรึงอยู่ในใจของเราตั้งแต่วัยเด็ก และเรามักจะมีภาพยนตร์สักเรื่องที่เรามักจะเปิดดูซ้ำแล้วซ้ำเล่า และนี่คือภาพยนตร์คริสต์มาสสุดคลาสสิคที่เราเชื่อว่าหลายๆ คนต้องชื่นชอบกันแน่ๆ
   
  1543218201 16823171 1300x1733

  A Christmas Story – ในปี 1940 Ralphie พยายามที่จะทำให้ทุกคนในบ้าน คุณครูและซานต้า เชื่อว่าปืนบีบีกันรุ่น Red Ryder นั้นเป็นของขวัญสุดเพอร์เฟคสำหรับคริสมาสต์

   
  1543263456 a1 ytu6klml. sl1500

  Miracle on 34th Street – เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายชราผู้หนึ่งยืนยันว่า ตัวเองเป็นซานตาคลอสตัวจริง จนในที่สุดต้องขึ้นศาล เพื่อยืนยันตัวเอง เนื้อเรื่องจะสนุกอย่างไรต้องลองหามาชมกันเอาเองเน้อ

   

  Christmas Carol (1951 Original) – เอเบนีเซอร์ สครูจ เริ่มต้นวันหยุดช่วงคริสต์มาสด้วยความรู้สึกดูถูกคนอื่นตามปกติ สครูจแสดงออกให้ทุกคนรับรู้ว่า เขาไม่ได้อยากจะมีความสุขไปกับเทศกาลวันหยุดนี้ และเขาก็ได้กลับบ้านตามลำพังที่บ้านของเขา เขาได้พบกับวิญญาณสามตนมาเยือนเขา แต่เมื่อวิญญาณคริสต์มาสอดีต ปัจจุบัน และอนาคตที่ยังมาไม่ถึงนำพาสครูจสู่การเดินทางที่เผยถึงความจริงที่เขาไม่อยากรับรู้ เขาก็ต้องเปิดหัวใจตัวเองเพื่อแก้ไขในสิ่งผิดพลาดที่เขาทำตลอดหลายปีที่ผ่านมา ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป


   

  It’s a Wonderful Life – ชายหนุ่มเจอปัญหาที่ทุกข์ยากต่อชีวิต เขาคิดว่าตัวเองไม่น่าเกิดมาบนโลกใบนี้ จึงตัดสินใจจะฆ่าตัวตาย แต่เมื่อเทวดามาปรากฏในรูปมนุษย์ธรรมดา ได้เข้ามาขัดจังหวะคิดสั้นของจอร์จ เทวดาสอบถามปัญหาของเขา จอร์จบอกถึงความปรารถนาของตัวเองว่า เขาไม่อยากเกิดมา เทวดาก็บอกว่า เป็นไปตามนั้น หลังจากนั้น เขากลับเข้าสู่ตัวเมืองแต่ไม่มีใครรู้จักเขาเลย เพราะเขาไม่เคยเกิดมา ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมด จนเขาเริ่มเห็นถึงคุณค่าชีวิต

   

  CHRISTMAS COMEDIES

  ช่วงเวลาแห่งคริสต์มาสเป็นช่วงเวลาที่สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แก่ทุกคน และภาพยนตร์เหล่านี้ก็จะช่วยทำให้สาวๆอารมณ์ดีได้ทั้งวันเลยล่ะ
   

  Elf – เรื่องราวในคืนวันคริสต์มาสอีฟ เด็กทารกได้คลานเข้าไปในถุงของเล่นของซานต้า เขาจึงถูกนำกลับไปยังขั้วโลกเหนือ แม้ว่าเขาได้รับการเลี้ยงดูเพื่อให้เติบโตเป็นเอล์ฟ แต่เพราะตัวโตกว่าคนอื่น ทำให้เขาต้องตามหาครอบครัวที่แท้จริง

   
  1544564900 mv5bmmjlyzvinzctmjq1ni00zwq4lthkn2ytmzi2zgu5nzk0ntayxkeyxkfqcgdeqxvymtqxnzmzndi . v1 sy999 cr0 0 656 999 al

  Jingle All the Way – คุณพ่อสุดน่ารักที่ตามหาของขวัญวันคริสต์มาสชิ้นสุดท้ายให้ลูกชาย แต่ภารกิจครั้งนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อมีคุณพ่ออีกคนที่กำลังตามหาของขวัญชิ้นนี้เช่นกัน บรรยากาศที่เกิดขึ้นจึงเต็มไปด้วยความฮาที่เข้ากับเทศกาลนี้สุด ๆ

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe