Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

จดแพลนไว้เลย! แนะนำกิจกรรมท่องเที่ยว ใน 'ญี่ปุ่น' งานนี้ประทับใจแน่!

การไปเที่ยวญี่ปุ่นครั้งนี้จะต้องประทับใจแน่งานนี้


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. นั่งรถลากที่เกียวโต

  • 2. แช่ออนเซ็น

  • 3. ชมใบไม้เปลี่ยนสี


  ฤดูเที่ยวญี่ปุ่นเพื่อชมใบไม้เปลี่ยนสีแบบนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนกำลังวางแผนเหินฟ้าไปญี่ปุ่นแน่ๆ เอ๊ะ! ว่าแต่ว่านอกจากชื่นชมความงามของธรรมชาติแล้ว หลายๆ คนอาจจะกำลังมองหากิจกรรมทำที่ญี่ปุ่นเป็นแน่

  งานนี้เราจึงจะขอพาสาวๆ ไปทำกิจกรรมสนุกๆ ที่ญี่ปุ่นกันดีกว่า รับรองว่าไปเมื่อไหร่ ฟินเมื่อนั้น

  1. นั่งรถลากที่เกียวโต

  ชิลล์ๆ ฟินๆ นะจ๊ะ

  ย้อนยุคกันแบบฟินๆ สัมผัสบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก กับการนั่งรถลากชมภูเขา Arashiyama บอกเลยว่าฟินเวอร์ แถมโรแมนติกอีกต่างหาก ขอบอกเลยว่าไม่ใช่รถลากธรรมดานะจ๊ะ เพราะคนญี่ปุ่นเขาบริการกันอย่างเต็มที่ รับรองว่ายิ่งกว่าประทับใจ 

  โดยการนั่งรถลากนั้น สามารถจองเอาไว้ตั้งแต่ก่อนที่เราจะบินไปญี่ปุ่นเลยทีเดียว เพราะหากเป็นช่วงท่องเที่ยวคนอาจจะเต็มได้ ขอบอกเลยว่าฤดูท่องเที่ยวของคนญี่ปุ่นนั้นเขาเที่ยวกันจริงจังมาก แต่บอกเลยว่า ถ้าจองแล้วต้องไปตรงเวลานะจ๊ะ

  ธรรมชาติสวยๆ กับกิจกรรมย้อนยุค

  หากเรานั่งรถลากที่ภูเขา Arashiyama เราจะได้สัมผัสกับธรรมชาติของภูเขาอันยิ่งใหญ่ ธรรมชาติสวยงาม และนอกจากนั้นรถลากยังจะพาเราเข้าไปในป่าไผ่สุดแสนจะโรแมนติก แถมยังผ่านศาลเจ้า ร้านกาแฟ ร้านขนม ร้านอาหารทั้งของคนพื้นเมืองและสำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยว แหล่งซื้อของพื้นเมือง โอ้ย! ฟินเวอร์ แบบนี้จะช้าได้อย่างไรจริงมั้ยเล่า วางแพลนไปญี่ปุ่นเมื่อไหร่ ลงตารางนั่งรถลากไปด้วยน้า
  1513607240 miryokuarashiyamakyoto 1 key

  ป่าไผ่สุดโรแมนติกที่จะได้เห็นเมื่อนั่งรถลาก

  อ้อ! ราคารถลากนั้นอยู่ราวๆ คนละพันกว่าบาท แต่บอกเลยว่าบริการดีเหนือความคาดหมาย ทั้งถุงร้อน ทั้งผ้าห่ม ทั้งถ่ายรูป ฟินเวอร์!! บอกเลย

  อีกหนึ่งความประทับใจในญี่ปุ่นเลยทีเดียว

    

  2. แช่ออนเซ็น

  1522252692 onsen 6

  จะหาความฟินมากกว่านี้ได้จากที่ไหนกัน

  มาถึงกิจกรรมที่สองนั่นก็คือการแช่ออนเซ็นนั่นเอง ว้าวววว!! พอพูดถึงออนเซ็นหลายคนคงจะร้องว้าวกันเลยทีเดียว เพราะว่าเป็นกิจกรรมขึ้นชื่อของญี่ปุ่น ลองนึกดูสิว่า เราได้ไปสัมผัสบ่อน้ำร้อนที่ควันโขมง แล้วลงไปแช่เพื่อให้คลายความเหนื่อยล้า มันจะฟินขนาดไหน แถมออนเซ็นหลายๆ ที่ยังเป็นบรรยากาศท่ามกลางหุบเขามากมายอีกด้วย ทั้งหายเหนื่อย ทั้งบรรยากาศดี มีเหรอที่นักท่องเที่ยวอย่างเราๆ จะพลาดได้

  ถ้าบรรยากาศจะดีขนาดนี้อย่าพลาดกันเลยทีเดียว

  ก่อนจะไปรู้กันว่าจะแช่ออนเซ็นได้ที่ไหน เรามารู้ถึงสรรพคุณของออนเซ็นกันหน่อยดีกว่า ว่าการแช่ออนเซ็นนั้นมีประโยชน์อย่างไรบ้าง 

  ประโยชน์ของการแช่ออนเซ็นเลย หลักๆ คือช่วยทำให้เลือดในร่างกายของเรานั้นหมุนเวียนได้ดี ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่เกร็งจากการทำงาน ลดอาการปวดเมื่อยต่างๆ นานา พอเรารู้สึกกผ่อนคลาย ความเครียดต่างๆ ก็เบาบางลง อารมณ์ก็ดีขึ้น 
  ออนเซ็นสามารถขับของเสียออกจากร่างกาย ทำให้ผิวพรรณสดใส ช่วยให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น 

  ทั้งหมดทั้งมวลก็เนื่องมาจากว่าออนเซ็นคือน้ำแร่ที่เกิดขึ้นมาจากธรรมชาติ อุดมด้วยแร่ธาตุสารอาหารต่างๆ ที่มีประโยชน์นั่นเอง
  1522254588 dan 20131011132304601973 620x349

  ผ่อนคลายกับวิวสุดยอด

  ถ้าใครได้ไปญี่ปุ่นสามารถเลือกแช่ได้ตามสะดวกสบาย เพราะที่ญี่ปุ่นมีบริการออนเซ็นให้แช่มากมาย และหลากหลายราคาให้เลือก บริการแช่ออนเซ็นของญี่ปุ่นมีการบริการอย่างเป็นระบบทั้งต่อคนญี่ปุ่นเองและนักท่องเที่ยวด้วย เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเลยว่าจะพลาดกิจกรรมดีๆ แบบนี้
  1522253366 onsenmanner1

  แช่ออนเซ็นประโยชน์มากมาย

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe