Articles makeup
ความงาม

แนะนำ Skincare ดีๆ เพื่อผิวที่ดี ตามขั้นตอนการดูแลแบบ Step By Step!

skincare คือสิ่งที่สำคัญในการดูแลบำรุงผิวหน้า อยากจะผิวดีก็ต้องดูแล ต้องเลือกที่เหมาะกับผิวตัวเอง อีกทั้งถ้าผิวหน้าดีก็โชว์หน้าสดแบบไม่ต้องอาย แถมแต่งหน้าติดด้วยนะ วันนี้เราจะมาแนะนำ skincare ดีๆ ลองอ่านกันดูนะ :)


» » - - - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

skincare คือสิ่งที่สำคัญในการดูแลบำรุงผิวหน้า อยากจะผิวดีก็ต้องดูแล ต้องเลือกที่เหมาะกับผิวตัวเอง อีกทั้งถ้าผิวหน้าดีก็โชว์หน้าสดแบบไม่ต้องอาย แถมแต่งหน้าติดด้วยนะ วันนี้เราจะมาแนะนำ skincare ดีๆ ลองอ่านกันดูนะ :)

เราจัด Skincare ตาม category
ไปอ่านกันได้เล้ยยยยยย <3

- Cleansing
- Foam
- Exfoliating
- Toner
- Pre Serum
- Mask
- Serum
- Whitening
- Moisturizer


Cleansing 
ป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญมากกกกก ( กอไก่ล้านตัว ) คลีนซิ่งเป็นตัวที่เช็ดทำความสะอาดคราบ และสิ่งสกปรกจากเครื่องสำอาง ฝุ่นละอองที่เกาะอยู่บนผิวเรา อย่างกสำลีเป็นอันขาด ถ้างก สิวตามมาไม่รู้ด้วยนะบอกไว้ก่อน
1513247664 483036 xlarge

Garnier Micella Cleansing Water สีชมพู
เช็ดหน้าสะอาด ไม่แสบตา หลังเช็ดแล้วหน้าไม่แห้ง สบายผิวสุดๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบาย no perfume แถมยังได้รับการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง (ตอนนี้มี 3 สูตรด้วยกัน ชมพู,ฟ้า,เหลือง)

Physiogel Daily Moisture Theraphy Dermo - Cleanser
ตัวนี้เหมาะที่สุดสำหรับผิวแห้ง บอบบาง แพ้ง่าย แบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนอยู่แล้ว แค่นวดๆ แล้วเช็ดออกโดยไม่ต้องล้างน้ำยังได้ เริ่ดสุด!


Foam
 
เป็นขั้นตอนการทำความสะอาดผิว ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ออกจากผิวหน้า และส่วนผสมหลายๆ ชนิดก็ช่วยทำให้หน้าใส และผิวดูมีสุขภาพดี ที่สำคัญเราต้องล้างตามแนวโพรงรูขุมขน จะทำให้หน้าไม่เหี่ยวย่น และไม่เป็นสิวนะจ๊ะ
1513250735 1

Cetaphil Gental Skin Cleanser
มีสูตร Daily Facial Cleanser ด้วย แต่วันนี้เราเลือกสูตรนี้มา เพราะเราใช้มา 3 ปีแล้ว สิวน้อยลง หน้าไม่ระคายเคือง มี moisture บำรุงหลังล้าง ที่สำคัญอ่อนโยนสุดๆ

1513251864 brightening cleansing foam 1 640x640

The body shop Drops of light
ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้เป็น organic ล้วนๆ ตัวนี้ใช้แล้วหน้าใส มีส่วนผสมของ vitamin C ล้างแล้วสบายผิว หน้าสะอาด ไม่แพ้ หน้าไม่มัน เพิ่งใช้ไม่นานแต่ประทับใจมากกกกก


Exfoliating
เป็นการผลัดเซลล์ผิว เรียกง่ายๆ คือการสครับหน้านั่นเอง การสครับหน้าที่ดีต้องสครับอย่างน้อยอาทิตย์ละไม่เกิน 3 ครั้ง สครับบ่อยๆ หน้าจะบาง ผลที่ตามมาคือผิวแพ้ง่าย ไวต่อแสงแดด
1513255140 326bfac1 df2e 46fe a355 8b91d28842a3 1.1ad77502466897cb480cfe09b96aa622

St.lves
แบรนด์ดังจากอเมริกา มีหลายสูตรให้เลือกใช้ เม็ดสครับดีมาก ละเอียด ไม่บาดผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ส่วนตัวเราใช้สูตร Apricot อ้อ! ครีมอาบน้ำ กับ โลชั่นก็ดีงามไม่แพ้กัน ใช้แล้วอยากกัดผิวตัวเองสุดๆ

Country & Stream Honey Peeling
สครับปุ๊บเซลล์ผิวเก่าหลุดออกปั๊บ มีส่วนผสมธรรมชาติที่แท้จริง ทั้งน้ำผึ้ง, รอยัลเจลลี่,เชียบัตเตอร์,โจโจบา ออยล์ กลิ่นคือหอมละมุน ผิวนุ่มขึ้นจริงๆรับรอง


Toner

เป็นตัวช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมก่อนการทาครีมบำรุงผิว เพื่อให้ครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ดี จำเป็นต้องใช้มากๆ เพราะถ้าล้างหน้าไม่สะอาดพวกสิ่งสกปรกที่ตกค้างจากการล้างหน้าจะหลุดมาบนสำลี และเราก็จะได้ล้างหน้าใหม่5555555
1513253829 372 2000636 80405300 m

Kiehl's Calendula Herbal Extract Toner
โทนเนอร์ดอกดาวเรืองอันเลื่องลือชื่อ ดอกดาวเรืองมีคุณสมบัติในการรักษาสิว เราเคยใช้แล้วสิวแห้งเร็ว รอยแดงดีขึ้นเรื่อยๆ หน้าไม่มัน สบายผิวที่สุด

Acqua Distillata Alle Rose
แบรนด์ดังจากอิตาลี ใช้แล้วหอมกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ มากกกกกก มีกุหลาบตั้ง 3 สายพันธุ์แหนะ ตัวนี้ก็สบายผิวอีกเช่นกัน หลังใช้หน้าตึงๆ แน่นๆ ขวดใหญ่ด้วยนะ คุ้มค่ากับราคา


Pre Serum
เป็นสกินแคร์ตัวแรกที่จะลงไปที่ผิว เพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุงได้ดียิ่งขึ้น และยังเป็นสกินแคร์ที่จะช่วยทำให้สกินแคร์ตัวอื่นที่จะทาตามลงไปได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Sulwhasoo First Care Activating Serum

ตัวนี้เป็น pre serum ที่หลายๆ คนยกไว้ในดวงใจ ผิวแพ้ง่ายแค่ไหนใช้ได้หมด ผิวหน้าดีขึ้น แข็งแรงขึ้นมากกกกกกก รอยอารยธรรมต่างๆ ก็จางไว ใช้แล้วติดใจ ไปลองเถอะเราขอ

1513255570 biotherm life plankton essence 125 ml 1495553411 697247

Biotherm Life Plankton Essence
น้ำตบที่เราใช้แล้วเริ่ดที่สุดในสามโลก คือตอนแรกที่ใช้จะคันยิบๆ + ไม่ชอบกลิ่นเอามากๆ แต่เมื่อใช้เรื่อยๆนะหน้าใส เด้ง ที่สำคัญผิวมันแข็งแรงอ่ะ ใช้อะไรไม่แพ้อีกต่อไป #หน้าด้านนั่นเอง5555555


Mask

เป็นการเคลือบผิวด้วยสารบำรุงผิวเข้มข้น เพื่อดูดซับ ทำความสะอาด กระตุ้นการไหลเวียน เพิ่มการบำรุงให้ผิวหน้าเนียนละเอียดขึ้น ขาวใสขึ้น มาส์กมี 3 ชนิด ครีมมาส๋ก, มาส์กปูน, มาส์กแผ่น

Laneige Water Sleeping Mask
แบรนด์ดังจากเกาหลีมาแล้ว ตัวนี้มาส์กแล้วนอนได้เลย ครีมเจลลี่นุ่มๆ สีฟ้าพาสเทล ตื่นเช้ามาหน้าอิ่มน้ำมาก เปล่งปลั่งจนรู้สึกได้ ฉ่ำวาวจริงไรจริง ไม่แพ้ด้วยนะจ๊ะ เริ่ดๆๆๆๆ

Leaders Regeneration Mask
มาส์กแผ่นยี่ห้อดัง มีหลายสูตรให้เลือกใช้ เราชอบสีม่วงมากที่สุด ใช้จนนับไม่ถ้วน555555 รอยดำจางไวจริงๆ นะ น้ำจากแผ่นมาส์กก็เยอะจนเอามาทาคอได้เล้ยยยยย


Serum

มีเซรั่มดีๆ ตัวเดียว ผิวหน้าก็ดีแล้ว บอกเลย! เซรั่มเป็นตัวอุดมไปด้วยสารอาหารที่เข้มข้น มีความบางเบา สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกและรวดเร็ว
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe