Tumblr p0b1swwprp1wvu0d2o8 400
1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

กระตุกต่อมอิจ!! ด้วย 7 Couple items มาหาของใส่เป็นคู่ ในช่วงเทศกาลกัน จะได้ไม่หลง

ไปไหนมาจะได้ไม่หลง กับ 7 Couple items ที่ควรใส่กับหวานใจ


» » - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • หมวก

  • แว่นตา

  • เสื้อ

  • รองเท้าคู่

  • กางเกงยีนส์

  • นาฬิกาคู่

  • กระเป๋าสะพายข้าง

   
  สวัสดีค่ะ สาว ๆ SistaCafe

  เดือนแห่งความสุขกำลังใกล้เข้ามาแล้ว ใครมีแพลนว่าจะไปเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ไหนกันบ้าง แน่นอนว่าในวันสำคัญอย่างนี้แต่ละสถานที่ก็จะมีผู้คนมากมาย สาว ๆ ลองหาของมาใส่คู่กัน เพื่อทำเป็นสัญลักษณ์กับคู่รักของเรา เวลาที่ใส่คู่กันแล้วบอกเลยว่าน่ารักและดูดีมาก เดินไปไหนใคร ๆ ก็ต้องแอบมองในความน่ารักของคู่นี้และที่สำคัญยังไม่หลงหายกันอีกด้วย ถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันว่ามีอะไรที่ใส่แล้วน่ารักเหมาะกับคู่ของเราบ้างไปดูกันเลย !!
    

  หมวก

  หมวกอาจจะเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคู่รักที่นิยมนำมาใส่เป็นคู่กัน การใส่หมวกในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ก็ยังมีผลดีที่จะป้องกันการเป็นหวัด ลองคิดดูซิว่า เวลาที่เราไปเที่ยวภูเขาขึ้นไปดููจุดชมวิวซึ่งเป็นเวลากลางคืนซึ่งแน่นอนน้ำค้างกำลังลง ถ้าคู่ของเราเลือกที่จะใส่หมวกคู่กัน รับรองนอกจากจะน่ารักแล้วยังช่วยป้องกันเราโดนน้ำค้างในตอนกลางคืนและป้องกันแสงแดดในตอนกลางวันได้ดีอีกด้วย ถือว่าเป็นของใส่คู่ที่ทั้งน่ารักและมีประโยชน์อีกด้วย ลองหามาใส่กันเลย

  แว่นตา

  แว่นตากันแดดเหมาะมากสำหรับสาว ๆ จะนำมาใส่คู่กันกับคนรักของเรา ลองหาแว่นตากันแดดที่มีรูปทรงดีไซน์สวย ๆ น่ารัก ๆ เลือกเลนส์กระจกที่เป็นสี รูปทรงของแว่นอาจจะเป็นทรงกลม ทรงมน ก็ได้ หรือหากรอบแว่นตาหลากสีให้สดใสเข้ากับบรรยากาศส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันไปเลย รับรองว่าถ้าใส่คู่กันแล้ว นอกจากจะน่ารักแล้วยังดูเท่และมีสไตล์อีกด้วย ลองหามาใส่คู่กันในวันปีใหม่เลย

  เสื้อ

  เป็นของอีกหนึ่งชิ้นที่หามาใส่ง่ายและนิยมนำมาใส่คู่กันกับคนรักของเรา อาจจะเป็นเสื้อยึดที่มีลูกเล่นสกรีนบนเสื้อ อาจจะสกรีนเป็นรูปหัวใจคนละครึ่งดวง หรือสกรีน ถูกตลอด-ผิดเสมอ หรือจะเป็นรูปสัตว์ที่เราทั้งสองคนชอบสกรีนตัวเล็ก ๆ ลวดลายนิดหน่อย เน้นโทนสีเดียวกัน ก็ดูน่ารัก หรือถ้าจะให้คนอื่นรู้ว่าเราสองคนเป็นแฟนกัน ก็สกรีนหน้าตัวเองและแฟนลงไปบนเสื้อเลย ใส่ตอนรับวันปีใหม่ให้มันสดใสร่าเริงกันไปเลย

  รองเท้าคู่

  นอกจากหมวกคู่ เสื้อคู่แล้วก็ยังมีรองเท้าคู่ที่สาว ๆ นิยมนำมาใส่เป็นคู่กับคนรักของเรา อาจจะเป็นรองเท้าลายเดียวกันหรือสีเดียวกัน แต่มันอาจจะดูธรรมดาไป ลองหารองเท้าที่นำมาเพ้นท์ด้วยลวดลายสีสวย ๆ หรือจะนำรองเท้าที่เป็นลายมาใส่สลับข้างกัน หรือจะใส่แบบคนละสีแต่แบบเดียวกันหรือจะคละสีก็ได้ อาจจะร้อยเชือกคนละสีก็ดูเท่ห์ดีมีสไตล์ไม่เหมือนใครอีกด้วย ปีใหม่นี้ใส่รองเท้าคู่น่ารัก ๆ ออกไปเคาท์ดาวน์กันได้เลย

  กางเกงยีนส์

  การใส่กางเกงยีนส์เหมือนกันสำหรับคู่รักก็ดูดีนะ หาทรงที่เหมือนกัน อาจจะมีลูกเล่นที่กระเป๋าหรืออาจจะมีลวดลายนิดหน่อยก็จะทำให้ใส่แล้วดูดี มีสไตล์ กางเกงยีนส์บางยี่ห้อก็มีสีสันให้เราได้เลือกไม่จำเป็นต้องเป็นยีนส์ฟอกเสมอไป การที่เราใส่กางเกงสีเหมือนกัน อาจจะใส่เสื้อยึดคอกลมสีขาวอยู่ข้างในและใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวคลุมตัวอีกทีก็จะช่วยป้องกันแสงแดดและยังช่วยทำให้ร่างกายเราอบอุ่นในเวลากลางคืนได้อีกด้วย เพราะช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่เป็นช่วงเวลาเข้าหน้าหนาวพอดี

  นาฬิกาคู่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe