Articles makeup
ความงาม

😍 รีวิว! รวมสกินแคร์ ที่ควรค่าแห่งการซื้อใช้ & ซื้อตุน ก่อนจะหยุดสิ้นปี 😍

ในระหว่างที่มัววางแผนเดินทางช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึง ก็นึกขึ้นได้ว่าควรตุนของใช้ประจำวันเอาไว้ก่อนที่จะใช้เงินหมดไปกับวันหยุดเทศกาลนี่นา....พูดแล้วไม่รอช้า มาดูกันค่ะ ว่ามีอะไรน่าลอง น่าตุน ก่อนวันหยุดยาวๆบ้าง


» » - - » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Hadalabo Premium Lotion

  • 2. Lux Luminique Gold Oil Shine Shampoo , Conditioner

  • 3. BK Acne BB Sunscreen Anti Pollution IR Protection

  • 4. BK Acne Mask

  • 5. Bifesta Cleansing Lotion Acne care (ชนิดเติม)

  • 6. Maga Calcium-D CAPSULES

  • 7. NIVEA Extra White Repair & Protect


  เดินๆ วนๆ ในร้าน สำรวจสินค้าใหม่และโปรฯ ในร้านอยู่พักนึง ก็ได้ของใช้ประจำวันที่คู่ควรแก่การกักตุนไว้ก่อนจะใช้เงินหมดไปในช่วงวันหยุดมาชุดนึงด้วยคติที่ว่า เงินหมดได้ แต่ของกินของใช้ห้ามขาดค่ะทุกคน ว่าแล้วก็เปิดถุงกันเลยยยยย >_<

  1. Hadalabo Premium Lotion

  1513066693 hadalabo1

  Hadalabo Primium Lotion


  เล็งมาสักพักใหญ่ๆ อ่านรีวิวคนอื่นมาก็เยอะ ได้เวลาควักเงินซื้อมาลองบ้างสักที กับน้ำตบฮาดะลาโบะตัวใหม่ล่าสุด ซื้อเผื่อเอาไปใช้เพราะกลับต่างจังหวัด จะต้องเจออากาศเย็น หน้าแห้งแน่ๆ T_T แอบลองใช้ 2-3 ครั้ง เราว่าเป็นเอสเซ้นสูตรน้ำที่มีความเข้มข้นกว่าสูตรอื่นๆของฮาดะลาโบะที่เราเคยลองใช้เลยค่ะให้ความชุ่มชื่นได้ดี ที่ข้างขวดเค้าบอกว่าช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอด้วย แหม....เหมาะกับคนติดซีรีส์ ชอบนอนดึกได้อีกค่ะท่านผู้ชม


  1513066802 hadalabo2

  Hadalabo Primium Lotion


  เนื้อ Lotion ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นตามที่แบรนด์ได้บอกไว้ค่ะ แต่สัมผัสได้จากความหนืดว่าเข้มข้น
  ใช้นิดเดียวก็เพียงพอสำหรับที่จะใช้เต็มใบหน้าสำหรับช่วงอากาศหนาวของเมืองไทยละค่ะ แอบทำให้รู้สึกว่า 170ml. กับราคานี้คุ้มค่าซะจริงๆ จะมีขนาดเล็กๆสำหรับพกพาออกมาอีกมั้ยน้า.... น่าติดตาม

  2. Lux Luminique Gold Oil Shine Shampoo , Conditioner

  1513067538 lux1 new

  Lux Luminique Gold Oil Shine


  อันนี้แอบติดใจตอนที่ไปพักที่ญี่ปุ่นเมื่อกลางปีแล้วเค้ามีให้ใช้ในที่พักค่ะ ด้วยความที่เดิมทีมเราเป็นผมทำสีที่แห้งมาก เวลาสระผม
  ก็จะต้องเลือกสูตรสำหรับผมทำสี พอต้องเดินทางไกล ก็แอบทำใจไว้ระดับนึงค่ะ ว่าต้องเป็นทริปหัวฟูแน่ๆ เพราะไม่ได้เอาแชมพูที่ใช้ประจำไปด้วย แต่พอได้ใช้ Lux Shampoo นี้เท่านั้นล่ะ เห้ยยยยยย รอดจ้า!!!!! ดีใจสุดๆ ที่เห็นมีขายในไทย 

  ตอนที่ได้ลองที่ญี่ปุ่นเป็นสูตรกลิ่นกุหลาบ ขวดแดงๆ สำหรับผมแห้งชี้ฟูค่ะ ตอนนี้เราตัดผมที่ทำสีออกไปมากแล้ว เลยขอลองสูตรอื่นบ้างลองเลือกหยิบสูตรให้ผมเปล่งประกายเงางาม มาลองซะเลย ตัวนี้น่าจะมีจุดขายที่เรื่องกลิ่นด้วย (เดาเอาจาก Sticker บนขวดนะคะ)

  1513067361 lux2

  Lux Luminique Gold Oil Shine


  ตัวที่เราหยิบมาให้กลิ่นหอมแบบสดชื่นๆดีค่ะ เรื่องผมเงางามต้องขอลองใช้ระยาวก่อนนะทุกคน เดี๋ยวมาว่ากันอีกที ( ถ้าไม่มีโปรฯ ราคาก็แอบแรงนะนี่ )


  3. BK Acne BB Sunscreen Anti Pollution IR Protection

  1513067790 bkbb1

  BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++ Anti Pollution IR Protection


  ของเก่ายังไม่หมด แต่ขอซื้อตุนค่ะ อันนี้
  เป็น BB สูตรป้องกันสิวของ BK เนื้อบางเบา ให้ลุคธรรมชาติๆ ไม่หนา ไม่วอก ไม่ตกร่อง ใช้แล้วสิวไม่ขึ้นอะ คือดีย์ เอาจริงๆ บางวันเราใช้ BK BB นี่ทาหน้าตัวเดียวเลยนะ ไม่ได้ทาครีมบำรุงตัวอื่น หน้าชุ่มชื่นดีค่ะ ไม่แห้ง

  1513067943 bkbb2

  BK Acne BB Sunscreen Anti Pollution IR Protection


  หลายรีวิวบอกว่าเนื้อบางเบาไป แต่ในความรู้สึกเรากลับรู้สึกว่า มันโอคในระดับหนึ่ง อาจเพราะด้วยความที่ BK BB ไม่เป็นคราบระหว่างวันและไม่ได้ก่อการอุดตันกับผิวค่ะ ( สังเกตจากช่วงที่ใช้หลอดแรกเกือบหมด ช่วงนั้นสิวไม่ค่อยขึ้นเลยแม้จะเป็นช่วงวันแดงเดือนค่ะ ) ส่วนแป้งกับ Makeup ก็ติดดีถึงตอนเย็นได้อีก ใครชอบลุคใสๆ ฉ่ำเบาๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องสิว ตุนเลยค่ะ แนะนำ!!


  4. BK Acne Mask

  1513068174 bkacnemask1

  BK Acne Mask


  จะไม่หยิบก็ไม่ได้ เหมือนเป็นยาสามัญประจำผิวไปแล้วสำหรับ BK Acne Mask อันนี้ เป็นสิวเมื่อไรก็ต้องใช้จริงๆ เหมาะกับการตุนไว้รับมือสิวที่จะโจมตีเราในช่วงเที่ยววันหยุดได้เป็นอย่างดี สิวก็ยุบจริงจังทันใจดีแท้ๆ ถ้าไม่อยากแบกหน้าสิวหลังจากผ่านศึกท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาว ก็ต้องตุนไว้นะคะ
  ผิวบอบบาง-ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ สิวขึ้นเมื่อไร ก็พอกหน้าไปเลย 20 นาที รู้เรื่อง!!   >_<


  1513068299 bkacnemask2

  BK Acne mask

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe