แม่นมากดูดวงจักรราศีตลอดปี2561
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

แม่นมาก!! ดูดวงจักรราศี ตลอดปี 2561

Sista's Horo in 2018


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

   

  ✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

   

  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : ชาวเมษคนไหนที่วางแผนจะย้ายงาน เปลี่ยนสายงาน หรือทำธุรกิจของตนเอง มีโอกาส 80% ที่จะได้ทำในส่วนนี้ บางคนที่ยังเรียนอยู่ และมีความขยัน ก็มีโอกาสที่จะเป็นเจ้าของกิจการได้อย่างแน่นอน สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ ขอให้ชาวเมษอย่าเพิ่งท้อ หากคิดจะทำการใหญ่ ก็ต้องรู้จักสะสมประสบการณ์ พยายามผลักดันตัวเองไปให้ไกล เพราะไม่มีอะไรที่มาได้ง่ายๆ หากคุณไม่รู้จักฝ่าฟัน
   

  ดวงการเงิน : เป็นปีแห่งการรับทรัพย์ของชาวเมษอย่างแท้จริง และไม่ใช่เพียงแต่คุณเท่านั้นที่อยู่ในเกณฑ์ดี คนในครอบครัวเองก็เช่นกัน ดังนั้น หากบ้านของใครทำกิจการค้าขาย หรือธุรกิจในครัวเรือน ก็มีโอกาสเตรียมเฮกันได้เลยจ้า แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ทำในสิ่งที่กล่าวมา ก็อย่าเพิ่งเสียใจไป คงต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้ไปตามสถานภาพของการเงินที่ตนเองพึงมี

  ดวงความรัก : สำหรับปีนี้ ชาวเมษอาจจะต้องเหนื่อยใจสักนิดกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เพราะดูท่าทางแล้ว มันก็จะไม่ได้เป็นอย่างที่คุณหวังไว้สักเท่าไร คนโสด คนหม้าย หากคิดรักใคร ชอบใคร ต้องอยู่นิ่งๆ เฉยๆ ทำตัวสวยๆ เข้าไว้ แล้วผู้ชายก็จะเดินหน้า ตบเท้าเข้าหาคุณเอง แต่หากคุณคิดไล่ตาม หรือไล่จับ พวกผู้เหล่านั้นก็จะยิ่งหลีกหนีคุณไปไกล ส่วนคนมีคู่ บุคคลรอบข้าง โดยเฉพาะเพื่อนฝูง และคนในครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ต่างก็พร้อมใจกันเสนอหน้า เข้ามาแทรกกลางเรื่องที่คุณสองคนต้องตัดสินใจร่วมกันเสียจริงๆ ดังนั้น ก็อาจมีปัญหาหนักใจเกี่ยวกับเรื่องของคนนอกเป็นสำคัญ และยิ่งคนราศีเมษนั้น ก็เป็นคนที่ขี้หงุดหงิดอยู่แล้ว โอกาสที่จะตบะแตก ระเบิดอารมณ์ก็สามารถเกิดขึ้นได้ ดีไม่ดีอาจถึงขั้นบานปลาย ตัดขาดความสัมพันธ์กับรอบข้างด้วย ต้องใจเย็นๆ นะคะ


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ใส่บาตร ทำบุญทุกๆ วันศุกร์ บางรายอาจจูงมือคนรักไปทำบุญร่วมกัน หรืออาจพกของเป็นคู่ไว้ติดตัว เพื่อเสริมดวงความรัก และเสน่ห์ให้คนรักใคร่เอ็นดู

  คลิกอ่าน >>> เสริมดวงความรัก ราศีเมษ 2561

  เดือนมกราคม : มีเกณฑ์โยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน ปรับแผนผัง หรือกระบวนการการทำงานให้ปวดหัวกว่าเดิม ดังนั้น นี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นความเบื่อหน่ายของชาวราศีนี้ก็เป็นได้ คุณเองจึงเริ่มมองหาลู่ทางใหม่ๆ ให้กับตนเอง หรือบางรายเดือนนี้ก็อาจเป็นจุดเริ่มต้นของการทำงานใหม่ก็เป็นได้


  เดือนกุมภาพันธ์ : สำหรับใครที่ยังไม่ได้เปลี่ยนงาน ชีวิตของคุณก็เริ่มเข้าที่ เข้าทาง เริ่มคุ้นชินกับหน้าที่ใหม่ที่ได้รับมอบหมายแล้ว อาจไม่ต้องปรับตัวอะไรเยอะ ส่วนใครที่เพิ่งทำงานใหม่ ก็จะเป็นที่จับตามองจากบุคคลรอบข้างมากขึ้น เหตุเพราะความไฟแรงของคุณเอง


  เดือนมีนาคม : ผู้หญิงผิวขาว อายุเท่ากัน จะนำความเดือดเนื้อร้อนใจมาให้ หรือไม่ก็โดนคนลักษณะนี้จ้องจับผิด ดังนั้น ต้องรู้จักระวังตนเอง อย่าทำอะไรที่ผิดกฎระเบียบ หรือศีลธรรม มิเช่นนั้น อาจถูกตำหนิติเตียน หรือถูกหาเรื่อง หาความให้เกิดความอับอายได้


  เดือนเมษายน : สำหรับใครที่ยังโสด ให้ระมัดระวังหัวใจตนเองเอาไว้ให้ดี เพราะคุณอาจไปหลงรักคนที่มีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังมือที่ 3 จะเข้ามาสร้างความวุ่นวายให้กับชีวิตคู่


  เดือนพฤษภาคม : ผู้ใหญ่ หรือเจ้านายจะให้การสนับสนุนช่วยเหลือในเรื่องของหน้าที่การงาน และโอกาสที่คุณรอคอย แต่ทว่าไม่มีอะไรในโลกนี้ที่ได้มาฟรี ดังนั้น คุณต้องรู้จักดูข้อเสนอที่เขายื่นให้ ก่อนที่จะตัดสินใจรับไว้ และสนองตอบ


  เดือนมิถุนายน : เป็นเดือนแห่งการเจ็บไข้ได้ป่วย หรือการผ่าตัด ชาวเมษมีโอกาสเข้าโรงพยาบาลค่อนข้างสูงในช่วงเวลานี้


  เดือนกรกฎาคม : เริ่มกลับเข้ามสู่ทิศทางที่ดีอีกครั้ง หลังจากที่คุณต้องล้มลุก คลุกคลานมาในช่วงครึ่งปีแรก พอเข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลัง ก็ดูท่าว่าหลายๆ อย่างจะเริ่มเข้าสู่ทิศทางในช่วงเวลาที่ดีขึ้น เอาล่ะค่ะ! มาดามขอเป็นกำลังใจให้สาวๆ ทุกคนนะคะ สู้ๆ ^^


  เดือนสิงหาคม : เป็นช่วงเวลาที่พวกเธอจะต้องเก็บหอมรอมริบ เก็บเงินทองไว้เพื่อสร้างฐานะได้แล้ว อยากจะมีชีวิตที่สุขสบาย ก็ควรเริ่มเสียตั้งแต่ตอนนี้ค่ะ...เริ่ด!

  เดือนกันยายน : ดีแปบๆ ก็กลับมาขาลงอีกครั้ง มาเดือนนี้สาวๆ อาจต้องปล่อยวางในเรื่องบางเรื่องบ้าง ยอมเสียสละนิดหน่อยในตอนนี้ เพื่อได้ผลตอบแทนในสิ่งที่มากกว่าเดิมในอนาคตก็ถือว่าคุัม!


  เดือนตุลาคม : บุคคลที่เป็นเพศชาย และมีอายุมากกว่าจะแสดงความไม่พอใจในสิ่งที่คุณทำ จนถึงขั้นอาจถูกตำหนิ หรือถูกค่อนขอดได้ต่อหน้าสาธารณชน ขอให้คุณสงบสติอารมณ์ไว้ หากแสดงออกถึงความไม่พอใจ ก็เกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์บานปลายไม่คาดฝันทีหลัง

  เดือนพฤศจิกายน : เป็นเดือนที่ชาวเมษจะประสบความสำเร็จดีเยี่ยม คิดสิ่งใด ทำสิ่งใดก็จะสมปรารถนา ตามที่ตั้งใจ


  เดือนธันวาคม : มันก็จะกลับมาเฟลๆ หน่อยก่อนส่งท้ายปี อาจเป็นเพราะภาระงาน หรือหน้าที่ที่มากขึ้น รวมถึงสิ่งต่างๆ รอบด้านที่คุณต้องรับผิดชอบในปีหน้า 2562 อย่างไรก็ขออย่าเพิ่งท้อนะคะ ชีวิตไม่สิ้น มันก็ต้องดิ้นกันต่อไป!

   
  Photos

  ดวงการงาน / การเรียน : อาจเป็นปีขาลงของชาวราศีพฤษภอยู่บ้าง เพราะจะมีการถูกลดขั้น หรือเพิ่มภาระงานให้ บางรายอาจถูกเปลี่ยนสายงานไปในทิศทางที่ไม่ถนัดเลยก็มี ซึ่งในส่วนนี้ก็มีทั้งแบบที่คุณสมัครใจ และไม่สมัครใจ ประเด็นหลักๆ ก็จะมาจากเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ในองค์กร ใครทนได้ก็ทน ทนไม่ได้ก็ไป ไม่ควรจะมานั่งเครียดให้ปวดสมอง เอาเป็นว่า มาดามขอชี้ทางสักเล็กน้อย เพราะชาวพฤษภมีโอกาสเปลี่ยนงานค่อนข้างสูง

   

  ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่มีทั้งเรื่องดี และไม่ดีสลับกันไป แต่โดยรวมแล้วเรื่องกลุ้มใจจะค่อนข้างเยอะกว่า สาเหตุมาจากค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นตามสถานการณ์ และตามความต้องการของคุณเอง แต่ในขณะเดียวกัน รายได้นั้นกลับเท่าเดิม หรือไม่มากพอเท่าที่ควร ซึ่งหลักๆ แล้ว สาเหตุของการเสียเงินจะมาจากการตกแต่ง หรือซ่อมแซมที่อยู่อาศัย รวมถึงการส่งซ่อมข้าวของเครื่องใช้ที่ชำรุดเสียหาย บางรายก็อาจถึงขั้นต้องซื้อใหม่ แต่ถ้าจะต้องซื้อ ก็อยากให้ซื้อเฉพาะตอนที่จำเป็น ไม่ควรซื้อตามกระแส


  ดวงความรัก : ปีนี้เรื่องรักใคร่อยู่ในเกณฑ์กลางๆ มีหรือไม่มีก็อาจเป็นปัญหาสำหรับชาวพฤษภทุกคนได้ทั้งนั้น เริ่มที่คนโสด จะมีคนที่คุณให้ความสนใจเข้ามาทำความรู้จักตั้งแต่ช่วงต้นปี แต่ส่วนมากก็จะเข้ามาแล้วจากไป ให้คุณได้รู้สึกกระชุ่มกระชวยเล็กๆ น้อยๆ แต่พอเข้าสู่ช่วงปลายๆ ปี ถ้าคุณทั้งคู่ดวงสมพงษ์กัน ก็อาจจะอยู่ด้วยกันยาว ส่วนคนมีคู่ คนรักจะนำปัญหามาให้คุณได้กลัดกลุ้มใจ รวมถึงอาจมีปัญหาเรื่องความหึงหวงเข้ามาเกี่ยวข้อง ขอให้คุณใจเย็นๆ ตั้งสติ และใช้เหตุผลในการพูดจา ปรึกษา หารือ ห้ามใช้อารมณ์


  สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญกับคนพิการ ผู้ป่วยอนาถา สมทบทุนเพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาล ชาวพฤษภสามารถทำบุญลักษณะนี้ได้ตลอดทั้งปี เพื่อเป็นการแก้เคล็ดเรื่องในเรื่องของสุขภาพ ทั้งร่างกาย และจิตใจ


  คลิกอ่าน >>> เสริมดวงความรัก ราศีพฤษภ 2561

  เดือนมกราคม : เข้าสู่ปีใหม่มาชาวราศีนี้จะได้รับข่าวดี ทำให้มีกำลังใจอยากจะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ หรือทำบางสิ่งบางอย่างที่ตั้งใจว้ ให้สำเร็จลุล่วง หรือเกิดขึ้นจริงให้ได้ภายในปี 2018 นี้ ยังไงก็ขอให้ Fighting นะคะ!


  เดือนกุมภาพันธ์ : จะมีโอกาสเข้าไปพัวพันกับเรื่องของกฎหมาย หรือกระบวนการยุติธรรม ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดี หรือร้าย ก็ขอให้ดูแลตนเองให้ดีๆ อย่าฝ่าฝืนระเบียบวินัย หรือกติกาของสังคม


  เดือนมีนาคม : จะได้รับข่าวดีจากทางมารดา หรือผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิง ที่เราให้การเคารพนับถือ เธอคนนั้นจะเป็นคนมอบโอกาสดีๆ โชคลาภ หรือของมีค่า ของถูกใจให้แก่คุณ


  เดือนเมษายน : มีเกณฑ์การเดินทาง ไม่ว่าจะระยะไกล หรือใกล้ การเดินทางในครั้งนี้ จะนำประสบการณ์บางอย่างให้คุณได้เรียนรู้


  เดือนพฤษภาคม : จะมีเหตุให้คุณต้องเลือกตัดสินใจบางอย่าง และไม่ว่าการตัดสินใจนั้น จะส่งผลไปในทิศทางใด แต่ทั้งหมดนี้ก็เพื่อความสบายใจของคุณเอง


  เดือนมิถุนายน : มีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีเกิดขึ้น บุรุษเพศที่มีอพนาจมากกว่าจะให้ความเมตตา มอบโอกาส และผลประโยชน์บางอย่างให้แก่คุณ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe