2dbe0b018ebbdcba37e2dce40e26c1b1
1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

5 สเต็ป! กลายเป็น 'Fitness Idol' ทาง IG แบบง่ายๆ #อยากหุ่นดีต้องFollow

ใครมั่นใจในหุ่น แล้วอยากเป็น Fitness Celeb ทาง IG ที่ใครอยากหุ่นสวยต้องตาม Follow ล่ะก็ ลองดูสเต็ปง่ายๆ ตามนี้เลย


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Step 1 #

  • Step 2 #

  • step 3 #

  • step 4 #

  • Step 5 #

   
  เวลาเราต้องการลดความอ้วน เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ในแบบที่สวยขึ้น เฟิร์มขึ้น เราก็มักจะหาวิธีออกกำลังกาย วิธีไดเอทแบบให้ได้ผล และอีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือ แรงบันดาลใจดีๆ ที่ทำให้เรารู้สึกอยากมีหุ่นสวยๆ ได้แบบไม่ท้อ อย่างการติดตามคนที่หุ่นเฟิร์มสวยในแบบที่เราอยากได้ใน Instagram

  ใครที่มั่นใจหุ่นตัวเองในระดับหนึ่ง และอยากให้คนที่กำลังลดความอ้วนเอาตัวเองเป็นไอดอลในการมีหุ่นสวยล่ะก็ ลองทำตาม 5 สเต็ปนี้ดูสิ แล้วคุณจะกลายเป็น Fitness Idol ทาง Instagram ได้แบบไม่ยาก!
   

  Step 1 #

  ก่อนอื่นเลย ถ้าเราต้องการให้มีคนรู้จักเรา เราก็ต้องสร้างช่องทางสำหรับตัวเองโดยเฉพาะ เอาแอคเคาท์ IG ส่วนตัวที่ใช้ติดต่อกับเพื่อนๆ แยกไว้ก่อน ให้สร้างแอคเคาท์ใหม่อีกอัน เพื่อสร้างภาพรวมเกี่ยกับ Fitness ไว้โชว์หุ่นเป็นแรงบันดาลใจโดยเฉพาะ
   

  Step 2 #

  ในส่วนของขั้นตอนที่ 2 คงเป็นอะไรที่สนุกสุดๆ แล้ว ให้เราโพสต์ภาพตอนเราอยู่ Fitness กำลังออกกำลังกายอยู่ ทานอาหาร Healthy ภาพตอนกำลังลองชุดออกกำลังกายใหม่ๆ สวยๆ คำคมเพิ่มแรงบันดาลใจ หรือแม้แต่วันไหนที่เรารู้สึกแย่ก็โพสต์ได้ (เพื่อความ Real และขอกำลังใจจาก Follower) พอโพสต์ภาพเหล่านี้บ่อยๆ รวมกัน ก็จะกลายเป็นภาพลักษณ์สาว Fitness ไปโดยปริยาย
   

  step 3 #

  โพสต์บ่อยๆ แบบให้ไปในทางเดียวกัน ขอย้ำอีกทีว่า พยายามโพสต์ให้ได้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยไม่นอกกรอบ นอกคอนเซ็ปต์ โพสต์ทุกๆ วัน เพื่อให้มีความเคลื่อนไหว ซึ่งการที่ทำให้ IG ดูไม่ร้าง แล้วเป็นภาพรวมเดียวกัน จะน่าติดตามขึ้นเยอะเลย
   

  step 4 #

  เมื่อ IG อยู่ตัวแล้ว ก็พยายามแยกไปช่องทาง Social Media อื่นๆ ด้วย อย่าลืมใส่รายละเอียดใน ข้อมูลส่วนตัวของแอคเคาท์เรา ม่จำเป็นต้องยึดติดกับว่าต้องเป็น Instagram เพียงอย่างเดียว ยิ่งเพิ่มช่องทางมากขึ้น คนที่ใช้ Social Media ช่องทางอื่น ก็จะยิ่งรู้จักเรามากขึ้น บางทีอาจตามไป Follow ใน IG ต่อได้อีกต่างหากนะ
   

  Step 5 #

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe