Articles makeup
ความงาม

ใช้วิตซีอย่างไรให้ได้ผล กับ 3 สเต็ปกู้หน้าใสจากรอยสิวบุก ด้วย VIT C BIO FACE SERUM เซรั่มวิตซีเข้มข้นของน้องฉัตร

สำหรับใครที่มีผิวหมองคล้ำ พึ่งผ่านสมรภูมิสิวบุกกันมา และกำลังมองหาไอเทมที่ช่วยแก้เรื่องจุดด่างดำ รอยแผลสิว ต้องมาดูรีวิวนี้เลย เพราะวันนี้แจนจะมาแนะนำไอเทมที่ช่วยเรื่องจุดด่างดำโดยเฉพาะ ว่าแต่จะเป็นยังไง งั้นมาดูกันเลยค่ะ


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน
 วันนี้ขอมารีวิวเกี่ยวกับเรื่องผิวกระจ่างใส กันบ้าง
 สำหรับใครที่มีผิวหมองคล้ำ พึ่งผ่านสมรภูมิสิวบุกกันมา และกำลังมองหาไอเทมที่ช่วยแก้เรื่องจุดด่างดำ รอยแผลสิว ต้องมาดูรีวิวนี้เลย เพราะวันนี้แจนจะมาแนะนำไอเทมที่ช่วยเรื่องจุดด่างดำโดยเฉพาะ ว่าแต่จะเป็นยังไง งั้นมาดูกันเลยค่ะ

1512787213 img 9278


ไอเทมที่อยากมาแนะนำกันในวันนี้มีชื่อเต็มๆ ว่า VIT C Bio Face Serum ที่หลายๆ คนต้องคุ้นเคยกันแน่ๆ เพราะเซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มวิตซีของน้องฉัตรนั่นเอง ที่เรามักเห็นน้องฉัตรหรือบล็อคเกอร์หลายคนใช้ก่อนแต่งหน้า วันนี้เลยขอมารีวิวในสไตล์คนผิวแพ้ง่ายให้ได้ดูกัน ซึ่งตัวเซรั่มวิตซีตัวนี้เค้าช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวหน้า ให้ดูขาวกระจ่างใส กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั่นผิว ที่สำคัญคนผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ด้วย เป็นไอเทมที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

1512787270 img 9286


ซึ่งจุดเด่นของเซรั่มตัวนี้ ตามที่ได้อ่านมา

เค้าช่วยในเรื่องลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีส่วนผสมของ Vit C ที่สกัดเข้มข้นในปริมาณที่พอดีกับผิวที่สามารถรับได้ ทำให้คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ เพราะจุดเริ่มต้นของสกินแคร์ตัวนี้ เค้าเน้นเรื่องคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ หน้ามัน เป็นสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือคนที่มีริ้วรอยหนักๆ ใช้สกินแคร์ตัวไหนก็ไม่ได้ผล คือตอบโจทย์ปัญหาผิวของทุกวัยเลยค่ะ

1512787419 img 9317

ส่วนประกอบหลักๆ ของเซรั่มตัวนี้ ประกอบไปด้วย

Phyllanthus Emblica Fruit Extract เป็นพืชที่มีวิตามินซี หรือ Ascorbic Acid สูง
มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดจุดด่างดํา, ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิว, ช่วยสมานผิว ทําให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ยับยั้ง การสร้างเม็ดสี รักษาฝ้ารักษาสิว ทําให้ผิวกระจ่างใส และช่วยให้ผิวชุ่มชื่นตามธรรมชาติ มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา มีความเสถียรสูง คุณภาพดีและราคาย่อมเยา


1512787524 blog health tips what can witch hazel be used for find out 87747093 1024x768


Witch Hazel
 สารสกัดจากต้นวิทช์ฮาเซล เป็นสารสกัดที่บริสุทธิ์เข้มข้นอุดมไปด้วยสารแทนนินช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน ปรับรูขุมขนให้ค่อยๆ ตื้นขึ้น อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยสมานผิวให้ผิวหนังเรียบเนียนมากขึ้น ลดการสร้างน้ำมันใต้ผิวหนัง ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี

Vitamin B3 หรือ nicotinamide  เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวโดยเฉพาะการลดริวรอย ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ ( ceramide ) ทำให้ผิวแข็งแรง ต่อต้านการระคายเคือง ( irritants ) ต่างๆได้เป็นอย่างดี รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า ( sebum excretion )  เหมาะกับผิวที่เป็นสิว  ช่วยลดการผลิตเม็ดสีผิว ทำให้ปัญหาจุดด่างดำและรอยแดงจางลงได้รวดเร็ว เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวและยังเพิ่ม ความชุ่มชื้นและเสริมความแข็งแรงของชั้น Lipid ที่ปกป้องผิวได้ดีเยี่ยม
กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน ลดรอยแดงรอยดำ

N-Acetylglucosamine สำหรับใช้ร่วมกับ vitamin B3 ทำหน้าที่เป็น whitening และสามารถช่วยลบรอยจุดด่างดำรวมถึงกระตุ้นให้ผิวสร้างHyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ เพื่อสร้างความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนตั้งแต่ใต้ชั้นผิว  ลดการละเหยของน้ำในชั้นผิวและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว  ซ่อมแซมผิวหนังจากการโดนทำร้ายด้วยแสง เร่งการสมานแผล

1512787692 img 9364

1512787709 img 9429

พอแกะกล่องออกมาก็จะเป็นเซรั่มขวดสีเข้มแบบขวดดรอปเปอร์ ปริมาณ 10 ml. ขนาดพกพาง่าย
1512787745 img 9442


ลักษณะเนื้อเซรั่ม :: 
จะเป็นใส ไม่มีกลิ่น เนื้อค่อนข้างเข้มข้นค่ะ แต่พอลองเกลี่ยแล้ว เนื้เซรั่มซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว หลังทาแล้วจะรู้สึกผิวฉ่ำหน่อยๆ อารมณ์เหมือนผิวชุ่มชื้นกำลังดีเลยค่ะ อันนี้คนที่ไม่ชอบความเหนอะหนะผิว สามารถใช้ได้สบายๆ เลยค่ะ

1512787846 howto

วิธีใช้ :: หลังล้างหน้าให้สะอาด ทาเซรั่มบำรุงผิวหน้าด้วย VIT C BIO FACE SERUM เป็นประจำทุกวัน
1512787887 img 9727

หลังใช้ :: ที่เห็นชัดๆ เลยคือผิวดูชุ่มชื้น ดูเนียนละเอียดขึ้น รอยสิวดูจางลงไวมาก อันนี้เห็นผลได้ค่อนข้างชัดเลยค่ะ แถมปกติเวลาเราใช้เซรั่มวิตซีเข้มข้น จะรู้สึกเหนอะหนะผิว แต่สำหรับเซรั่ม VIT C BIO FACE คือไม่รู้สึกเหนอะหนะผิวเลย จะอารมณ์ประมาณผิวชุ่มชื้นกำลังดี ไม่รู้สึกแสบผิว ปกติแจนจะทาบริเวณแผลสิวด้วยรู้สึกช่วยลดการอักเสบของสิวด้วยค่ะ
1512787910 img 8884

โดยรวมคือชอบมาก เป็นเซรั่มที่เนื้อบางเบา ใช้แล้วไม่แพ้ เห็นผลเรื่องแผลสิวจริงๆ ค่ะ แถมมาในราคาน่าคบ คือหมดแล้วซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ  

ให้คะแนน 10/10 ไปเลย เพราะชอบจริงๆ เรื่องผิวใสขึ้น รูขุมขนดูกระชับขึ้น อันนี้คือแนะนำว่าถ้าอยากให้ได้ผล ควรใช้อย่างต่อเนื่องนะคะ พอใช้ไปซักพักจะเห็นผลเรื่องสิวผดขึ้นน้อยลงด้วย ที่สำคัญ ทาก่อนลงเมคอัพ ก็ช่วยให้ตัวรองพื้นติดหน้ามากขึ้น แถมหน้าก็ไม่ค่อยมันด้วย เรียกได้ว่าคนผิวมันใช้แล้วรอดจริงๆ ค่ะ แต่แนะนำว่าช่วงเช้าใช้แค่ 1-3 ดรอปก็พอ แต่ก่อนนอน อาจจะเพิ่มขึ้น
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe