Articles makeup
ความงาม

[Review] เปิดไอเทมตัวล่าสุด ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก พร้อมบำรุงผิวหน้าไปในตัว

ชอรีวิวไอเทมใหม่ ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกพร้อมบำรุงผิวหน้าไปพร้อมๆกัน ใช้แล้วดีงามอยากบอกต่อ จะเป็นยังไงตามไปดูกันค่า


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มาทดสอบการทำความสะอาดกัน

  • มาดูวิธีใช้ KEEN กันค่ะ

  • ความรู้สึกหลังใช้


  กลับมาพบกันอีกแล้วววว สวัสดีเพื่อนๆทุกคนนะค่า ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ก็ใกล้เข้ามาตามห้างร้านค้าต่างๆ ก็พากันลดราคา รวมไปถึงเครื่องสำอาง เราเป็นผู้หญิงก็อดไม่ได้อะเนอะ พอเห็นเครื่องสำอางลดก็คันไม้คันมืออยากจะซื้อสอยมาเก็บไว้ครอบครอง พอซื้อมาก็ต้องใช้สักหน่อยไม่งั้นจะเสียดายเอา ตัวไหนดีไม่ดีเราก็ไม่แน่ใจอะนะ แต่ยังไงซะ สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการล้างเครื่องสำอางออกให้หมดจด อันนี้ต้องดูให้ดีก่อนซื้อมาใช้นะเอ่อ พูดมาซะยาวขอเข้าเรื่องเลยละกัน55555              วันนี้นุ่นก็มีไอเทมเด็ดตัวใหม่ที่ได้สอยมา เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว จากแบรนด์ KEEN อยากมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน อีกอย่างแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่จะนำรายได้ส่วนหนึ่งของการขายผลิตภัณฑ์ แบ่งไว้ทำบุญช่วยเหลือเกี่ยวกับบ้านน้องหมาน้องแมว จัดได้ว่าเราจะได้ทั้งผลิตภัณฑ์และได้ทำบุญไปในตัว เอาล่ะเดี๋ยวเรามาดูไอเทมตัวนี้กันเลยดีกว่าค่ะ


  1512735140 2017 12 03 21

  KEEN ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว


  หน้าตาของไอเทมเราค่ะ มาในรูปแบบขวดขนาดพอดีมือ ที่กดเป็นแบบกดปั้มที่หัวมาพร้อมกับที่ปิดกันหก รูปแบบของแพ็กเกจ นุ่นชอบนะ นุ่นว่ามันพกพาสะดวกดี กันหกได้อีกด้วย


  1512735222 2017 12 03 37


             สำหรับ KEEN นางเป็นผลิตภัณฑ์ “ทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้า ที่ให้คุณสมบัติทั้งทำความสะอาดและบำรุงผิวในขวดเดียว” อันนี้ทางแบรนด์เครมมานะ โดยส่วนประกอบ หลักๆ ก็จะมาจากสารสกัดธรรมชาติล้วนๆ อย่างเช่น Sweet Almond oil จะช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว Rose Hip Oil ฟื้นฟูผิวที่ถูกเผาไหม้จากแสงแดด  และ Defensil ช่วยปรับสมดุลสำหรับผิว เป็นต้น ผลิตภัณฑ์ KEEN ผลิตด้วยโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสากล ISO  ASEANCOMETIC GMP


  มาทดสอบการทำความสะอาดกัน

  1512735633 2017 12 03 38

  โดยนุ่นจะเริ่มทดสอบจากบริเวณแขนก่อนนะคะ ที่แขนนุ่นนุ่นได้ลอง Swatch lipstick เนื้อแมทกันน้ำที่ติดแน่นฝังลึก

  1512735596 cats

  จะเห็นได้ว่า ไม่ต้องถูKEENแรงๆ สำลีก็ดูดซับเนื้อลิปขึ้นมาได้แล้วจ้า

  มาดูวิธีใช้ KEEN กันค่ะ

  1512735695 cats2


  KEEN
  สามารถใช้เช็ดเครื่องสำอางได้ แต่ที่นุ่นใช้ส่วนใหญ่คือใช้หลังจากเราล้างหน้าเสร็จแล้ว นำ KEEN บีบลงสำลีแล้วเช็ดที่หน้าอีกครั้ง KEEN จะดูดสิ่งสกปรกได้ลึกกว่าการล้างหน้าทั่วไป โดยที่ไม่ต้องล้างออก เพราะนางจะช่วยบำรุงผิวหน้าเราไปในตัวจ้า


  1512735794 cats3

  ความรู้สึกหลังใช้

  นุ่นลองมาทดสอบกับหน้านุ่นบ้าง จะเห็นได้ว่านุ่นก็ล้างหน้าแล้วนะ แต่พอเอา KEEN มาเช็ดอีกครั้ง ก็ยังมีเครื่องสำอางติดออกมาอีกบางๆ ทำให้เห็นว่านางใช้ได้ผลจริงแหะ หน้าไม่แพ้ ไม่คัน ผิวบางแบบนุ่นใช้แล้วรอดจ้า แปลว่านางเหมาะกับทุกผิวจริงๆ 


  1512735877 2017 12 03 13

  KEEN ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนเดียว


  เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทม ที่นุ่นเอามาฝากกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการทำความสะอาดหน้าอย่างล้ำลึกน้า ครั้งหน้าจะมีอะไรเด็ดๆอีกอย่าลืมติดตามกันด้วยน้าค้า บ๊ายบายค้า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe