Articles makeup
ความงาม

Review: ครีมกันแดดทาตัว พร้อมบำรุง ราคาหลักร้อย ใช้ดีเกินคาด ที่สาวๆ ควรต้องลอง!! ไม่อยากดำควรมีไว้เลย

สวัสดีค่า สาวๆ ว่าด้วยเรื่องของแดด อยู่เมืองไทยจะให้หนีแดดแรงๆ ร้อนๆ คงหนีไม่พ้น อย่างเดียวที่ทำได้คือ หาครีมกันแดดมาทาให้ให้เป็นกิจวัตรประจำวัน จะได้สวยสู้แดด ไม่ต้องกลัวดำ (ไปกว่านี้)


» » - » - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


Review: ครีมกันแดดทาตัว พร้อมบำรุง ราคาหลักร้อย ใช้ดีเกินคาด ที่สาวๆ

ควรต้องลอง!! ไม่อยากดำควรมีไว้เลย


สวัสดีค่า สาวๆ ว่าด้วยเรื่องของแดด อยู่เมืองไทยจะให้หนีแดดแรงๆ ร้อนๆ คงหนีไม่พ้น อย่างเดียวที่ทำได้คือ หาครีมกันแดดมาทาให้ให้เป็นกิจวัตรประจำวัน จะได้สวยสู้แดดไม่ต้องกลัวดำ (ไปกว่านี้) ส่วนสาวงบน้อยหรือคนที่อยากประหยัด ดาด้ารวบรวม “ครีมกันแดดถูก และ ดี” มาให้เลือกกันถึงที่ ใครสนใจ อันไหนไปลองเล่น แล้วสอยมาใช้กันได้เลยค่า

1512706948 pc021699

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”


ครีมกันแดด หรือ ครีมบำรุงผิว เป็นตัวช่วยที่สำคัญ!! สำหรับผู้หญิงเราเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสาวๆ ที่มักจะต้องออกไปทำงานกลางแจ้ง หรือ มักจะไปเดินช้อปปิ้งตามตลาดนัดเปิดท้ายบ่อยๆ ทั้งนี้ก็เพื่อปกป้องผิวไม่ให้ถูกแสงแดดทำร้ายจนหมองคล้ำ หรือ เสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนังได้นั่นเอง และ วันนี้ดาด้าก็มี 5 ครีมกันแดดที่ดีที่สุด ใช้ดีมากจนต้องบอกต่อมาแนะนำกัน ว่าแต่จะมียี่ห้ออะไรบ้างนั้น และ มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย


Dermaction Plus by Watsons Advanced Sun Complete Care


Face&Body Lotion SPF50+ PA+++

 

1512707090 pc021691

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกายพร้อม HEVshield ที่ช่วยปกป้องผิวทั้งในช่วงแสง UV และ High Energy Visible Light ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย พิเศษอีกระดับปกป้องด้วย IRblock มีคุณสมบัติป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายโดยความร้อนจากแสงแดด อันเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย (Thermal aging) พร้อม BioActive และ Vitamin E ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นและฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นแลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี

1512707206 pc031754

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”

เนื้อสัมผัส : เนื้อโลชั่นสีขาว ทาแล้วผิวจะมันนิดๆ


ความรู้สึกหลังใช้ : โลชั่นทาง่ายมากกก ไม่หนืดผิวดี แต่ก็แอบมันนิดๆ คิดว่าเหมาะกับสาวผิวแห้งมากกว่าสาวผิวมัน


NAMU LIFE SNAILWHITE BODY BOOSTER SPF30 PA+++
 

1512707343 pc021690

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”

NAMU LIFE SNAIL WHITE BODY BOOSTER SPF30PA+++


โลชั่นกันแดดที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวกาย สูตรผสมสารป้องกันแสงแดด ด้วยสารสกัดเมือกหอยทาก ผสานแอสตาแซนธินที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวและเซรามายด์ที่ช่วยเติมพลังความชุ่มชื้น ทำให้ผิวกายเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 30/PA+++ ช่วยฟื้นบำรุงผิวกายที่แห้งเสียจากแสงแดด ให้กลับมามีสุขภาพดี ชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

1512707484 pc031756

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”

เนื้อครีมเป็นสีขาวค่อนข้างเข้มข้นนิดนึง มีความเหนียวดึงในเนื้อครีม ตอนแรกที่ทาอาจจะยังไม่ซึมเข้าสู่ผิวทันที ที่สำคัญตอนที่ทา สาว ๆ อย่าลืมตบเนื้อครีมด้วยนะจ้ะ เพื่อที่เนื้อครีมจะได้ทำประสิทธิภาพได้ดีกว่าปกติหลังจากที่ใช้ : เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้นเลยค่ะ ทีแรกก็คิดว่าเนื้อครีมข้นขนาดนี้ ดูท่าแล้วน่าจะหนึบพอตัว แต่กลับผิดคาดค่ะ พอปาดแล้วลูบปุ๊บ บอกเลยว่าไม่ได้เหนียวหนึบอย่างที่คิดไว้เลย เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมากค่ะ แถมตัวเนื้อครีมเนี่ยมีส่วนผสมที่ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยนะคะ มีแอลกอฮอล์มาหน่อยนึงนะคะ ไม่ได้กลิ่น แต่มีในส่วนผสม มีสารกันเสียเล็กน้อย ถ้าใครผิวแพ้ง่าย ต้อง test ก่อนค่ะ กันแดดดีค่ะ แต่เป็นกันแดดที่ไม่กันน้ำ คือ เหมาะสำหรับการทาในชีวิตประจำวัน
Vaseline healthy white SPF 30 PA++ serum 3x


ไวท์เทนนิ่งแอคชั่น คูณ 3 เซรั่มฟื้นบำรุง ป้องกันรังสี UVA & UVB
 

1512707799 pc021695

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”

เซรั่มสำหรับผิวกระจ่างใสสม่ำเสมอ แม้ต้องเผชิญกับแสงแดด สูตร ไวท์เทนนิ่งแอคชั่น x3 SPF30 ปกป้องผิวจากรังสียูวีบีสูงถึง 96% PA++ ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอเป็นพิเศษ และ Vitamin B3 ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

1512707882 pc031758

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”

เนื้อเซรั่มสีขาวค่อนข้างเหลว ทำให้เกลี่ยง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ สไตล์วาสลีนซึมไว เหมาะกับอากาศมากมาย เพราะร้อนจริงอะไรจริง ป้องกันแดดได้โอเลยนะค่า SPF น้อยไปนิด แต่สำหรับชีวิตประจำวันก็โอเคน้า แต่ถ้าวันไหนจะต้องเจอแดดจริงจังแนะนำว่าต้องทาซ้ำ หรือไม่ก็ทากันแดดทับอีกทีนะจ๊ะสาวๆ


WALNUT’S DD BODY SUNSCREEN LOTION SPF 50 PA+++


วอลนัท ดีดี บอดี้ ซันสกรีน โลชั่น เอส พี เอฟ 50


 

“ครีมกันแดดถูก และ ดี”

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe