Articles makeup
ความงาม

เปิดศึกตัวแม่! กับ 'ลิปสติก' ออกใหม่จาก Rihanna VS Kylie มงจะลงแบรนด์ไหนงานนี้มีลุ้น

หลบหน่อยแม่มา! ก็สองแบรนด์เครื่องสำอางตัวแม่อย่าง FENTY BEAUTY ของขุ่นแม่ริริ กับน้องหนู Kylie Cosmetics เค้าส่งลิปสติกรุ่นใหม่มาให้ได้ช้อปกัน มาลุ้นว่ามงจะลงแบรนด์ไหนกันค่ะซิส


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Kylie Cosmetic - The Silver Series Lipstick

  • FENTY BEAUTY by Rihanna - STUNNA Lip Paint

      
  ฮัลโหลสาว ๆ มีเรื่องความสวยความงามแซ่บ ๆ มาให้ได้อัปเดตกันอีกแล้วค่ะ

  ผู้หญิงกับ เครื่องสำอาง ต่อให้จะเอามีดมาสับยังไงก็ไม่มีวันขาด โดยเฉพาะกับไอเทม ลิปสติก ทั้งหลายเนี่ย ถึงจะรู้อยู่แก่ใจว่ามีปากแค่อันเดียว แต่มือเจ้ากรรมก็ดั๊นกวาดเคาน์เตอร์เรียบกริ๊บมาหมดทุกสี ก็แหม ๆ ถึงจะไม่ได้ใช้แต่ได้ครอบครองก็แฮปปี้แล้วล่ะค่ะ

  วันนี้เราเลยจะพาสาว ๆ ตีตั๋วติดขอบเวทีมาดูศึกแย่งชิงมงระหว่าง  FENTY BEAUTY by Rihanna กับ Kylie Cosmetics ที่ทั้งสองแบรนด์เค้าออก ลิปสติก ตัวใหม่มาให้ได้เสียทรัพย์กันอีกแล้ว บอกเลยว่าศึกครั้งนี้มันใหญ่หลวงนัก เพราะสาว SistaCafe มีแววต้องเสียทรัพย์แบบคูณสอง เอาล่ะค่ะ เราไปดูความเริ่ดของลิปสติกทั้งสองรุ่นกันเลยดีกว่า
     

  Kylie Cosmetic - The Silver Series Lipstick

     
     
  มาเริ่มดูกันที่แบรนด์ Kylie Cosmetic ของน้องหนู Kylie Jenner ของเราก่อนเลยค่ะ แหม ๆ สินค้าตัวไหนที่เกี่ยวข้องกับ ไคลี่ ก็ต้องขายดีเหมือนแจกฟรีอยู่แล้วล่ะค่ะ ก็เธอคนนี้ไม่ว่าจะหยิบจับ ขยับตัวทำอะไร ก็ดูดี น่าซื้อน่าใช้ทั้งนั้นเลยนี่นา ครั้งนี้นางส่ง ลิปสติก จากไลน์ Silver Series คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ถึงแม้ว่าแบรนด์นี้เค้าจะโด่งดังเรื่อง ลิปจุ่มแมท สายฝอ แต่ ลิปสติก ตัวนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยค่ะ

  ก็ทางแบรนด์เค้าเคลมมาว่า Silver Series Lipstick แท่งนี้นางมาพร้อมกับเม็ดสีแน่นชัดจัดเต็ม แถมยังให้ Finish Look แบบเนื้อ Creamy Satin ไม่แมทและไม่เยิ้มเกินไป ที่มีมาให้เลือกถึง 20 เฉดสี เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบทั้งลิปแมทและลิปกลอส ถ้าอยากได้  ลิปสติก เนื้อกลาง ๆ ก็ต้องตัวนี้เลย แต่อ๊ะ ๆ สาวคนไหนที่อยากได้ก็ต้องอดใจรอกันหน่อยละกันนะคะ เพราะเค้าจะล้อนช์คอลเลคชั่นนี้ออกมาในวันที่ 13 ธันวาคม ที่จะถึงนี้
     

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe