1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

6 นิสัยถ้ามีไว้ ไม่ว่าผู้ชายหน้าไหน ก็อยากได้เราเป็นแฟน!!

ปรับ เปลี่ยนนิสัยบางอย่างกันสักนิด อาจจะเจอผู้ที่รู้ใจเข้ามาในชีวิตก็ได้นะยูว์


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. รักครอบครัว

  • 2. จิตใจดี

  • 3. ฉลาดทันโลก ทันคน

  • 4. เข้าใจอะไรง่าย และเห็นอกเห็นใจ

  • 5. มีความทะเยอทะยาน มีเป้าหมายในชีวิต

  • 6. เป็นตัวของตัวเอง มีความเสมอต้นเสมอปลาย

   
  ฮัลโหลสาว ๆ SistaCafe

  การที่เราจะมีความรักดี ๆ เจอกับผู้ดี ๆ และได้แต่งงานสร้างครอบครัวด้วยกันเชื่อหรอไม่คะว่ามันไม่ใช่เหตุบังเอิญ ทุกอย่างล้วนเกิดจากการศึกษานิสัย และเรียนรู้กันมาก่อนที่ทั้งคู่จะแน่ใจว่าคนนี้แหละคือคนที่ใช่! และแน่นอนว่ามันไม่ใช่เพียงแต่รูปร่าง หน้าตาภายนอกเท่านั้นที่จะบอกว่าคนนี้แหละใช่ และจบลงด้วยการแต่งงาน แต่จริง ๆ แล้วการที่คบกันนาน ๆ หน้าตารูปร่างจะถูกโฟกัสน้อยลง และสิ่งที่ผู้ชายสนใจและมองหาในตัวผู้หญิงเรามากขึ้นนั่นก็คือ " นิสัย " นั่นเอง ก็ถ้าจะสวยเหมือน Miss Universe แต่นิสัยใช้ไม่ได้เลยก็คงจะน่าปวดหัว และไปไม่รอดแน่ ๆ

  วันนี้เราเลยมี 6 นิสัยถ้ามีไว้ ไม่ว่าผู้ชายหน้าไหน ก็อยากได้เราเป็นแฟน!! มาฝากเพื่อน ๆ กัน ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลยค่า >///<
   

  1. รักครอบครัว

  มองเรื่องครอบครัวสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง และนอกจากจะใส่ใจกับคนในครอบครัวตัวเองแล้ว กับครอบครัวของคนที่เราคบหาอยู่ถ้าเราให้ความสำคัญ ความใส่ใจ ความรัก ความห่วงใยประหนึ่งว่าพ่อแม่เธอ ก็คือพ่อแม่ฉัน ก็จะยิ่งทำทำให้เรามีเสน่ห์ แฟนรักแฟนหลง และไม่ใช่เพียงแต่ผู้ชายเท่านั้นนะคะที่รักเรา ครอบครัวผู้ชายก็จะเอ็นดูเราเหมือนกัน คงจะดีสุด ๆ ไปเลย รู้แบบนี้แล้วอย่าลืมรักและใส่ใจคนใกล้ตัวโดยเฉพาะคุณพ่อ คุณแม่กันนะคะ
   

  2. จิตใจดี

  คำว่าจิตใจดีมองได้หลายแง่มาก และยากที่จะอธิบายออกมา แต่การที่เราเป็นผู้หญิงที่มองโลกในแง่บวก น่ารัก อ่อนโยน รักสัตว์ มีรอยยิ้มที่จริงใจ ไม่คิดร้ายกับคนอื่น และเต็มใจที่จะทำให้คนอื่นโดยที่ไม่ได้หวังผลตอบแทนใด ๆ มีความสุขกับสิ่งเล็ก ๆ ที่ตัวเองทำได้ ผู้ชายหลายคนมองว่าผู้หญิงแบบนี้น่ารักมาก และเป็นหนึ่งนิสัยที่ผู้ชายมองว่านี่แหละคือคนที่ใช่
   

  3. ฉลาดทันโลก ทันคน

  เมื่อผู้ชายคบกับผู้หญิงสักคนเพราะความสวย เมื่อมาถึงจุดหนึ่งความสวยนั้นก็โรยรา แต่การที่จะมีความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนได้แน่นอนว่าคือการที่คุยแล้วเป็นภาษาเดียวกัน คุยกันรู้เรื่อง แล้วยิ่งถ้าผู้เราฉลาดทันโลก ทันคน รอบรู้ แน่นอนว่าการคุยทุกครั้งจะสนุก ไม่น่าเบื่อ ถึงแม้จะมีมุมมองที่แตกต่างกัน แต่ไม่แตกแยกอย่างแน่นอน และอาจเป็นการเปิดโลกให้กับอีกฝ่ายด้วยเช่นกัน และนี่ก็ถือเป็นอีกนิสัยหนึ่งที่ผู้ชายมองหา เพราะถ้าเรามีนิสัยแบบนี้รับรองว่าอยู่กันยาวแน่ ๆ รู้แบบนี้แล้วนอกจากจะส่องไอจีดารา ก็อย่าลืมติดตามข่าวสารด้วยน้า
   

  4. เข้าใจอะไรง่าย และเห็นอกเห็นใจ

  เวลาที่ผู้ชายเจออะไรมาเฟล ๆ  บางทีก็ท้อแท้จนหมดแรง และสิ่งที่เค้าต้องการแน่นอนก็คือคุณสาว ๆ นี่เอง เพียงเตรียมไหล่ให้พร้อมซบคำปลอบโยน และคอยรับฟังปัญหาของเค้าอย่างเข้าใจ และพร้อมที่จะให้คำปรึกษา ให้กำลังใจ มากกว่าคำพูดที่ทำร้ายจิตใจ หรือมาทับถมกัน หากสาว ๆ คนไหนมีนิสัยนี้อยู่ขอให้เก็บเอาไว้ แต่ถ้าใครไม่มี หรือชอบใช้คำด่า คำพูดแรง ๆ เพราะคิดว่าคำพูดแรงเหล่านี้จะเป็นแรงกระตุ้นให้ผู้ชายกลับมามีแรงฮึดสู้ ก็ขอให้ลด ๆ ลงบ้าง ไม่งั้นแฟนเราอาจจะหมดกำลังใจ และไม่อยากคุยกับเราเลยก็ได้ ลองเปลี่ยนเป็นคำพูดที่ให้กำลังใจเค้ากันดีกว่า รับรองว่าจะน่ารักขึ้นอย่างแน่นอน 
   

  5. มีความทะเยอทะยาน มีเป้าหมายในชีวิต

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe