หัดแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางในเซเว่นคุมมันกันน้ำกันเหงื่อเก่งหน้าเด้งทั้งวัน
Articles makeup
ความงาม

หัดแต่งหน้า! ด้วย ‘เครื่องสำอางในเซเว่น’ คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ เก่ง! หน้าเด้งทั้งวัน

มือใหม่หัดเมคอัพ! ต้องจัดแล้วค่ะซิสสส ~~~


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

อยากแต่งหน้าเมื่อไหร่ก็แวะมาที่ #เซเว่นอีเลเว่น ผ่ามมม !!! ฮ่า ๆ ฟังไม่ผิดหรอกจ้า วันนี้น้ำพั้นช์จะพาเพื่อน ๆ ไปช้อปปิ้งกัน กับ 5 บิวตี้ไอเทมที่เป็น The Best Must Have ของสาว ๆ มือใหม่หัดเมคอัพ! พร้อมจัดหนักกับ ลุคแมตต์สวยใส ที่สามารถคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้ หน้าไม่ดร็อป ไม่เยิ้ม ไม่ไหล ทริคใหม่! ที่สาว ๆ SistaCafe Level Beginner ควรรู้! ว้ายยย มีความสะออนใจ อยากรู้มั้ยว่าน้ำพั้นช์จะไปช้อปไอเทมไหนบ้าง ตามมาดูกันทางนี้ได้เลยจ้าาา Let's Go! Let's Go! ~~~ 

มาแล้วจ้า! กับ 5 บิวตี้ไอเทมที่จะมาช่วยเมคอัพลุคให้เพื่อน ๆ สวยใสสไตล์มือใหม่ไร้ความเด๋อ #งานนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ นะจ๊ะตัวเธอ ฮุฮุ


มาเตรียมผิวกันก่อนเลยอันดับแรก! กับการ Cover งานผิวให้สวยใสเนียนกริ้บด้วยคูชั่น ' Nami Make Up Pro Matte HD Cushion ' ไอเทมที่จะทำให้เพื่อน ๆ สวยมั่นคุมมันขั้นสุด ปกปิดตลอดวันได้แบบมือโปร! Let's Go เรามาเริ่มลงเนื้อคูชั่นให้ทั่วใบหน้า ค่อย ๆ กด ค่อย ๆ เกลี่ยไปทีละสเต็ป เน้นช่วงบริเวณกรอบใบหน้า รอยดำ รอยแดง จากสิวบอกเลยว่าชิลล์ ๆ เพราะกลบกริ๊บมาก

เนื่องจากไอเทมนี้มี เนื้อสัมผัสที่บางเบา นุ่มเนียน แน่นละเอียด ไม่ต้องโบ๊ะเยอะก็ปกปิดได้เนียนสนิท เกลี่ยง่าย เกลี่ยเร็ว ไม่หนา ไม่วอก ไม่ลอย เพื่อน ๆ สามารถเทียบได้เลยจากที่เรา Swatch เนื้อสัมผัสค่อนข้างกลมกลืนกับสีผิวเราเลยล่ะ มีความธรรมชาติแบบ Daily Look เวอร์ ๆ ไม่ต้องลงแป้งเลยเธอเอาอยู่!!

 

เพื่อน ๆ สังเกตมั้ยว่าเราเป็นคนมีคิ้วอยู่แล้ว เรื่องความเข้มความหนาที่เราแอบกังวล ไม่เป็นปัญหามากวนใจเลย พอเขียนเสร็จเรากลับปลื้มมาก ๆ เพราะคิ้วดูสวยมีมิติมากขึ้น สีคิ้วก็ดูกลมกลืนเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกแบบจกตาเด้อ เลิฟฟฟ


มงกุฎของหน้าใครว่าไม่สำคัญ! สำหรับมือใหม่อย่าได้กลัวไปจ้าเพราะเรามี ' Nami 3D Eyebrow Filler ' เปลี่ยนคิ้วเด๋อ ๆ ให้สวยได้ภายในพริบตา!! ไม่ต้องมานั่งเหลาละจ่ะ เพราะ ดินสอเขียนคิ้วสุดเก๋แท่งนี้เป็นแบบหัวตัดหมุน ๆ ได้แบบฟูลเทิร์น เขียนง่าย เขียนลื่น สวยลื้มมม น้ำพั้นช์คอนเฟิร์ม > // <

วิธีการเขียนเพื่อน ๆ ต้องเริ่มวาดโครงคิ้วจากปลายหางก่อน และ พอได้โครงคิ้วที่ต้องการแล้ว ก็เริ่มใช้ดินสอเขียนถมฝนคิ้วจากนั้นก็เอาหัวฟองน้ำอีกด้านมาใช้เป็นเบลนเดอร์ เพื่อให้คิ้วสวยปัง! ไม่พังแบบชินจัง ง่ายมากใช่ปะล่ะ บอกเลยสาว ๆ SistaCafe คนไหนก็ทำได้!!

นอกจากเขียนคิ้วแล้ว Nami 3D Eyebrow Filler นางก็เอามาไล้ดั้งให้พุ่งปังได้ เขียนง่าย เป็นไปตามรูปจมูก ไม่โป๊ะแน่นอน เพราะ มีหัวฟองน้ำไว้เบลนเดอร์ บอกเลยหน้าเป๊ะเวอร์ยิ่งกว่าศัลย์ คิ้วก็ปัง! ดั้งก็พุ่ง! #แท่งเดียวทำได้ครบจบเลย

สเต็ปต่อมา เรามาปัดมาสคาร่าให้ขนตาเด้ง! ทริคง่าย ๆ ไม่ให้ไหลเยิ้ม เพื่ิิอน ๆ ต้องใช้ทิชชู่ซับมาสคาร่าก่อนการปัด ค่อยจัด ๆ ค่อยปัด จากด้านบนลงด้านล่าง เพียงเท่านี้งานตาก็ปังเอาซะมาก ๆ เลยค่ะคู้ณณณ Wink! Wink!

อยากมีแก้มอมชมพูเลือดฝาด เพื่อน ๆ ต้องฟาดกับบลัชออน สีซอฟต์สดใส สำหรับมือใหม่เราขอแนะนำให้เป็นแบบฝุ่น เพราะปัดง่าย เนื้อบางเบา เริ่มจุดสตาร์ทจากแก้มบริเวณปลายจมูก แล้วใช้พัฟปัดเฉียงขึ้นไป หรือ อีกวิธีที่ใช้ได้ให้ทำปากจู๋ แล้วปัดไปตามแนวสันแก้มจ้าาา

ขั้นตอนสุดท้าย! ทาลิปแมตต์ให้น่าจุ๊บ โดยเริ่มจากทาลิปบริเวณผิวปากด้านในก่อนจากนั้นค่อย ๆ ทาลิปให้ทั่วบริเวณริมฝีปาก เลือกสีเฉดลิปให้เข้ากับการแต่งหน้าด้วยนะจ๊ะ สำหรับน้องใหม่เราก็เลือกดูโทนสีซอฟต์ ๆ ไปก่อนก็ได้จ้าาา #แต่งเบาๆ ก่อนนะเดี๋ยวแม่ว่า อิอิ


Finished Look เรียบร้อยแล้วจ้า! และ สำหรับแมทช์มือใหม่หัดแต่งหน้าในครั้งนี้ เราก็มี The Best Must Have ที่อยากบอกต่อ! กับ 2 ไอเทมที่อยู่เบื้องหลังความสวยทนได้! หน้าไม่ไหล ไม่เยิ้ม ไม่ดร็อประหว่างวัน น้ำพั้นช์รักมากแบบเลิฟ ๆ สวยเกิด! เพราะ Nami Make Up Pro Matte HD Cushion & Nami 3D Eyebrow Filler

Nami Make Up Pro Matte HD Cushion ราคา 169 บาท
Nami 3D Eyebrow Filler ราคา 129 บาท
หาซื้อได้ที่ 7 - ELEVEN ( สาขาที่ร่วมรายการ )

ทดสอบไปเลยให้โลกรู้! คือ ติดดี ติดทนจริง! คุมมัน กันแดด กันน้ำ กันเหงื่อ เก่งงง! นางดีจริง ๆ ค่ะขุ่นเพื่อนนน

บอกเลยสาว ๆ SistaCafe เมคอัพมือใหม่! จะลุคไหนก็ไม่หวั่น สวยแมตต์ตั้งแต่เช้ายันค่ำ หน้าเด้งทั้งวัน แถม! คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ได้เริ่ดไปอี๊กกกก


มีความดี! แบบเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมนะจ๊ะ กับ ลุคแมตต์สวยใส ในวันนี้ที่คุณสาว ๆ จะได้เก็บทริคเริ่ด ๆ แต่งหน้าตอนไหนก็ไม่เคยแพ้! เอาอยู่ทุกสถานการณ์ แถม! ดีต่อใจมาก ๆ เพราะไอเทมทุกอย่างที่เราไปช้อปปิ้งกันสามารถหาซื้อได้ใน 7 - ELEVEN

ราคาน่ารักอยู่ในงบที่ประหยัด สาว ๆ SistaCafe ต้องไปจัดแล้วอ่ะจริง ๆ เอาล่ะได้เวลาที่เราจะ Say GoodBye กันแล้ว คราวหน้าถ้าเพื่อน ๆ อยากให้เราแต่งลุคไหน หรือ รีวิวอะไรให้ดูอีก ก็ Say Hi! มาบอกกันได้นะคะซิสสส สำหรับวันนี้ไปก่อนละ บุยยยย > // <  

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe