เปล่งประกายให้สุดกับ3ทริคเตรียมผิวหน้าก่อนออกงานหน้าสวยเนียนใสยังไงก็ปัง
Articles makeup
ความงาม

เปล่งประกายให้สุด! กับ 3 ทริคเตรียมผิวหน้าก่อนออกงาน หน้าสวยเนียนใสยังไงก็ปัง!

จะออกงานทั้งที แต่ผิวหน้ายังไม่พร้อมเลย งั้นมารู้จักกับทริคเตรียมผิวหน้าง่ายๆ ให้ออกงานแบบเป๊ะปังพร้อมเปล่งประกายในงานแบบสุดๆ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อยากหน้าเนียนสวยใส แต่ความจริงไม่เป็นใจ ช่วยด้วยค่า! >.<

  • ก่อนอื่นมาทำความสะอาดผิวหน้าด้วยหัวแปรงกันก่อนเลยจ้า!

  • ขนส่วนเกินต้องหมดไป! ด้วยตัวช่วยจาก BRAUN Face

  • พาเปิดกล่อง BRAUN Face ไอเทมใหม่เพื่อหน้าใสของฟีลลิ่ง!

  • ทริคเด็ด #1 ได้เวลาโบกมือลา! มากำจัดขนส่วนเกินบนใบหน้ากัน

  • ทริคเด็ด #2 ประคบด้วยผ้าชุบน้ำอุ่นให้ผิวได้ผ่อนคลาย ( ´ ▽ ` )

  • ทริคเด็ด #3 ความหมองคล้ำเอาอยู่! แค่ " มาส์กหน้า " ให้ถูกวิธี (o´∀`o)


  ก๊อกๆๆ~ ทักทายสาวๆ ชาว SistaCafe จ้า

  การแต่งหน้ากับสาวๆ อย่างเรามันเป็นของคู่กันอยู่แล้วเนอะ ซึ่งฟีลลิ่งเชื่อว่าแต่ละคนต้องมีลุคแต่งหน้าที่เป็นลุคเก่งของตัวเองอยู่แล้วล่ะไม่ว่าจะเป็นสายฝรั่งหรือสายเกาหลีก็ตาม ซึ่งสำหรับฟีลลิ่งแล้วลุคการแต่งหน้าเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญมากในทุกขั้นตอนเลยล่ะ ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมผิว ไปจนถึงเทคนิคการแต่งหน้า แหม จะแต่งให้เป๊ะทั้งที งานนี้ก็ต้องละเอียดกันหน่อยล่ะเนอะ


  ปิ๊งงง!!
  นี่ล่ะค่ะลุคสวยๆ ของฟีลลิ่งเวลาไปออกงานที งานผิวเราต้องเป๊ะ งานเมคอัพเราต้องปังตลอดๆ จ้า แต่ๆๆ ตอนนี้หลายคนคงสงสัยใช่มั้ยล่ะว่าผิวงามๆ หน้าสวยๆ นี้ฟีลลิ่งได้แต่ใดมา #บอกต่อดีมั้ยน้าาา~

  แหมๆๆ ไม่ต้องกลัวว่าฟีลลิ่งจะอุ๊บอิ๊บทริคเด็ดไว้คนเดียวหรอกนะคะ เพราะเพื่อสาวๆ SistaCafe แล้ว ฟีลลิ่งจัดหนักจัดเต็มให้แน่นอน และวันนี้ก็จะมาบอกต่อ 3 ทริคเด็ดๆ ที่ฟีลลิ่งใช้ดูแลผิวหน้าให้กับสาวๆ ได้ทำตามกันจ้า #สวยแล้วยังใจดีอีกอ่ะเรา แอร๊ยยย~ มาๆ ไม่นอกเรื่องละ ไปดูทริคดูแลผิวหน้าเพื่อเตรียมออกงานกันเลย!

  อยากหน้าเนียนสวยใส แต่ความจริงไม่เป็นใจ ช่วยด้วยค่า! >.<


  ก่อนที่จะไปดูว่าทริคทั้ง 3 ของเราคืออะไร
  ฟีลลิ่งขอแฉ เอ้ย! ขอพูดถึงปัญหาบนใบหน้าตัวเองที่หลายต่อหลายครั้งทำเราปวดหัวสุดๆ ให้ฟังกันก่อน ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ซึ่งเรียกว่าเป็นปัญหาสุดเบสิคที่ฟีลลิ่งเชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องเผชิญอยู่เหมือนกันอย่างแน่นอน

  แต่นั่นก็ไม่ใช่ที่สุดค่ะ เพราะสิ่งที่รบกวนการแต่งหน้าของฟีลลิ่งมากๆ ก็คือปัญหาขนส่วนเกินที่ขึ้นรอบๆ บริเวณใบหน้าแบบไม่เกรงใจความเป็นผู้หญิงกันเลย! TT^TT #ไม่เจ็บอย่างฉันใครจะเข้าใจ ลงครีมกันแดดหรือรองพื้นทีก็กลายเป็นปื้นๆ จะโกนก็กลัวขนขึ้นใหม่จะเข้มกว่าเดิม จะใช้แหนบก็เจ็บมากๆ แถมเสียเวลา เฮ้ออ..

  ไหนๆๆ สาวๆ คนไหนเป็นแบบเราแล้วยังมืดแปดด้านบ้าง?! ล้อมวงเข้ามาค่ะ เพราะวันนี้แหละฟีลลิ่งจะมาแชร์ทริคเด็ดที่ฟีลลิ่งใช้แล้วหมดกังวลเรื่องพวกนี้เป็นปลิดทิ้ง! ตามมาดูเลยว่ามีอะไรบ้างค่ะ!!

  ก่อนอื่นมาทำความสะอาดผิวหน้าด้วยหัวแปรงกันก่อนเลยจ้า!


  เอาล่ะ สำหรับการทำความสะอาดผิวหน้านี้ฟีลลิ่งจะเลือกใช้ BRAUN Face Cleansing Brush ซึ่งเป็นหัวแปรงที่มากับเซ็ต BRAUN Face เครื่องถอนขนประสิทธิภาพสูงนั่นเองค่ะ เวลาใช้เพื่อนๆ ก็แค่เอาหัวแปรงมาเปลี่ยนใส่ตัวเครื่อง บีบโฟมหรือคลีนซิ่งที่ใช้อยู่ลงบนแปรง จากนั้นปรับสวิตช์ไปทางซ้ายหรือขวาทางใดทางหนึ่ง แล้วก็จัดการนวดไปรอบๆ ใบหน้าเลย ซึ่งการใช้หัวแปรงแบบนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้ดีกว่าการใช้มือถึง 6 เท่าเลยล่ะค่ะ!


  ส่วนความเริ่ดของหัวแปรงจาก BRAUN Face ยังไม่หมดเท่านี้นะสาวๆ เพราะจริงๆ แล้วเค้ายังมีหัวแปรงที่สามารถเปลี่ยนรีฟิวได้ถึง 4 แบบ 4 สไตล์เลย! แต่ละแบบก็มีผิวแปรงที่นุ่มและอ่อนโยนมากเลยค่ะ สามารถล้างเอาเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้าออกได้อย่างหมดจด รู้สึกสะอาดแถมผิวหน้ายังเนียนนุ่มด้วย


  ดูแลเรื่องปัญหาผิวหน้าต่างๆ นานา กันเรียบร้อยแล้ว ผิวหน้าก็สว่างกระจ่างใส พร้อมจะแต่งหน้าระดับหนึ่งแล้วล่ะค่ะ แต่ที่เป็นปัญหาเกินเยียวยา นั่นก็คือ ขนส่วนเกินบนใบหน้า ที่ทำให้เราต้องปวดหัวอยู่เป็นประจำนั่นเอง 

  จะไม่ให้ปวดหัวได้ไง ก็มันเป็นตัวปัญหาใหญ่เลยน่ะสิคะ จะใช้แหนบก็เสียเวลา แถมเจ็บสุดๆ อีกต่างหาก ส่วนถ้าจะมีดโกนหนวด.. โอ้โห ไม่อยากจะคิดเลยว่าขนที่ขึ้นรอบต่อไปจะเข้มขนาดไหน กลายเป็นชะนีมีหนวดก็งานนี้แหละ TT^TT ไม่ได้ค่ะสาวๆ งานนี้ฟีลลิ่งจะไม่ยอมทรมานอีกต่อไป เพราะตอนนี้มีตัวช่วยตัวใหม่มาทำให้ชีวิตดี๊ดี! ไปดูทริคเด็ดกำจัดขนส่วนเกินของฟีลลิ่งกันเลย!

  ขนส่วนเกินต้องหมดไป! ด้วยตัวช่วยจาก BRAUN Face


  ฟีลลิ่งรู้จัก BRAUN Face มาซักพักแล้วล่ะค่ะ ซึ่งความเก๋ไก๋ของเจ้าตัวนี้คือนางเป็นเครื่องถอนขนไฟฟ้าที่มีหัวแหนบขนาดเล็กสำหรับถอนขนบริเวณใบหน้า แถมยังสามารถดักจับเส้นขนที่แนบติดกับผิวหน้าแม้จะมีขนาดบางเพียง 0.02 มล. เรียกว่าเป็นเครื่องที่สามารถถอนขนได้อย่างแม่นยำมากๆ เลยล่ะค่ะ #เห็นมั้ยว่าเริ่ดแค่ไหน

  นี่ล่ะค่ะคือตัวช่วยอันดับหนึ่งเรื่องขนส่วนเกินบนใบหน้าฟีลลิ่งเลย แต่เอาล่ะ ก่อนอื่นเรามาดูไปพร้อมๆ กันก่อนว่าความเจ๋งของเจ้า BRAUN Face ตัวนี้มีอะไรที่ทำให้สาวๆ ต้องสอยบ้าง

  พาเปิดกล่อง BRAUN Face ไอเทมใหม่เพื่อหน้าใสของฟีลลิ่ง!


  เอ้า ตามมาๆ ค่ะเพื่อนๆ เพราะวันนี้ฟีลลิ่งจะขอพาทัวร์ ชวนมาดูกันหน่อยว่าในกล่อง BRAUN Face นั้นมีอะไรให้สาวๆ ได้ใช้เตรียมผิวกันบ้าง

  มาเริ่มดูกันทีละอย่างเลย พอเปิดกล่องมาแล้วอย่างแรกเลยก็คือ BRAUN Face Mini Epilator เครื่องถอนขนบนใบหน้าประสิทธิภาพสูง นั่นเอง เจ้าเครื่องนี้สามารถปรับทิศทางได้ทั้งซ้าย-ขวาเลยค่ะ ช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆ เกลี้ยงเกลายาวนานกว่า 4 สัปดาห์เลย นอกจากนี้ยังมีส่วนของ Cleansing Brush ซึ่งเป็นหัวแปรงสำหรับเปลี่ยนเพื่อใช้ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วย แถมด้วยแปรงอันเล็กๆ เพื่อเอาไว้ปัดเศษขนที่ติดบริเวณหัวถอนค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe