20635311 1731589473804274 2102634521458376704 n
1582701981 cat makeup color
แต่งหน้า

ส่องความเป๊ะ เมคอัพลุคสุดน่ารักของ “จียอน” สาวเกาหลีหัวใจไทย

ดูซิว่าสาวเกาหลีอย่าง " ซอ จียอน " เธอจะมีลุคแต่งหน้าที่สวยขนาดไหน


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
สวัสดีสาว ๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ

เมื่อนึกถึงนักแสดงหญิงชาวเกาหลีที่อยู่ในวงการบันเทิงไทย คงจะเป็นใครไม่ได้นอกจาก " ซอ จียอน " สาวเกาหลีที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทยตั้งแต่เด็ก หลายครั้งที่เราเห็นเธอปรากฏตัวในหน้าจอทีวี เรามักจะเห็นเธอในลุคที่ดูสวยซนเป็นประจำ แต่ถ้าใครตามฟอลโลว์อินสตาแกรมของเธอ จะเห็นเลยว่าเธอก็มีลุคแต่งหน้าที่หลากหลาย บอกเลยว่าเห็นหน้าหมวย ๆ แบบนี้ ก็แต่งหน้าได้หลายสไตล์นะจ๊ะ ว่าแล้วก็มาส่องดู Makeup Look ของเธอกันเลยดีกว่า ^^

แอบมีความเป็นสายฝ.กันเบา ๆ เริ่มต้นที่คอนแทคเลนส์สีน้ำตาล และการแต่งหน้าโทนสีนู้ดเบจ ปากสีนู้ดให้ความเซ็กซี่กันเบา ๆ 

ใครว่าหน้าหมวย ๆ จะไม่เข้ากับชุดไทย นี่เลย! แต่งหน้าให้สาวจียอนเป็นนางนพมาศ เนรมิตความงามโดยน้องฉัตร ช่างแต่งหน้าคิวทอง จุดเด่นอยู่ที่ปากสีชมพูบานเย็นซึ่งน้อยคนนักที่ทาแล้วจะดูรอดจริง ๆ

กลับมาเป็นสาวเกาหลีกันบ้าง ด้วยการแต่งหน้าโทนสีพีชที่มีความละมุนและดูสวยแพงมาก ถึงแม้ว่ารูปนี้สาวจียอนจะหันข้าง แต่เมคอัพสวย ๆ ของเธอก็ทำให้เรามองข้ามไปไม่ได้อยู่ดี!

เปลี่ยนมาเป็นสายแซ่บกันบ้าง กับการทาปากสีแดงสด ขับรับกับผิวขาว ๆ ของสาวจียอนได้เป็นอย่างดี แถมยังมีการติดขนตาปลอมให้ดูปังและเป๊ะกว่าเดิมอีกค่ะ

ยังคงอยู่ที่งานปากแดงสดแบบเห็นมาแต่ไกล แต่ลุคนี้มีความแตกต่างขึ้นมาหน่อย ตรงที่มีการเน้นทรงคิ้วที่ตรงและหนาขึ้นมาหน่อย กับขนตาปลอมที่ดูบางลง และการกรีดอายไลเนอร์ให้ดวงตาดูเฉี่ยวคมขึ้นมาอีกระดับ

 มาน้อย ๆ แต่สวยพอดี กับงานผิวแบบนี้ แต่งตาเบา ๆ สีสันไม่ต้องจัดจ้านอะไร ( ให้เห็นสีก็พอ ) และการเน้นผิวให้ดูฉ่ำโกลว์ แบบดูมีสุขภาพดีจากภายใน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแต่งหน้า)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe