Matome 20161206170435 58467113c3436
Articles love2
ความรัก

แค่เพื่อนกันอย่าเข้าใจผิด '5 สิ่งที่ไม่ควรทำกับเพื่อนชาย' ถ้าไม่อยากถูกเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนกัน

สิ่งไหนที่เราทำกับเพื่อนชายเพราะความสนิท แต่คนรอบข้างกลับเข้าใจเราทั้งสองผิดคิดว่าเป็นแฟน แบบนี้โสดอยู่แล้ว ก็ยิ่งโสดเข้าไปใหญ่ใช่มั้ย!!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทำตัวเหมือนแฟน ควงแขนกันตลอด

  • เปิดมาเจอแต่รูปคู่เต็มไปหมด

  • ทุกที่ที่มีฉันต้องมีเธอ

  • ห่วง หวงกันเกินหน้าเกินตา

  • สุดที่รักของเค้า


  ผู้หญิงมีเพื่อนสนิทเป็นผู้ชายเป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าคุณมีแฟนมันก็อาจจะเสี่ยงหน่อยๆ แต่ถ้าคุณโสดก็เสี่ยงเหมือนกัน ประเด็นคือการหยอกล้อกับเพื่อนผู้ชายมากเกินไป บางทีคนอื่นที่เขาไม่รู้ อาจจะมองว่าเพื่อนชายคนนี้เป็นแฟนของคุณได้!

  เอาแล้วๆ เพราะฉะนั้นเราลองมาดูกันดีกว่าว่า สิ่งไหนที่เราไม่ควรทำกับเพื่อนชายบ้าง ถ้าไม่อยากโดนคนรอบข้างเข้าใจผิด รวมมาให้ได้ดูแล้วที่นี้เลย 5 สิ่งที่ไม่ควรทำกับเพื่อนชาย ถ้าไม่อยากโสดไปจนตาย เพราะคนอื่นคิดว่ามีแฟน หรือทะเลาะกับแฟนเพราะคิดว่านอกใจแอบคบเพื่อน ต้องลองมาดู ไปอ่านกันเลยค่ะ

  ทำตัวเหมือนแฟน ควงแขนกันตลอด


  เป็นเพื่อนกันมันไม่แปลก มีเพื่อนเป็นผู้ชายมันไม่แปลก แต่ประเภทที่ว่า เอะอะเดี๋ยวกอด เดี๋ยวจับมือ เดี๋ยวควงแขน เจอกันทีทักกันธรรมดาไม่ได้หรอก ต้องมีกอดคอบ้างแหละ จี้เอวบ้างแหละ นั่งข้างๆ เอะอะเป็นซบ คุยกันงุ้งงิ้ง แบบนี้จะไม่ชวนให้เข้าใจผิดได้ยังไง อ๊ะๆ อย่ามาเถียงนะว่าไม่จริง เพื่อนกันก็เล่นได้ ผู้ชาย ผู้หญิงก็ทำแบบเดียวกันหมด โธ่คุณ แค่เพศมันก็ต่างกันแล้ว คุณอาจจะไม่ได้คิดอะไร แต่คนนอกเขามองคนละอย่างไง จับได้ กอดได้ แต่อย่ามากเกินไป ไม่งั้นไม่มีใครกล้าจีบคุณแน่ๆ อยากโสดไปตลอดก็แล้วแต่ เราเตือนแล้วนะ

  เปิดมาเจอแต่รูปคู่เต็มไปหมด


  เป็นคนเข้ากับคนอื่นง่าย มีเพื่อนเยอะแยะ แต่ทำไมต้องเจาะจงถ่ายรูปกับเพื่อนคนนี้ตลอดเลย แถมอัพรูปคู่กันบ่อยมาก เปิดเข้าไปดูทีไรเป็นต้องเห็นรูปคู่ของสองคนนี้ประจำ แล้วเราเป็นผู้หญิงไงค่ะ โอเคมันไม่แปลกถ้าคุณจะถ่ายรูปกับเพื่อนชายคนสนิทบ้าง แต่ลงถี่ๆ ร้อยรูปมีสักห้าสิบ หรือมากกว่ารูปอื่นๆ สตอรี่ชีวิตคือเขาแทบจะเป็นส่วนหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแบบนี้ ใครไม่คิดว่าผู้ชายคนนี้เป็นแฟนคุณก็คงแปลกเต็มทน เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากโดนคนอื่นมองว่าเป็นแฟนกัน ให้ถ่ายรูปกับเพื่อนคนอื่นๆ ลงรูปตัวเอง หรือกับกลุ่มเพื่อนบ้าง อย่าเอาแต่เจาะจงแค่เขาคนเดียว

  ทุกที่ที่มีฉันต้องมีเธอ


  แฝดกันกันหรอ เจอเธอที่ไหนเป็นต้องมีเขาอยู่ด้วยทุกที ก็เข้าใจว่าไม่มีแฟน เลยต้องพกเเพื่อนชายคนสนิทไปเที่ยวเป็นเพื่อน แต่ทุกๆ ที่ก็ไม่ไหวมั้ย ผู้ชายคนนี้นึกถึงคุณเสมอเป็นคนแรก เอ้า ไปกินข้าวกัน ,เฮ้ย ไปเที่ยวกันไหม ,กลับยัง สารพัดคำชวน เพื่อนสนิทที่ไหนเขาทำกันแบบนี้ แล้วไม่ต้องมาเบะปากนะ เข้าใจว่าแค่เพื่อน แต่ก็ไม่ต้องตัวติดกันขนาดนั้นมั้ย ไปกับเพื่อนคนอื่นบ้างก็ได้ ทำอย่างกับคนรักกันที่ไม่อยากให้ใครมาแทรกกลางซะงั้น โสดแล้วโสดหนักเข้าไปอีก ผู้ชายหายหมด แล้วใครจะกล้าเข้ามาจีบเนี่ย!

  ห่วง หวงกันเกินหน้าเกินตา


  โอเคค่ะ! ไม่ชอบ ไม่คิด ไม่ได้เป็นอะไร แต่แหม...ดูท่าจะห่วง จะหวงกันเหลือเกินนะ พอเห็นเขาไปสนิทกับคนอื่น หรือให้ความสำคัญกับคนอื่นมากกว่าก็ไม่ชอบ มีงงมีงอน มีไม่พอใจ ฮึดฮัดฟึดฟัดใส่ ตัดพ้อบ้างอะไรบ้าง เออน้องค่ะ นี่เพื่อนนะไม่ใช่แฟน ไม่จำเป็นต้องหวงขนาดนั้น แล้วใครที่ชอบห่วงออกนอกหน้า พอรู้ว่าเขาไม่มา หรือเงียบหายไป ความวิตกเข้าแทรกทันที ห่วงยิ่งกว่าคนอื่นมากเป็นหลายเท่าแบบนี้ ลึกๆ แล้วคิดอะไรป่ะเนี่ย ลดๆ บ้างนะทั้งห่วง ทั้งหวงอ่ะ ไม่งั้นคุณอาจจะได้เพื่อนชายคนนี้เป็นแฟนแทน เตือนแล้วเด้อ

  สุดที่รักของเค้า


  เรียกเพื่อนไม่ถนัด เรียกชื่อก็ดูเหมือนไม่สนิท เพื่อนกันถึงขั้นเล่นหัวเล่นหาง ตามใจกันมานานขนาดนี้ ขอตั้งฉายาให้ได้ไหม "ที่รัก" โอเคไม่ได้คิดอะไร แค่เรียกไปงั้น พอนานวันมันก็ชินปาก เจอกันก็ ที่รักไปไหน ตัวอยากกินไร เราว่าแบบนี้ดีกว่า โอเคเพื่อนกัน เพื่อนมากเลยค่ะ แทนตัวเองกันแบบนี้เพื่อนที่แอบคิดไม่ซื่อรึเปล่า คุณสองคนอาจจะไม่ได้คิดมาก แต่ถ้ายังทำแบบนี้ต่อไป โสดต่อไปเลยค่ะ เพราะคุณได้ทำให้ชาวบ้านเขาคิดไปไกลสุดฟ้าแล้วว่าคุณมีเจ้าของ โอ้ยเพลียใจ


  พื้นฐานของความรักคือ คนสองคนต้องรักกัน แต่นี้เราเป็นเพื่อนกันไง ต่อให้ทำแบบนี้สักกี่ครั้งก็แค่เพื่อน เราไม่ได้ห้ามให้คุณหยุดแสดงความสนิทสนมกันนะ เพียงแต่คุณต้องรู้จักแสดงความสนิทต่อหน้าคนรอบข้าง คือถ้าไม่ได้แคร์ก็ปล่อยไปเถอะ แต่ถ้าแคร์ๆ บ้างก็เพลาๆ ลงหน่อย ไม่ได้ให้เลิกเป็นเพื่อนกันนะ เพียงแค่อยากให้รู้จักวางตัวเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่นๆ ที่เขาไม่รู้ ไม่ใช่แค่เราที่ดูไม่ดี แต่คนโสดอาจจะโสดไปเลยก็ได้

  สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว สวัสดีค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe