Articles fashion
แฟชั่น

Top 4 แบรนด์ รองเท้าวิ่ง เหล่าดาราใน "ก้าวคนละก้าว" #วิ่งไกลๆ ใส่รุ่นไหนดี? 🏃👟

มาดูรองเท้าที่ศิลปินเลือกใช้ใส่วิ่ง ในโปรเจกต์ก้าวคนละก้าวกันดีกว่าจ้า


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รองเท้าวิ่ง 4 รุ่น ที่ศิลปินใช้วิ่งใน "ก้าว คนละ ก้าว"

  • 1. Nike Zoom Vaporfly 4% - พี่ตูน บอดี้แสลม

  • 2. Adidas Ultraboost X - คุณก้อย รัชวิน

  • 3. On Cloud Surfer - บัวขาว บัญชา เมฆ

  • 4. Hoka One One Clayton2 - โดม ปกรณ์ ลัม

   
  ณ เวลานี้ ไม่มีใคร ที่ไม่รู้จักโปรเจคต์ระดับประเทศอย่าง "ก้าวคนละก้าว" กันแล้วแน่นอน นอกจากจะเป็นช่วงเวลาที่เราได้เห็นความมุ่งมั่นของศิลปินไทยของพี่ตูน รวมถึงนักร่วมทางวิ่งทุกๆ ท่าน ที่ตั้งใจจะวิ่งให้ครบตามจุดหมายแล้ว เรายังได้เห็น " น้ำใจ " ของชาวไทย ที่ให้การตอบรับโปรเจกต์ก้าวคนละก้าวเป็นอย่างดีด้วย!
   
  นอกเหนือจากความสามัคคีของคนไทยทั้งประเทศที่เราได้สังเกตเห็นแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เราควรสังเกตก็คือ สิ่งที่หลายคนอาจจะไม่ค่อยให้การพูดถึง แต่ก็เป็นตัวช่วยสำคัญ ที่จะทำให้โปรเจกต์ ก้าวคนละก้าว ไปถึงเป้าหมายได้ ซึ่งนั่นก็คือ "รองเท้าวิ่ง" นั่นเอง การวิ่งระยะไกล รองเท้าคือสิ่งสำคัญ และในขณะที่เหล่านักวิ่งเพื่อประเทศทุกท่านได้วิ่งมาถึงครึ่งทางแล้ว พวกเขาได้ใช้ตัวช่วยอะไรที่ทำให้วิ่งในระยะไกลได้ดี ไปดู 4 รองเท้าวิ่ง ของศิลปิน ในก้าวคนละก้าว กันเลยจ้า

   

  รองเท้าวิ่ง 4 รุ่น ที่ศิลปินใช้วิ่งใน "ก้าว คนละ ก้าว"

   

  1. Nike Zoom Vaporfly 4% - พี่ตูน บอดี้แสลม

  1 ในรองเท้าที่พี่ตูนเลือกใช้ในการวิ่งก็คือ Nike Zoom Vaporfly 4% คู่นี้นั่นเอง ซึ่งสำหรับรุ่นนี้สร้างมาเพื่อนักวิ่งโดยเฉพาะ โดยจุดเด่นก็มีหลากหลายมาก ทั้งมีโฟม ZoomX รุ่นใหม่ ซึ่งสามารถเฉลี่ยน้ำหนัก และกันกระแทกได้อย่างเหลือเชื่อ โดยรองเท้ารุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นมาจากการโปรเจกต์วิจัย Breaking2 และเชื่อว่าเป็น
  รองเท้าที่ทำให้คนสามารถวิ่งได้เร็วขึ้น 4% ด้วยเส้นใยที่เข้าฟอร์มเท้าได้ดี ไม่มีส่วนใดที่จะทำให้เกิดการบาดเจ็บจากรองเท้า สามารถช่วยให้การวิ่งเสถียรด้วยการส่งคืนพลังงานกลับสู่ร่างกายจึงช่วยอำนวยการวิ่งให้ดีได้ยิ่งขึ้น จัดเป็นรองเท้าอีกหนึ่งรุ่นที่นอกจากจะดีไซน์ออกมาได้สวยแล้ว ยังดีต่อการวิ่งที่สุดอีกรุ่นหนึ่งเลย
   

  2. Adidas Ultraboost X - คุณก้อย รัชวิน

  หนึ่งในรองเท้าวิ่งที่ดีที่สุดเช่นกัน ซึ่งใครที่ได้ลองสวมใส่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ใส่สบาย เบา สามารถใส่ได้ทุกวัน แถมระบบกันกระแทกที่ทำมาก็ให้ความรู้สึกสบายเท้าเป็นอย่างมาก นั่งวิ่งหลายๆ คนกล่าวว่าถึงแม้จะราคาสูง แต่ก็คุ้มค่ากับสิ่งที่รองเท้ารุ่นนี้มอบให้ โดยเฉพาะใครที่มีเท้าเล็ก หรือหน้าเท้าแคบจะถูกใจมาก เพราะฟิตได้พอดี แถมการดีไซน์ก็ทำออกมาได้ดูสวย

  ความโค้งของรองเท้าก็ให้ความรู้สึกสบาย เหมาะกับการวิ่งในๆ ทุกๆ พื้นผิว ไม่ว่าจะใส่วิ่ง ใส่ออกกำลังกายเบาๆ หรือใส่เป็นแฟชั่นก็ได้ทั้งนั้น
   

  3. On Cloud Surfer - บัวขาว บัญชา เมฆ

  ความเด่นชัดของรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ เห็นทีน่าจะเป็นในเรื่องของความเบา ใส่แล้วสบาย จากเสียงของผู้ใช้ส่วนใหญ่ เห็นตรงกันว่า ใส่รองเท้าคู่นี้ ให้ความรู้สึกเหมือนใส่ถุงเท้าวิ่ง แต่เป็นถุงเท้าที่มีระบบกันกระแทกดีเยี่ยม พอใส่วิ่งแล้วจะไม่รู้สึกว่าได้รับแรงกระแทกมาที่หัวเข่าหรือข้อเท้าเมื่อวิ่งในระยะทางไกล ให้ความรู้สึกเหมือนวิ่งอยู่ในอากาศอย่างที่โฆษณา นอกจากนี้บางคนยังรู้สึกีว่าการใส่รองเท้ารุ่นนี้วิ่ง ทำให้วิ่งได้ไว และไกลขึ้นอีกด้วย
   

  4. Hoka One One Clayton2 - โดม ปกรณ์ ลัม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe