รวม5แฟชั่นไอเทมโทนสีขาวที่ทุกคนต้องมี
Articles fashion
แฟชั่น

รวม 5 แฟชั่นไอเทม 'โทนสีขาว' ที่ทุกคนต้องมี (☆▽☆)

พูดเลยว่า สีขาว เป็นสีคลาสสิก ไม่มีวันตาย Work กับทุกคน! อยากสวยชิคไม่มีเอาท์ ต้องมีแฟชั่นไอเทม 5 อย่างนี้มาแมทช์ลุคกันนะคะซิส #whitefashionlovers


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เสื้อยืด

  • 2. กางเกงขาสั้น

  • 3. แว่นกันแดด

  • 4. กระเป๋า

  • 5. รองเท้าผ้าใบ


  พูดถึงสีแห่งความ ' คลาสสิก ' สาวๆ SistaCafe จะนึกถึงสีไหนคะ?

  ในโลกใบนี้มีหลายล้านเฉดสีก็จริง แต่มีอยู่ไม่กี่สีหรอกค่ะที่สามารถใช้ได้ทุกยุค ทุกสมัย ใส่ตอนไหนก็ไม่เอาท์ ซึ่งถ้ามีติดตู้ไว้ถือว่าชีวิตดี ประหยัด แถมเอาตัวรอดได้ทุกงานเลย <( ̄︶ ̄)>

  หนึ่งในหลายๆ สีที่หลายคนนึกถึง นอกจากสีดำ คงหนีไม่พ้น ' สีขาว ' เพราะเป็นสัญลักษณ์ของความมินิมอล ฮิตสุดๆ ในหมู่สาวฮิปสเตอร์ และยังเป็นสีเบสิค สีเอิร์ธโทนที่จะเพศไหน วัยไหน สีผิวหรือสีผมอะไร ก็แมทช์แล้วปังลืม!

  ไม่ใช่แค่เสื้อผ้านะคะซิส แต่ไอเทมแฟชั่นอื่นๆ ที่เป็นสีขาว ก็คุ้มค่ากับการซื้อเช่นกัน ถ้าไม่รู้ว่าควรมีอะไรไว้ในกรุบ้าง ลองมาดู 5 แฟชั่นไอเทมโทนสีขาว ที่เราอยากแนะนำสาวๆ ในบทความนี้กันเลยค่า ☆ ~('▽^人)
   

  1. เสื้อยืด


  หนึ่งในไอเทมแฟชั่นสุดเบสิค ที่วัยรุ่นทุกคนต้องมี ก็คือ ' เสื้อยืด ' นั่นเองค่ะซิส! ด้วยรูปทรงและเนื้อผ้าของตัวเสื้อที่ใส่ง่าย ระบายอากาศได้ดี แมทช์กับอะไรก็โดน ไม่ว่าจะกระโปรง กางเกง ขาสั้น ขายาว ก็ไปรอด จึงไม่แปลกที่ทั้งดารา เซเลบ จะนิยมใส่กัน แม้แต่ในวงการแฟชั่น นางแบบ High-Fashion บางคนยังใส่เสื้อยืดกับกระโปรงพลีทยาว แล้วดูแพงเลยนะ! ของเขาดีจริง

  ยิ่งถ้าเป็น ' เสื้อยืดสีขาว ' ยิ่งเพิ่มความง่ายในการจับคู่สี เพราะสีขาวกลมกลืนได้กับทุกสีอยู่แล้ว จะเป็นสีขาวล้วน หรืิอมีลายนิดๆ หน่อยๆ ก็ดีต่อใจทั้งนั้น~ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักตัวนะคะ Recommend!

  เก้า-สุภัสสรา กับการแมทช์เสื้อยืดสีขาวล้วน กางเกงยีนส์ขายาวแถบข้างพิมพ์ลาย กระเป๋า และรองเท้าเข้าชุดกัน

  หากเป็นสาวหวานสายมุ้งมิ้ง เลือกแบบมีขอบเสื้อสีชมพู แล้วแมทช์กับกางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบและถุงผ้าสีชมพู ก็น่ารักน่าทะนุถนอมสุดๆ

  หรือเป็นสาวสายฮิป เท่ๆ ก็เลือกเสื้อยืดสีขาวล้วน หรือพิมพ์ Quote เจ๋งๆ แมทช์ยีนส์ขากระบอก ผ้าใบสีขาว คลุมทับด้วยแจ็คเก็ต มีความโอปป้าสูงมาก

   

  2. กางเกงขาสั้น


  ไอเทมแฟชั่นชิ้นที่สอง ขอมอบตำแหน่งให้ ' กางเกงขาสั้น ' ค่ะ (*´▽`*) ทำไมต้องขาสั้น? เพราะสาวไทยส่วนใหญ่เป็นสาวไซส์มินิ บางคนใส่ขายาวอาจจะดูตัวโคร่ง ชายลากพื้น เสียบุคลิกได้ แต่กางเกงขาสั้นสามารถแมทช์ได้ทุกเพศ ทุกวัย จะเป็นสาวตัวเล็กหรือตัวสูงก็ใส่ได้ ยิ่งสภาพอากาศร้อนชื้นแบบบ้านเรา ยิ่งเป็นสิ่งที่ A must สุดๆ เลยล่ะค่ะ 

  ' กางเกงขาสั้นสีขาว ' จะแมทช์กับเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อโอเวอร์ไซส์ เสื้อแขนกุด เกาะอก หรืออยากใส่เดรสสั้นแล้วกลัวโป๊ ก็ใส่ไอเทมชิ้นนี้เป็นซับในก็ยังได้! พูดเลยว่าซื้อตัวเดียวคุ้มเวอร์ ^^

  พิมฐา เน็ตไอดอลชื่อดัง เลือกแมทช์กางเกงขาสั้นสีขาว กับเสื้อแขนยาวลายทาง และรองเท้าผ้าใบสีกากี

  มีความ Sassy ปนหวานอยู่หน่อยๆ เลือกกางเกงแบบปลายรุ่ยๆ ขาดๆ แมทช์กับเสื้อทับสายเดี่ยว และรองเท้าผ้าใบสีขาวแบบนี้ก็ได้นะ

  อยากไปเที่ยวแบบชิลล์ๆ แมทช์ยีนส์ขาสั้นสีขาว กับเสื้อพิมพ์ลายบาติก และรองเท้าผ้าใบสีส้ม #ความชิคให้เต็มสิบไปเล้ย

   

  3. แว่นกันแดด


  ไอเทมแฟชั่นชิ้นที่สาม จะขาดตัวนี้ไปไม่ได้เลยกับ ' แว่นกันแดด ' ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนตลอดปี และแสงแดดที่นับวันจะแรงขึ้นเรื่อยๆ เราแนะนำว่าเป็นของจำเป็นต้องใส่ค่ะ เพื่อถนอมสุขภาพดวงตาไว้ ซึ่งหากเลือกสไตล์ธรรมดาๆ อาจใส่แล้วดูไม่คูล! เท่าไหร่ จริงไหมคะซิส

  ถ้าอยากดูเรียบหรู คลาสสิก แอบไฮแฟชั่น แต่ยังคงความแมทช์กับหมวก กับเสื้อผ้าได้ทุกลุค ทุกวัย ต้องนี่เลย ' แว่นกันแดดกรอบสีขาว ' สาวผิวขาว ผิวสองสี หรือผิวแทนก็ใส่ได้ เลือกทรงที่เข้ากับรูปหน้า ก็เพิ่มความปังได้แบบ 100% แล้ว ควรมีไว้ในกรุด่วนๆ (´ ε ` )♡

  นางแบบใส่แว่นกันแดดกรอบขาวแบบทรงกลม แมทช์กับเสื้อผ้าโทนสีขาว-เทา และลิปสติกสีเข้ม ทำให้ใบหน้าดูโดดเด่นขึ้น

  เป็นสาวสายฝ. แบบเซอร์ๆ เลือกแว่นกันแดดกรอบขาวทรงแคทอายส์ หรือดวงตาแมว กับเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์และโช้คเกอร์ คูลได้อีก

  หรือถ้าอยากลองแบบเบาๆ ไม่ต้องเป็นกรอบทึบก็ได้ค่ะ เลือกกรอบสีขาวใสๆ เลนส์ดำ แมทช์กับสเวตเตอร์สีขาว กระโปรงสีเข้ม พูดเลยว่าปัง!

   

  4. กระเป๋า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe