Articles makeup
ความงาม

เตรียมผิวให้สวยรับยามเช้า ดูแลผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้น สุขภาพดี ด้วยครีมบำรุงจากธรรมชาติ!

สกินแคร์ที่คนผิวแพ้ง่ายต้องห้ามพลาดเลยค่ะ กับการเตรียมผิวให้สวยฉ่ำรับยามเช้า ด้วยการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กลับมาแข็งแรง เนียนนุ่ม ด้วยส่วนประกอบหลักมาจากธรรมชาติล้วนๆ จะเป็นยังไงมาดูกันเลย!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน
 วันนี้แจนก็มีไอเทมใหม่ ที่อยากมาแนะนำกันอีกแล้ว บอกเลยว่า เป็นสกินแคร์ที่คนผิวแพ้ง่ายต้องห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะสกินแคร์ที่ว่านี้ เค้าเป็นสกินแคร์ที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับเช้าวันใหม่ แบบตื่นมาผิวหน้าดูสวยสุขภาพดี พร้อมลงเมคอัพ หรือพร้อมออกไปข้างนอกได้แบบผิวสวยฉ่ำเลยค่ะ 

เพราะเค้ามีจุดเด่นอยู่ที่ ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง และช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กลับมาแข็งแรง เนียนนุ่ม ด้วยส่วนประกอบหลักมาจากธรรมชาติล้วนๆ เลยค่ะ

อ่ะพูดมาแบบนี้ หลายๆ คนคงอยากรู้แล้วใช้ไหมล่ะคะ ว่าเจ้าสกินแคร์ตัวนี้หน้าตาเป็นยังไง แถมช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรงได้จริงๆ ไหม งั้น อย่ารอช้า มาดูกันเลยค่ะ 
1512355105 img 9512

ไอเทมที่แจนอยากมาแนะนำกับในวันนี้ มีชื่อเต็มๆ ว่า SKINSEED All-in-one Rejuvenating Cream เป็นครีมบำรุงผิว ที่มาด้วยกัน 2 สูตรค่ะ คือสูตรปกติสำหรับทุกสภาพผิว และสูตรปราศจากน้ำหอม สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย

1512355130 img 9528

ซึ่งเจ้าครีมบำรุงผิวตัวนี้ นอกจากเค้าจะมีจุดเด่นที่ช่วยในเรื่องของการจบทุกปัญหาผิวได้ในตัวเดียว และช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ ให้กลับมาแข็งแรงแล้ว เรื่องส่วนผสมก็มีความน่าสนใจสุดๆ เลยค่ะ

เพราะเป็นสกินแคร์ที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ใส่สี ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ปลอดภัยจากสารเคมีอันตราย และไม่ใส่สารกันเสียพาราเบน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง และ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิวอีกด้วย เหมาะกับคนที่ผิวอ่อนแอสุดๆ  

ด้านหลังก็จะบอกรายละเอียดไว้อย่างชัดเจนเลยค่ะ จากที่อ่านมา Skinseed All-in-One Rejuvenating Cream จะมีส่วนผสมหลัก ๆ เน้นเรื่องความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ และลดปัญหาเรื่องสิว

ซึ่งส่วนประกอบหลักของครีมตัวนี้ก็จะประกอบไปด้วย

น้ำกุหลาบมอญ ( Rosa Damascena Flower Water ) ช่วยกระชับรูขุมขนไม่ให้เปิดกว้างหลังการล้างหน้า ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ฟื้นฟูเซลล์ผิวภายในให้แข็งแรง เป็น Anti-oxidant ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจุดด่างดำ ช่วยกำจัดสิวและผิวหนังอักเสบ ปรับสมดุลฮอร์โมน ให้ผิวให้ผิวกระจ่างใสดูสุขภาพดี

สารสกัดจากทับทิม ( Punica Granatum Fruit Extract ) มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระอย่างดีเยี่ยม ลดริ้วรอย รอยด่างดำ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว

โสมเกาหลี ( Panax Ginseng Root Extract )  ฟื้นฟูปรับสภาพผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส เนียนนุ่มและยืดหยุ่น

สารสกัดจากเปลือกแตงโม นำเข้าจากญี่ปุ่น ( Citrullus Vulgaris *Watermelon* Fruit Extract ) ผลิตโดยประเทศญี่ปุ่น และใช้เทคโนโลยีสกัดระดับโลก สกัดจากธรรมชาติ คือ เปลือกแตงโม มีความสามารถในการกระตุ้นการทำงานและการสร้าง APQ-3 ซึ่งนำมาสู่การเพิ่มปริมาณน้ำภายในเซลล์ให้ชุ่มชื้น

ทำให้ผลการทดสอบ :ช่วยเติมเต็มริ้วรอยได้ในภายใน 2 ชั่วโมง สู่ผลลัพธ์แห่ง ‘ผิวสวยใสและสุขภาพดี’

ชะเอมเทศ ( Dipotassium Glycyrrhizate Extract ) เกราะคุ้มครองผิวจากมลภาวะต่างๆ ลดการอักเสบ ลดอาการแพ้ ลดการเกิดผิวสีเข้มหลังได้รับรังสี UV-B ลบจุดด่างดำ รอยแดงจากสิว

ถั่วเลนทิล ( Lens Esculenta ( Lentil ) Seed Extract ) กระชับรูขุมขน สมานผิว ทำให้ผิวเนียนขึ้น ลดและควบคุมความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน

สารสกัดจากใบแปะก๊วย ( Gingko Biloba Leaf Extract )  มีสารสำคัญคือ ดีเทอร์ปีนอยด์ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและกระชับผิวหน้า กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งดูมีเลือดฝาด และฟื้นฟูเซลล์ผิวที่สึกหรอให้กลับมาแข็งแรง ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส ลดความมันและลดการเกิดสิว และมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์

ที่สำคัญคือ Flavonoid และ Ginkgolide ซึ่งมีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวหน้านุ่มนวล ดูกระชับ อ่อนกว่าวัย
1512355387 img 9581

พอแกะกล่องออกมาก็จะเจอกับกระปุกครีม ปริมาณ 30 ml. แพ็กเกจค่อนข้างดูดีน่าใช้เลยค่ะ

1512355477 img 9617

ลักษณะกระปุก :: เค้าจะเป็นรูปแบบสุญญากาศ เวลาใช้เราก็สามารถกดลงไปด้านบน เนื้อครีมก็จะออกมา ดีไซน์ใช้สะดวก แถมไม่ทำให้เนื้อครีมหกเลอะเทอะ และรักษาเนื้อครีมไว้ด้วย ดีไซน์ของแบรนด์คือให้ชนะเลิศจริงๆ ค่ะ

1512355543 img 9624

ลักษณะเนื้อครีม :: จะมีสีขาว เนื้อค่อนข้างมีความเป็น Water base สูง มีความบางเบามากก คือพอลองเกลี่ยแล้วมีความซึมหายไปเลย ไม่เหนอะหนะผิว อันนี้ชอบมาก ผิวหลังใช้จะมีความฉ่ำๆ ผิวดูชุ่มชื้น ตัวสูตรปกติก็จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายดีค่ะ

คือไม่รู้สึกว่าหอมเกินไป เป็นหอมดอกไม้กำลังดี แต่สูตรปราศน้ำหอมก็จะไม่มีกลิ่นเลย คนผิวแพ้ง่าย หรือคนที่แพ้น้ำหอม แจนแนะนำเป็นสูตรปราศจากน้ำหอมเลยค่ะ เพราะทั้ง 2 สูตรจะเนื้อเหมือนกันเลย ต่างกันแค่เรื่องของมีกลิ่นหอม กับไม่มีกลิ่น

1512355576 img 9662

วิธีใช้ :: ทาทั่วใบหน้าหลังล้างหน้าเป็นประจำทุกวัน เช้า - เย็น หลังการล้างหน้า

1512355600 img 9683

1512355610 img 9652

หลังใช้ ลองทดสอบวัดผิวเรื่องของความชุ่มชื้นดู หลังค่าความชุ่มชื้นสูงขึ้นค่อนข้างอยู่เกณฑ์ดีเลยค่ะ ก่อนกับหลังใช้มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนเลย ถือเป็นอีกครีมบำรุงที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เหมาะกับคนที่มีผิวแห้ง ผิวขาดน้ำเลยค่ะ

1512355646 img 9676

1512355668 img 9701

หลังใช้ :: ที่เห็นได้ชัดเลยคือ ผิวดุนุ่มชุ่มชื้นขึ้นมาก และผิวดูเนียนละเอียดขึ้น ก่อนหน้านี้แจนมักเป็นผดขึ้นบ่อยๆ ตามกรอบหน้า เวลาแต่งหน้าก็รู้สึกรองพื้นไม่ค่อยติดผิว เป็นคราบบ่อยๆ  หลังใช้พวกผดหรือสิวอักเสบก็แทบไม่ขึ้นเลยค่ะ แถมเวลาทาก่อนแต่งหน้าตอนเช้า คือเหมือนตัวครีมเซ็ตผิวให้เราเลย ลองไม่ลงเบสดูแล้วลงรองพื้นเลย ก็ไม่เป็นคราบ รองพื้นติดผิวมากขึ้น หน้าไม่ค่อยเยิ้มง่าย คือช่วยในเรื่องของการเตรียมผิวในตอนเช้าได้ดีเลยค่ะ  

ซึ่งตัวนี้เราสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอนได้เลย ทำให้ทาแทนตัวสลีปปิ้งมาส์กก่อนนอนไปเลยค่ะ ด้วยความที่เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไวส่วนตัวคือชอบเรื่องนี้มาก  ตื่นเช้ามาผิวดูฟูขึ้น คือเหมือนผิวได้รับการฟื้นฟูจริงๆ ค่ะ ผิวดูกระชับขึ้น

พอลองแต้มพวกสิวอักเสบดู สิวก็ยุบไว ไม่ค่อยกลายเป็นสิวอักเสบ อันนี้คนเป็นสิวก็สามารถใช้ได้ เห็นผลเรื่องสิวอักเสบ สิวยุบไวด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe