10บุคลิกผู้หญิงที่ผู้ชายอยากขอแต่งงาน
Articles love2
ความรัก

10 บุคลิกผู้หญิงที่ผู้ชายอยากขอแต่งงาน

มาเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวกันเถอะ !!


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. มีความเป็นตัวของตัวเอง

  • 2. มีความเป็น ' เพื่อน ' ให้เขาได้

  • 3. มีคุณค่าเสมอสำหรับเขา

  • 4. ต้องอยู่เคียงข้างเขาได้ทุกเวลา

  • 5. ต้องเป็นที่รักของเขาเสมอ

  • 6. ให้เกิยรติเขา

  • 7. เข้ากับครอบครัวและเพื่อนของเขาได้

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  การแต่งงานคงเป็นความฝันสูงของผู้หญิงเกือบแทบทุกคน หลายคนวาดฝันถึงงานแต่งงานในฝัน ชีวิตคู่ในฝัน แต่ก่อนที่เธอจะไปถึงจุดนั้นได้ เธอก็ต้องเรียนรู้ที่จะทำตัวให้มีคุณค่าและเป็นผู้หญิงที่ดีที่ผู้ชายดี ๆ สักคนอยากที่จะแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ร่วมกับเธอด้วย
  เรามาดูกันดีกว่าว่า " ผู้หญิงแบบไหนกันนะ ที่ผู้ชายอยากจะแต่งงานด้วย " ใครพร้อมแล้วเลื่อนลงมาดูกันเลยจ้า
   

  1. มีความเป็นตัวของตัวเอง

  ใคร ๆ ก็คงไม่อยากอยู่ใกล้คนที่ไม่เป็นตัวของตัวเองใช่ไหมล่ะคะ มันคงอึดอัดน่าดู เพราะฉะนั้น เธอควรมีความเป็นตัวของตัวเองเวลาที่อยู่กับเขา แต่ไม่ได้หมายถึงการทำตามใจตัวเองนะคะ เรื่องกาลเทศะและมารยาทก็สำคัญเช่นกัน ปฏิบัติตัวให้เหมาะสม เชือมั่นในตัวเอง ไม่ต้องแสร้งเป็นคนอื่น แค่แสดงความเป็นตัวเองออกมา  ค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป ก็พอแล้วล่ะค่ะ
   

  2. มีความเป็น ' เพื่อน ' ให้เขาได้

  ผู้ชายอยากแต่งงานกับผู้หญิงที่เป็นได้ทั้ง " ภรรยา " และ " เพื่อน " ของเขาค่ะ คนเรานั้น ความจริงเกิดมาเพื่อหามิตรแท้ ถ้าเราพบใครสักคนที่เป็นมิตรแท้ เป็นคู่ทุกข์คู่ยาก คู่สุข คู่สม ในทุกเรื่องราวแล้ว ชีวิตนี้ ก็คงไม่ต้องการอะไรอีกแล้วล่ะค่ะ 
   

  3. มีคุณค่าเสมอสำหรับเขา

  สิ่งที่ผู้หญิงกลัวในการใช้ชีวิตคู่ก็คือ กลัวการแยกทาง กลัวชีวิตคู่ไม่ยืนยาว กลัวโดนทิ้งขว้าง แต่เชื่อไหมคะว่า ผู้ชายแทบทุกคนไม่กล้าทิ้งผู้หญิงไปหรอก ถ้าเธอผู้นั้นมีค่าเพียงพอสำหรับเขา และถ้าเธอเป็นคนที่มีคุณค่าแล้ว เขาต่างหากที่จะต้องเอาอกเอาใจ งอนง้อเธอ เพราะกลัวเธอทิ้งเขาไป 
  ซึ่งคุณค่าของเธอก็คือ คุณสมบัติของความเป็นเพศแม่ ความนุ่มนวล โอบอ้อมอารี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ไปถึงคนในครอบครัวของเขาอย่างจริงจังและจริงใจ ไม่ดูถูกเหยียดหยามบุพการีของเขา และมั่นคงซื่อสัตย์ในความรักต่างหาก ที่สามารถผูกใจของผู้ชายดี ๆ เอาไว้ได้
   

  4. ต้องอยู่เคียงข้างเขาได้ทุกเวลา

  ผู้หญิงที่ผู้ชายต้องการแต่งงานมากที่สุด นอกจากคนที่จะเป็นแม่ของลูกแล้ว เขายังต้องการใครสักคนที่สามารถจะยืนหยัดเคียงข้างเขาในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะในยามที่สำเร็จ สมหวัง หรือพ่ายแพ้อย่างหมดรูป สิ่งที่ผู้ชายรู้สึกซาบซึ้งในผู้หญิงคนที่เขารักนั้น เป็นเพราะเธอบอกว่า เขาเป็นคนดีที่สุดสำหรับเธอ เธอภูมิใจที่ได้เป็นภรรยาของเขาเป็นอย่างมาก ไม่ว่าใครจะนินทาว่าร้ายใส่ร้ายป้ายสีอะไรเกี่ยวกับตัวเขากับเธอ เธอโต้เถียงเพื่อปกป้องรักษาเกียรติของเขา และยืนเคียงข้างเขาเสมอ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe