Articles makeup
ความงาม

รีวิว 5 ไอเทมเจลว่านหางจระเข้ บำรุงผิวหน้าหนาวที่ชอบ!

รีวิว รวมไอเทมเจลว่านหางจระเข้ บำรุงผิวหน้าหนาวที่ชอบ ถ้าสาวๆ ไม่รู้จะซื้อเจลว่านหางยี่ห้อไหนดี ลองมาอ่านบทความนี้กันค่ะ


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Arra Topface Aloe Vera Soothing & Moisture Gel

  • 2. Snail & Aloe Soothing Care Facial Sleeping Gel

  • 3. THE ARIES GEL WAN

  • 4. 99% Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel

  • 5. O-DERMA ALOE VERA SOOTHING GEL

  อันยองค่ะซิส!

  วันนี้ฟางจะมาในหัวข้อรวมไอเทมเจลว่างหางจระเข้ที่ฟางมีอยู่ในตอนนี้ บอกเลยว่าช่วงนี้บ้านเราเข้าหน้าหนาวแล้ว ยิ่งมีปัญหา ผิวลอก ผิวแตก ฟางเลยชอบใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป็นพวกเจล แล้วยิ่งเป็นพวกว่านหางจระเข้ ยิ่งชอบซื้อมาตุนไว้

  อีกอย่างฟางชอบใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ค่ะ เพราะทาง่าย ซึมเร็วดี ฉะนั้นจะมีว่านหางจระเข้แบรนด์ไหนตัวไหนที่คิดว่าใช้แล้วชอบบ้าง ตามมาเลย!

  1. Arra Topface Aloe Vera Soothing & Moisture Gel

  Arra Topface Aloe Vera Soothing & Moisture Gel

  นางเป็นเจลว่านหางจระเข้ 100% ของแบรนด์ Topface เชื่อว่าหลายๆคนเคยเห็นหรือเคยได้ยินสรรพคุณมากบ้างแล้ว เพราะใช้ได้ทั้งหน้าทั้งตัว ราคาไม่แพงมากแล้วแต่โปรโมชั่นไป ซึ่งความรู้สึกหลังใช้ คือ นางไม่เหนียวมาก ทาง่าย เจลจะออกน้ำๆ หน่อย ซึมเร็ว และจะมีกลิ่นว่านหางจระเข้อ่อนๆ ไม่แรงมากค่ะ ทาแล้วผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำดีนะคะ

  2. Snail & Aloe Soothing Care Facial Sleeping Gel

  Snail & Aloe Soothing Care Facial Sleeping Gel

  ตัวนี้นางจะแปลกกว่าเพื่อนนิดหน่อยคือ มีทั้งว่านหางจระเข้และเมือกหอยทากผสมอยู่ด้วยกัน ฟางจะใช้บำรุงผิวเฉพาะก่อนนอนค่ะ เนื้อเจลไม่เหนียว ทาง่าย ซึมเร็ว กลิ่นไม่เน้นว่านหางจระเข้มาก จะให้ความรู้สึกหอมแบบหวานๆ มากกว่า

  3. THE ARIES GEL WAN

  THE ARIES GEL WAN

  ตัวนี้ฟางเพิ่งได้มาใหม่ๆ ของแบรนด์ The Aries ถือว่าเป็นน้องใหม่ที่ใช้แล้วดี ก็เลยจัดมารีวิวรวมกับพี่ๆ ซะเลย ซึ่งนางเป็น เจลว่านหางจระเข้แบบออร์แกนิค 100% ค่ะ ที่สำคัญคือนาง ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนและพาราเบน อ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

  ความรู้สึกหลังใช้ คือ ไม่เหนียว ทาง่าย ซึมเร็ว ไม่มีกลิ่น แพ็กเกจเป็นแบบหลอด พกพาง่ายกว่าแบบกระปุกค่ะ

  4. 99% Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel

  99% Aloe Vera & Snail Serum Soothing Gel

  หากใครเคยติดตามรีวิวของฟาง จะเคยเห็นว่าฟางเคยรีวิวเจลว่านหอยของ Cathy Doll ตัวนี้แบบเดี่ยวๆ ไปแล้วครั้งหนึ่ง โดยนางใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ราคาไม่แพงมาก เนื้อเจล ไม่เหนียว ทาง่าย เกลี่ยง่าย แต่นางแอบแห้งช้ากว่าเพื่อนๆ ทั้ง 3 ตัวที่ผ่านมา แต่กลิ่นว่านหางจระเข้จะเข้มข้นกว่าเพื่อนๆ เช่นกันค่ะ ก็แล้วแต่คนชอบเลยจ้า

  5. O-DERMA ALOE VERA SOOTHING GEL

  O-DERMA ALOE VERA SOOTHING GEL

  นางเป็นเจลว่านหางจระเข้ที่นำเข้าจากเกาหลี โดยเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายค่ะ เนื้อเจลนางจะรู้สึกว่าเข้มข้นและหนืดกว่าเพื่อนๆ ข้างบน แต่นางทาง่าย เกลี่ยง่าย แอบแห้งช้ากว่าเพื่อนนิดหน่อย แต่เรื่องของความหอมของกลิ่นว่านหางจระเข้แบบฟินๆ ต้องยกให้นางเลยค่ะ

  เป็นยังไงบ้างคะกับหัวข้อรวมไอเทมเจลว่านหางจระเข้บำรุงผิวในหน้าหนาวนี้ สาวๆ หนุ่มๆ คนไหนที่ไม่อยากผิวแห้งก็ลองหาซื้อมาใช้ดูนะคะ บอกเลยว่าแต่ละสูตรแต่ละแบรนด์ อาจแตกต่างกันบ้าง แต่ที่เหมือนๆกันคือ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และอิ่มน้ำ ไม่ผิวแตก ผิวลอกแน่นอนจ้า!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe