พาตะลุยLoftส่อง'ไอเดียของขวัญสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขสุดHappy
Articles etc
อื่น ๆ

พาตะลุย Loft! ส่อง 'ไอเดียของขวัญสุดพิเศษ' ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข สุด Happy ♥️

เทศกาลแห่งความสุขกลับมาแล้ววว ใครกำลังมองหาของขวัญ บอกเลยวันนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเราจะพาไปบุก Loft ส่องไอเดียของขวัญสุดพิเศษ น่ารักๆ สร้างความประทับใจ รับรองได้เลยว่า จะ Happy มาก!!


» » - - - - - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Beauty & Skincare

  • Character gift

  • Christmas & New Year's

  • Craft Hamper : Gift Set สุดพิเศษ

  • Diary & Planner & Calendar

  • พิเศษ! สำหรับสาวรักกล้อง

  • Wrapping Service : บริการห่อของขวัญสุดประทับใจ


  ตื่นเต้นนน~~~ เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะมาถึงอีกแล้วค่าสาวๆ ใครที่เจอเรื่องหนักๆ มาทั้งปี ช่วงเวลาแบบนี้แหละที่เราจะมา relax กัน และ ใช่เลย เราจะพลาดไม่ได้เด็ดขาดกับการหาซื้อของขวัญสุดพิเศษ เพื่อเป็นของฝาก และให้รางวัลกับตัวเองไปด้วยซะเลย!

  ซึ่งวันนี้ เราจะพาสาวๆ ไปบุก Loft ร้านไลฟ์สไตล์ช็อป อันดับ 1 จากญี่ปุ่น! ตามลายแทงกิจกรรมดีๆ อย่าง Loft : The World Ultimate Gifts 2018 ต้อนรับเทศกาลแห่งการช้อปปิ้งของขวัญปีใหม่ ใคร No idea เรื่องการซื้อของขวัญมาตลอด บอกเลยว่าถ้าได้เห็นกองทัพสินค้าน่ารักๆ เหล่านี้ จะต้อง Happy ดี๊ด๊า ได้ของขวัญกลับบ้านไปอย่างแน่นอน!!

  นี่เลย ร้าน Loft ที่เราจะพาสาวๆ มาเลือกซื้อของขวัญกัน


  พิกัดแหล่งช้อปร้าน Loft มีอยู่ 4 สาขาค่ะ คือที่ พาราไดซ์ พาร์ค ( ชั้น 2 ), เมกกาบางนา ( ชั้น 1 ), สเปลล์ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ( ชั้น 1 ) และวันนี้ที่เราพาสาวๆ มาช้อป คือ Loft สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ ( ชั้น 2 ) ค่ะ ร้านกว้างขวางมาก และของก็เยอะมากกเช่นกันค่ะ สาวๆ จะรู้สึกเป็นสาวสวยตัวเล็ก ยืนอยู่ท่ามกลางของน่าซื้อที่ละลานตาเวอร์ °˖✧◝(⁰▿⁰)◜✧˖° )

  ดังนั้นเราจะค่อยๆ พาสาวๆ เลาะตะลุยดูของของขวัญน่ารักๆ สินค้าเก๋ๆ ไปทีละโซน ชิ้นไหนถูกใจ ก็เตรียมจดลิสต์กันไปยาวๆ เลยค่า

  แค่เห็นบรรยากาศ ความรู้สึก Happy ก็มาแล้วค่า

   

  Beauty & Skincare

  เริ่มกันที่โซนแรก ขอเอาใจสาวๆ ด้วยการพามาดูในส่วนของ Beauty & Skin Care ก่อนเลยค่ะ  แต่ละอย่างเริ่ดมาก สาวๆ จะต้องใจสั่น ดังนั้นหายใจเข้าลึกๆ ค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันยาวๆ เลย

  มาเริ่มที่ตัวแรก ด้วยคำเคลมที่ว่า Loft เป็นผู้นำเข้ามาเป็นเจ้าแรก และมีจำหน่ายที่ร้านนี้เท่านั้น อย่างเจ้าตัว Skin care แบรนด์ Keana จากญี่ปุ่น ซึ่งจริงๆ แล้วความเก๋ของมันแบ่งออกเป็น 2 ซีรีส์ คือ ในส่วนของเบกกิ้งโซดา และ ข้าวญี่ปุ่น ที่แตกไลน์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวไปอีกเยอะ ตั้งแต่โฟมล้างหน้า สครับ ไปถึงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับช่องปากเลยนะสาวๆ

  Canmake เครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่น ต้นแบบความคิ้วท์สุดๆ ค่ะ แถมยังมีความดีงามใช้ดี การันตีจากเจ้าตัว Canmake cream cheek ที่นางได้รับรางวัล Cosme จากญี่ปุ่น คอมเฟิร์มได้เลยว่าดีเลิศ 

  อีกหนึ่งเครื่องสำอางจากญี่ปุ่นแท้ๆ ที่เราอยากนำเสนอ นั่นก็คือ แบรนด์ LB ค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ต่างๆ นางเหมาะกับสาวเอเชียมาก ดังนั้นมายืนอยู่หน้าเคาน์เตอร์ขนาดนี้ ก็ต้องขอสวอชสี และจัดเข้าลิสต์ช้อปปิ้งแล้วแหละค่า

  และนี่เลย ซูมเข้าไปค่ะ เครื่องสำอางเซ็ท Sailor Moon จาก Creer Beaute ละลายมาก ใจบางสุดๆ แพ็กเกจก็ดีงาม ดูอย่างเจ้าตัวที่เหมือนนาฬิกาข้อมือสิคะ นั่นมันแพ็กเกจของลิปนะเธอ นางเริ่ดใช่มั้ยล่า!

  ปิดท้ายโซนนี้ด้วยการผ่อนคลายความเครียดผ่านอโรม่า และ น้ำหอมแพ็กเกจสวยๆ
  ( เป็นอีกไอเดียที่เหมาะเป็นของขวัญให้เพื่อนสาวสุดเลิฟ )

   

  Character gift

  มาต่อกันเลย โซนนี้สำหรับสาวใจแข็งนะคะ เพราะบอกได้เลยว่า เมื่อได้อยู่ท่ามกลางเหล่าตัวคาแรคเตอร์ต่างๆ จะต้องใจละลาย คว้าของลงตะกร้ากันแบบไม่ยั้งแน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe