Articles makeup
ความงาม

รวม 20 ไอเดีย 'How to แต่งหน้าไปเดต' สวยมีเสน่ห์ ผู้ชายเห็นเป็นต้องหลงรัก❤

วันพิเศษกับคนพิเศษมันสำคัญมากจริงๆ นะ เอางี้เราจะบอกให้ ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงแต่งหน้าหนักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นไอเดียแต่งหน้าออกเดตจะต้องสวยมีเสน่ห์ ไม่หนัก ไม่แน่เกินไป และลุคไหนที่ใครที่สุด ต้องคลิกเข้ามาดู


» » - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีไอเดียแต่งหน้าออกเดตมาฝากด้วย รวมมากแบบเยอะๆ เลย 20 ไอเดีย แต่งหน้าลุคไหนที่แฟนหนุ่ม หรือผู้ชายส่วนใหญชอบมากที่สุด

เท่าที่เราเคยเจอมานะ ผู้ชายส่วนใหญ่เลยชอบผู้หญิงแต่งหน้าแนวใสๆ ไม่หนัก ไม่เยอะเกิน เพราะฉะนั้น
การออกเดตครั้งนี้เรามีคลิป How to แต่งหน้าลุคสวยๆ ไม่หนักเกิน พอดีแต่น่ามองมาฝากเยอะเลย อยากรู้แล้วรึยังว่าควรจะแต่งหน้าสไตล์ไหนไปอกเดตบ้าง อย่ารอช้า หรือเอาแต่มอง รีบๆ กดเข้ามาดู รวมมาไว้ที่นี่แล้ว แต่งตามไปที่ละขั้นตอน ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ


เปิดมาที่ลุคแรก แต่งหน้าลุคสวยๆ หวานๆ ด้วยโทนสีชมพู ออกแนวสาวหวาน ในวันพิเศษๆ แต่งหน้าหวานๆ เอาใจแฟนบ้าง เพิ่มความหวานแบบครบวงจร เน้นทาตา และปากโทนสีชมพู มาหวานไปด้วยกันเถอะ

Fall goddess Make-up | Heizle


แต่งหน้าโทนสีอุ่น เริ่มจากการแต่งตาด้วยสีทองชิมเมอร์เบาๆ ทาปากโทนสีอิฐ ได้ลุคที่ดูหวานนิดๆ ละมุนหน่อยๆ ดูเป็นผู้หญิงสวยแบบสมัยใหม่ 


ลุคที่สาม เป็นการแต่งหน้าโทนชมพูตุ่น โดยแต่งตาโทนสีชมพูตุ่นก่อน แล้วค่อยๆ ลงชิมเมอร์วิ้งค์ๆ ให้ตาดูเปร่งประกาย ไลเนอร์สีน้ำตาล ทาปากแบบออมเบรสีชมพูข้างในริมฝีปาก ได้ลุคหวานแบบชิคๆ 


เกิดมาเป็นสายแซ่บ ก็ยังอยากแซ่บไปตลอด แต่งหน้าลุคนี้ไปออกเดตเลยค่ะ สวยแซ่บแบบไม่หนักด้วยสไตล์การแต่งหน้าลุคปากแดงแซ่บเวอร์ ลงตาเบาที่สุดด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน ทาทินท์ หรือลิปสีแดงด้านในปาก แล้วค่อยเกลี่ย ปัดแก้มโทนสีแดงเลือดฝาด เพียงแค่นี้ก็เป๊ะแล้ว


ลุคที่ห้า สวยหวานสดใสๆ ต้อนรับหน้าหนาว ไปเดตต้องดูสดใสตลอดเวลา จัดการแต่งหน้าลุคนี้ไปเลย แต่งหน้าโทนสีพีชวาวๆ สวยสดใส พร้อมดูแพงไปในตัว แต่งแบบเน้นโทนสีส้มพีชเท่านั้น ง่ายนิดเดียว ลองแต่งตามกันได้เลยค่ะ


ลุคที่หก เดตนี้ต้องสวยหรูและดูแพง งั้นมาแต่งหน้าเฉดนี้กันเลยค่ะสาวๆ การแต่งหน้าโทนสีน้ำตาลทองสวยๆ เน้นการแต่งตาโทนสีทองวิบวับ ส่วนปากใครที่มีลิปโทนสีน้ำตาลส้มๆ ทาได้เลยค่ะ หรือถ้าไม่มีลงที่นู้ดน้ำตาลก่อน แล้วตามด้วยสีส้มด้านในค่อยๆ เบลนด์ให้เข้ากัน เสร็จแล้ว


ลุคที่เจ็ด แต่งหน้าแบบสาวออลจังเกาหลี แต่งตาโทนสีส้มๆ วิ้งค์ๆ กรีดไลเนอร์หางตกหน่อยๆ ปัดแก้มโทนสีชมพูอ่อนๆ ใครที่อยางมีถุงใต้ตา คลิปนี้มีวิธีสอนด้วย และสุดท้ายทาปากโทนสีส้มๆ แดงๆ เพียงแค่นี้ก็เป็นสาวออลจังไปให้แฟนดูได้แล้วจ๊ะ


เดตตอนกลางคืนหน้าต้องไม่อ่อนเกินไป แต่ก็ต้องไม่แน่นเกินไป จัดไปลุคนี้ แต่งหน้าลุคกุหลาบราตรี เน้นแต่งช่วงหางตาด้วยโทนสีม่วง กรีดไลเนอร์สีดำคมๆ วิงหางขึ้นนิดๆ สุดท้ายจบด้วยการทาปากโทนสีชมพูม่วง เป็นอันเสร็จ


ลุคที่เก้า ละมุนให้สุดไปเลยค่ะ ด้วยการแต่งหน้าลุคชมพูอินดี้ แต่งตาโทนสีทองชิมเมอร์เบาๆ เน้นหางตาด้วยสีน้ำตาลเข้มอีกครั้ง ทาปากโทนสีชมพูอมน้ำตาล ลุคที่ได้ดูร่วมๆ แล้วมีความหวานแบบไม่มาก ดูละมุนเหมาะกับหน้าหนาว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe