เช็คก่อนออกเดตวันคริสต์มาสทาลิปสีไหนสวยปังไม่มีพังแน่นอน
Articles makeup
ความงาม

เช็คก่อน! 'ออกเดตวันคริสต์มาส' ทาลิปสีไหน? สวยปังไม่มีพังแน่นอน !!!

เมื่อถึงช่วงออกเดตใน ' วันคริสต์มาส ' สาว ๆ SistaCafe ห้ามพลาด !! ลองเช็คความชัวร์ก่อนออกจากบ้านด้วยนะจ๊ะ


» » - - - - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

♫ Don’t you buy me nothing ♫
I am feeling one thing, Your lips on my lips That’s a very ,
Merry Christmas  


-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ว้าย ~~ เขินตัวม้วนเป็นขนมอานตี้แอนส์ ไม่คิดว่าหนึ่งในประโยคเพลง ' Mistletoe ' ของหนุ่มจัสตินบีเบอร์ จะทำให้เราเพ้อกับตำนาน ' การจุมพิตใต้ต้น Mistletoe ' ในวันคริสต์มาส เขาว่ากันว่าหากสาว ๆ คนไหนได้จุมพิตกับชายหนุ่มที่แอบชอบหรือคนรักใต้ต้นนี้ ก็จะทำให้พานพบกับความรักที่ดี และ ยั่งยืนยาวนานตลอดไป > // <

อร้ายยย !!! แต่ก่อนที่จะไปถึงจุดนั้น เราต้องทำให้ริมฝีปากสวยสะดุดน่าจุ๊บกันก่อน! วันนี้ไอซ์เลยอยากจะมาช่วยเพื่อน ๆ เลือกเฉดสีลิปสติกให้เข้ากับสีผิวกันดีมั้ย? ไม่ว่าจะ สาวผิวขาว ผิวขาวเหลือง หรือ ผิวแทน ทุกคนก็สามารถเปล่งประกายในวันออกเดต กับ โอกาสพิเศษ ๆ ในวันคริสต์มาสได้ ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มกันเลยมะ จัดไป! สาว SistaCafe ต้องได้เฮ ไม่โดนเท! มีแฟนในวันคริสต์มาสปีนี้่แน่นอน วู้ววว ~~~


"  ลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ใหม่ล่าสุด! จาก Bisous Bisous เนื้อสีแน่น ชัด ติดทน
แต่ยังคงความชุ่มชื่นและช่วยบำรุงริมฝีปากด้วย Water Holding System
และ นวัตกรรม Oil - Control Velvet Powder Capsule
ให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน  " 


สำหรับสาวผิวขาว :
พูดเลยว่าอิจหนักมาก! เพราะ ด้วยพื้นฐานของโทนเฉดสีผิวนี้
มีความดีตรงที่ไม่ว่าจะเลือกใช้ลิปสติกเฉดไหนก็ไม่เคยจะดับ แต่กลับส่งให้ริมฝีปากดูน่าจับตามองมากยิ่งขึ้น วันนี้ไอซ์เลยลองเลือกจับคู่สีที่จะทำให้สาวผิวขาวดูโดดเด่นในการออกเดตกับ... " Bisous Bisous Wonder Floret Infinite Lip Matte "

*** #01 CandyRose สีนี้จะทำให้เพื่อน ๆ ดูโตขึ้นเป็นสาวแซ่บชิค! เพราะด้วยเฉดสีที่ดูร้อนแรงของความแดงกุหลาบ และ ถ้าหากเพื่อน ๆ อยากจะชูลิปสติกสีนี้ให้ดูเตะตามากขึ้น เราก็ขอแนะนำลุคเสื้อผ้าที่เป็นสีโทนซอฟต์แบบปาดไหล่ จับชุดใส่ให้หนุ่ม ๆ หวั่นไหวใจละลายไปเลยค่าาา

*** #03 BabePeach เพื่อน ๆ สาวหวานสายแบ๊วเด็กแนวคงต้องกรี๊ด! เมื่อเฉดสีนี้เพื่อน ๆ สามารถทาได้แบบ Daily Look  แมทช์มากกับชุดแขนระบาย และ หมวกเบเล่ต์สไตล์เกาหลี โอ้ยยย ~~ คริสต์มาสเดตนี้มันดีต่อใจ

 

สำหรับสาวผิวขาวเหลือง : เป็นสีผิวส่วนใหญ่สำหรับสาวไทยอย่างเรา ๆ สีลิปสติกที่ควรเลือกใช้ ต้องทำให้เรียวปากดูสวยงาม เปล่งประกายความ Shine Bright แบบโดดเด้งพร้อมขับสีผิวให้เป็นที่สะดุดตาด้วยเฉดสีเหล่านี้เลยจ้า


*** #02 TeaRose มีความ Sweet Nude ดูไฮคลาสสวยมาก ๆ เหมาะกับลุคสาวออฟฟิศเกิร์ลแบบหวาน ๆ ใส ๆ ให้ความรู้สึกที่สวยแพงได้ โดยไม่ต้องแต่งแต้มอะไรให้มากมาย ไปเดตหลังเลิกงานใส่ชุดเดรสสบาย ๆ ยังได้เลยค่ะซิสสส > // <


*** #05 WineBerry เป็นเฉดสีที่ทำให้สาว ๆ ดูสวยแบบน่าค้นหา ทาแล้วริมฝีปากดูเลอค่าแบบฉบับสาว Working Women ที่มีไลฟ์สไตล์ค่อนข้างมั่นใจ เรียกได้ว่าเพิ่มเสน่ห์ให้กับริมฝีปากของเพื่อน ๆ ในวันออกเดตแบบง่าย ๆ ได้เลยค่าาา


 

สำหรับสาวผิวแทน : จัดเบอร์แรงไปเลยจ้าาา เพราะ ด้วยความที่เพื่อน ๆ มีสีผิวสวยสุขภาพดีที่ใคร ๆ ก็ต่างอิจฉาเราต้องกล้าไปให้สุด! ด้วยการจับคู่สีโทนเข้มสุดที่ให้ลุค So Hot! แบบเผ็ดร้อน Keep ลุค

สาวแซ่บ! และ แอบเซ็กซี่หน่อย ๆ ให้รู้สึกว่าริมฝีปากเราดูมีสีสันสวยมั่น ๆ สนุกกันไปเลยเดตนี้! อ่ะ ๆ ถ้าอยากได้ผู้ดี ๆ ต้องดึงดูดด้วยสีนี้เลยเจ้าค่าาา 


*** #04 DeepCoral  สวยเปรี้ยงแบบฟ้าผ่า เพราะ แซ่บมากในความ DeepCoral สำหรับเพื่อน ๆ ที่หลงในความโทนส้มอมแดงอิฐหน่อย ๆ จะต้องไม่ปล่อยให้พลาดผ่าน สาวผิวแทนคือถ้าได้ทาแล้วจะ

ปังมาก ๆ งานผิวดูดีมีความบั้งงง ไม่ต้องกังวลเรื่องสีปากลอย เพราะ มีความคล้อยกลมกลืนไปกับสีผิวเอาซะมาก ๆ โอ้ยยย! คันปากอยากทาเลยอ่าาา ~~~


*** #06 DarkBlood  เฟียซส่งท้ายกันหน่อย! ปล่อยให้สุด ๆ กับเดตส่งท้ายปีในวันคริสต์มาส ถ้า

สาว ๆ ผิวแทนคนไหนอยากมีสีปากแซ่บ ๆ ก็แว้บมาลองเฉดสีนี้กันได้ เกิดมากขอบอกแบบสุดใจ! เผ็ดไฟไหม้! รับรองว่าฟาดสีนี้ไปเดตเมื่อไหร่ต้องได้ใจหนุ่ม ๆ อย่างแน่นอน 


และในส่วนของเสื้อผ้าไอซ์ก็ขอเลือกเป็นพิเศษให้เหมาะกับลุคสาวสุดแซ่บ! ที่แซ่บที่สุดในสามโลก กับเสื้อสายเดี่ยวเฉดสีเอิร์ธโทนสุดเรียบหรู เสริมความมีระดับกับโชคเกอร์กำมะหยี่สุดวิบวับ งานนี้บอกเลยไม่มีพัง! ไม่มีดับ! มีแต่ ' ผมขอ xoxo คุณใต้ต้น Mistletoe ได้มั้ยครับ ? ' อร้ายยย ~~ ถ้าเจอแบบนี้! ก็ Mission Complete ไปเลยจ้าขุ่นเพื่อนจ๋าาา  ≧◡≦ รีวิวความประทับใจ ≧◡≦

เอาล่ะค่ะสำหรับ ' Bisous Bisous Wonder Floret Infinite Lip Matte ' ทั้ง 6 เฉดสีไอซ์ว่าทุกสีสามารถอแด็ปไปใช้กับลุคต่าง ๆ ได้อย่างดีมากเลยนะ ทั้งสายหวาน สายเปรี้ยว สายชิค สายแซ่บ สายเฟียซ สายเซเลบ เป็นแบบ สไตล์ลิปสติกที่สาวๆ คนไหนก็ใช้ได้ เข้าได้กับสาว ๆ ทุกคนทุกสีผิว แถม! ยังมีความแบ๊วสุดน่ารักให้ได้กิ๊บกิ้วกับตัวแพ็กเกจจิ้งอันสวยงาม สุดหรูหรา เป็นเอกลักษณ์ของ Bisous Bisous ด้วยตัวแท่งโทนสี RoseGold งามจับใจไฮไซโบว์ใหญ่ และมาพร้อมกับ ฝาปิดโทนสี Pink Metallic และดีไซน์ตัวริบบิ้นที่เป็น เสมือนของขวัญชิ้นพิเศษที่จะเสกความงดงามบนเรียวปากสวยให้กับคุณสาว ๆ

และในส่วนของเนื้อสัมผัสก็จัดว่าเด็ด! เพราะ เป็นลิปแมทท์ที่ไม่แห้งจนเกินไปจนปากกรอบ แต่กลับให้ความชุ่มชื่นและการบำรุงตลอดวัน
เนื้อสีค่อนข้างแน่น ชัด ติดทน และสามารถกลบสีปากได้ดีกลมกลืนเป็นธรรมชาติ พูดเลยว่าเพียงแค่เปลี่ยนเฉดสี เพื่อน ๆ ก็มีลุคที่แตกต่างกันได้ถึง 6 ลุคเลยนะ! มันดีมากใช่มั้ยล่ะ แต่ถ้าหากเพื่อน ๆ อยากจะสวยครบเซ็ตให้มากกว่านี้! ก็ต้องมี ' Bisous Bisous Wonder Floret Collection ' ว่าแต่มีอะไรให้เล่นสนุกกันบ้างนะ...ตามไอซ์มาดูได้เลยค่าาา 

Bisous Bisous Wonder Floret Collection ประกอบไปด้วย ลิปสติกเนื้อเซมิแมทท์ 9 เฉดสี , ลิปสติกเนื้อแมทท์ 6 เฉดสี , บลัชเชอร์ 3 เฉดสีในตลับเดียวและมีให้เลือกมากถึง 5 เฉดสี รวมถึงยาทาเล็บอีกกว่า 24 สี โอ้โฮ! งานดีต้องรีบไปตำนะ


เลือกกันได้รึยังคะเพื่อน ๆ ว่าลุคเดตวันคริสต์มาสนี้ จะเลือกใช้ลิปสติกสีไหน ฮั่นแน่ ~~~ ยากเลยใช่มั้ยล่ะคะ เลือกกันไม่ถูกเลย ท๊าาา แด่นนน แต่ไอซ์มี Special Promotion มาบอกต่อกันให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจง่ายขึ้น! เพราะตอนนี้ Bisous Bisous ร่วมฉลองในช่วง Festive ส่งโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก Bisous Bisous ซื้อสินค้าจากคอลเลคชั่น Wonder Floret 2 ชิ้น รับฟรีไปเลยอีก 1 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคมจ้าาา

ชี้เป้าให้เบอร์ใหญ่แล้วนะรีบไปสอยได้เลยค่ะ โดยเฉพาะ Bisous Bisous Wonder Floret Infinite Lip Matte ทั้ง 6 เฉดสี ราคาดี๊ดีย์เพียงแค่แท่งละ 595 บาทเท่านั้นเอง! 
ตู้หูววว ไอซ์รีบไปซื้อมาเก็บไว้ก่อนดีกว่า! จะได้สวยทันวันคริสต์มาสน่ะ ได้เวลาบ๊ายบายกันแล้วค่ะสาวซิส!  คริสมาสต์นี้ขอให้ผู้ติด ( ใจ ) นะคะ ฮุฮุ Good Luck Girls ~~~


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe