13d5356f64ea44471c28bee967c21717
Articles love2
ความรัก

5 คำชม ที่ " ผู้ชาย " ฟังแล้วใจสั่น ใจบางมาก #นี่แหละ คำชมที่หนุ่มๆ อยากฟังบ่อยๆ 😍✨

5 คำชม เอาไว้ชมหนุ่มๆ โดยเฉพาะ ชมแบบนี้ ผู้ชายชอบชัวร์ๆ !


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 คำชม ที่หนุ่มๆ ได้ยินเมื่อไหร่ ต้องใจบาง ใจสั่นแน่นอน !

  • 1. คำชม ที่แสดงให้เห็นว่า เชื่อในตัวเขา

  • 2. ชมรูปลักษณ์ ในแบบเฉพาะเจาะจง

  • 3. คำชม ที่แสดงให้เห็นว่า รับรู้ในความพยายามของเขา

  • 4. คำชม ที่แสดงให้เห็นว่า คุณไว้วางใจในตัวเขา

  • 5. คำชม ที่แสดงให้เขารู้ว่า เขาส่งผลอะไรกับเราบ้าง

   
  คำชมมีมากมายหลายรูปแบบ เวลาเราจะทำให้เพื่อนดีใจ เรารู้ดีว่าเราต้องชมเพื่อนสาว เพื่อนชายยังไงให้เขาดีใจ ในแบบที่ดีใจ แต่ไม่ใช่ใจสั่น เช่นถ้าเป็นผู้หญิงก็อาจจะอยากได้รับคำชมว่า วันนี้ผมสวยจัง ตาสวยจัง ทำเล็บร้านไหนมาเหรอ เล็บสวยสุดๆ บลาๆ ซึ่งส่วนใหญ่ถ้าเป็นเรื่องภาพลักษณ์ความสวยงามอะไรนี่ ไม่ว่าจะฟังกี่รอบก็ไม่มีเบื่อ แต่เมื่อจะเอาไปใช้ชมหนุ่มๆ ผู้ชาย จะเอาคำชมแบบเพื่อน ไปชมหนุ่มๆ ก็คงจะให้ผลไม่เหมือนกันนะ 
   
  สำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายแล้ว ย่อมมีความภูมิใจในเรื่องที่ต่างกับเราออกไป ฉะนั้น ถ้าอยากจะชมให้ถูกจุด จนหนุ่มๆ ใจสั่น ใจบางแล้วล่ะก็ ลองดู 5 คำชม ที่ผู้ชายอยากได้ยินบ่อยๆ !

   

  5 คำชม ที่หนุ่มๆ ได้ยินเมื่อไหร่ ต้องใจบาง ใจสั่นแน่นอน !

   

  1. คำชม ที่แสดงให้เห็นว่า เชื่อในตัวเขา

  1 ในคำชม ที่สามารถทำให้หนุ่มๆ ละลายได้มากที่สุดเลยก็คือ เวลาที่ได้ยินคนที่เขารักให้การสนับสนุนเขา และเชื่อในตัวเขา สำหรับข้อนี้ผู้ชายส่วนใหญ่ยกให้เป็นข้อแรกๆ เลย หนุ่มๆ ทั้งหลายให้ความเห็นว่า เวลาที่สาวๆ พูดคำว่า "ฉันเชื่อในตัวคุณ" มันให้ความรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นซูเปอร์ฮีโร่ ที่จะทำอะไรก็สำเร็จไปทุกอย่าง ยังไงยังงั้นเลยแหละ 


  ยกตัวอย่างคำชมก็เช่น "ฉันเชื่อคุณนะ", "คุณน่าเชื่อถือจะตาย ใครๆ ก็ไว้วางใจอยากร่วมงานกับคุณทั้งนั้นแหละ", "ไม่ว่าคุณกำลังคิดจะทำอะไรอยู่ ฉันเชื่อว่าคุณต้องทำได้แน่นอน เพราะคุณก็ทำได้มาตลอดอยู่แล้ว"

     

  2. ชมรูปลักษณ์ ในแบบเฉพาะเจาะจง

  ผู้ชายส่วนใหญ่ อาจจะไม่ค่อยได้แข่งขันในด้านรูปลักษณ์ภายนอกเท่าผู้หญิง อย่างสาวๆ ก็จะต้องมีการแต่งตัว แต่งหน้ามาประชันกันแทบทุกวัน แต่สำหรับหนุ่มๆ แล้ว เหมือนจะไม่ค่อยได้เน้นเรื่องรูปลักษณ์เท่าไหร่ แต่จะรู้สึกดีมาก เมื่อสาวๆ รู้สึกดีกับรูปลักษณ์ของเขาเป็นพิเศษ อย่างเช่น กล้ามแขน, นิ้วมือ, ดวงตา, ต้นขา, บ่ากว้าง อะไรพวกนี้ ซึ่งเวลาสาวๆ ชม จะทำให้หนุ่มๆ รู้สึกดีจนแทบเก็บอาการไม่อยู่เลยแหละจ้า

  ยกตัวอย่างคำชม เช่น "เธอหล่อมากเลย", "โห ที่บอกว่าออกกำลังกายทุกวัน ไม่ได้ล้อเล่นจริงๆ ด้วยเนี่ย ดูสิ", "วันนี้เธอดูเท่สุดๆ เลยอะ", "ชอบหน้าเธอตอนหัวเราะจัง"
   

  3. คำชม ที่แสดงให้เห็นว่า รับรู้ในความพยายามของเขา

  ไม่ว่าใคร ลึกๆ แล้วก็อยากจะได้รับผลจากการทำดีทั้งนั้นแหละ ถึงแม้ว่าจะเป็นคนที่ทำความดีแบบไม่หวังผล แต่ยังไงถ้าหากมีคนรับรู้ ก็จะทำให้รู้สึกดีกว่าใช่มั้ยล่ะ ฉะนั้นเวลาที่เห็นเขาทำอะไรที่น่าชื่นชม ก็ชมเขาหน่อยนะ อะไรที่เขาทำให้เรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม หากทำให้คุณรู้สึกดีก็ลองชมดูสิ ถ้าคุณยิ่งชมเขาเรื่องไหน เขาก็จะยิ่งทำมันบ่อยขึ้น แต่ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้ทำบ่อยขึ้น แต่คำชมของคุณก็ทำให้เขาสัมผัสได้ถึงความรักที่คุณมีให้เขาได้เช่นกัน 


  ยกตัวอย่างคำชม เช่น " ทำไมถึงดีกับเราจังเลย ", "ขอบคุณที่ทำอาหารให้นะ อร่อยมากๆ เลยอ้ะ", "นี่คุณซ่อมได้ทุกอย่างเลยเหรอเนี้ย โห", " ชอบที่เธอเป็นสุภาพบุรุษกับเราเสมอเลย "

   

  4. คำชม ที่แสดงให้เห็นว่า คุณไว้วางใจในตัวเขา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe