Cover myra
Articles makeup
ความงาม

Review: ครีมกันแดดทาหน้า Myra Sunscreen CC cream 3 คุณสมบัติใน 1 เดียว ราคาหลักร้อย ใช้ดีเกินราคา!!

หากไม่อยากให้ผิวหน้าเสีย เราก็ควรปกป้องผิวหน้าของเรา ด้วยครีมกันแดด แล้วครีมกันแดดแบบไหนล่ะ ที่เหมาะกับแดดเมืองไทย รวมทั้งเหมาะกับผิวหน้าคนไทย?


» » - - - » » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

Review: ครีมกันแดดทาหน้า Myra Sunscreen CC cream

3 คุณสมบัติใน 1 เดียว ราคาหลักร้อย ใช้ดีเกินราคา!!


สวัสดีค่า สาวๆ ว่าด้วยเรื่องของแดด อย่างที่เรารู้กันดีว่า แดดบ้านเรามันร้อนมาก!!! 

ซึ่งแน่นอนว่า หากไม่อยากให้ผิวหน้าเสีย มีฝ้า กระ จุดด่างดำ เราก็ควรปกป้องผิวหน้าของเรา ด้วยครีมกันแดด แต่อย่างที่รู้กันดี ครีมกันแดดผิวหน้ามีให้เลือกเยอะเว่อร์ แล้วครีมกันแดดแบบไหนหละ ที่เหมาะกับแดดเมืองไทย รวมทั้งเหมาะกับผิวหน้าคนไทย? ทาแล้วหน้าไม่ลอย คุมมันได้ดี เดียวเรามาร่วมหาคำตอบกับรีวิว ครีมกันแดดทาหน้า Myra Sunscreen CC cream 3 คุณสมบัติใน 1 เดียว ว่าจะดีจริงหรือไม่? และจะเหมาะกับสาวหน้ามัน แพ้ง่ายอย่างดาด้าหรือเปล่า!!

1511882366 pb251630

ครีมกันแดดทาหน้า Myra Sunscreen CC cream

สำหรับครีมกันแดดผิวหน้าที่ดาด้าคิดว่าน่าจะตอบโจทย์ใครหลายๆ คนได้ดี


โดยเฉพาะสาวหน้ามัน นั่นก็คือครีมกันแดดของแบรนด์ " Myra " ซึ่งโปรดักส์นี้เรียกว่า " Myra Sunscreen cc cream " นั่นเองค่ะ


เป็นครีมกันแดดที่ควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญไม่เพียงแต่ควบคุมความมันเท่านั้น ยังเป็น CC Cream และ ยังเป็นครีมกันแดดสำหรับทาหน้า 3 in 1 ในกระปุกเดียว คือเป็นทั้งครีมกันแดดที่มี SPF50+++ เป็นทั้งรองพื้นในรูปแบบของ CC Cream อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวหน้าของเราได้อีกด้วย โอ้ย!!! เรียกได้ว่า คุณสมบัติครบครันจริงๆ มีความสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน ไม่ต้องใช้เยอะให้วุ่นวาย เหมาะมาก!!! กับชีวิตคุณแม่อย่างดาด้า


คุณสมบัติของนางเห็นกระปุกน้อยๆแบบนี้ คุณภาพคับคั่งเลยนะคะ


มาต่อกันที่ PACKAGING กันบ้างนะคะ

1511884954 pb251632

ครีมกันแดดทาหน้า Myra Sunscreen CC cream

ด้านหน้าของ PACKAGING หุ้มกระปุกนั้นก็จะเป็นแผ่นกระดาษสีดำแบบนี้เลยค่ะ 

ซึ่งก็จะมีข้อมูลรายละเอียดบอกไว้อย่างชัดเจน ว่าเป็นครีมกันแดดสำหรับทาหน้า 3 in 1 กันแดดบำรุง CC Myra SPF50+++ CC Sunscreen คุณสมบัติปกปิด เรียบเนียน เกลี่ยง่าย กันน้ำ กันแดด ไม่อุดตัน เนื้อบางเบา แถมควบคุมความมันได้ดี ปริมาณ 10 G.


ส่วนด้านหลังของ PACKAGING หุ้มกระปุกนั้นก็จะเป็นแผ่นกระดาษแบบนี้เลยค่ะ 

ซึ่งก็จะมีข้อมูลรายละเอียดบอกไว้อย่างชัดเจน โดยหลักๆ แล้วครีมกันแดดของ Brand Myra กระปุกนี้จะมีส่วนผสมของอัลฟ่า อาร์บูติน คอลลาเจน และ สารสกัดจากแก่นสน จากประเทศฟินแลนด์ ไม่ใช่ครีมกันแดด แบบไม่มี ที่มาที่ไปนะเออ 


1511885282 pb251638

ครีมกันแดด Myra Sunscreen CC cream

ครีมกันแดด Myra Sunscreen CC cream บรรจุมาในแพ็กเกจกระปุกปริมาณขนาด 10 กรัม 

ดูเหมือนว่ากระปุกจะดูน้อยๆ แต่ถือว่าไม่น้อยนะคะ เพราะใช้ได้นานอยู่ สามารถพกพาใส่กระเป๋าได้สบายไม่หนัก ไม่เกะกะ กระเป๋า แพ็กเกจดูน่ารักเหมาะกับสาวๆ เลยแหละค่าา ส่วนครีมเป็นลักษณะกระปุกฝาเปิด ซึ่งครีมบรรจุมาในลักษณะฝาเปิดแบบนี้จะมีข้อเสียอยู่อย่างนึงก็คือ อาจจะเกิดความสกปรกได้ง่าย หรือทำให้ครีมเสื่อมสภาพได้เร็วค่ะมาต่อกันที่เนื้อสัมผัสของตัวกันแดด Myra กันบ้างนะคะ!!


เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า เริ่มจากตัวเนื้อครีมเลยค่า...

1511885919 pb251642

ครีมกันแดด Myra Sunscreen CC cream

เนื้อครีมกันแดดของ Myra จะออกเป็นเนื้อมูสๆ สีเหลืองนวลเป็นเบส CC ได้ดีเลยค่าา ทาแล้วเบาบางมากกกก!! เนื้อครีมมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หนักหน้า อันนี้ปลื้มสุดๆ ด้วยความที่อากาศบ้านเราเป็นเมืองที่ร้อนมากเพราะฉะนั้นเรื่องความเบาบาง บางเบา ต้องมาก่อนนะจ๊ะ!! 


ส่วนเรื่องสีของเนื้อครีมไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะ เรื่องหน้าจะวอกจะเทา คือเนื้อครีมกันแดด Myra ตัวนี้ไม่วอกไม่เทา แถมมีความพอดีกับผิวหน้าไปอีกก!! เนื้อของครีมกันแดด Myra เกลี่ยง่ายมากๆ ไม่ทำให้เป็นคราบระหว่างวัน ไม่ตกร่องใดๆ ที่สำคัญคนท้องก็ใช้ได้ 


ส่วนในเรื่องของกลิ่นจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหม็น ไม่ฉุน น่าใช้มากๆ ราคาก็ดี คุณสมบัติก็จัดเต็ม!!

นอกจากความบางเบาของเนื้อครีมกันแดด Myra แล้วเรื่องความกระจ่างใส


เนี่ยก็ไม่เป็นสองรองใครนะจ๊ะ มาเดี๋ยวดาด้าจะเปรียบเทียบให้ดู

1511886178 pb251647

ครีมกันแดดทาหน้า Myra Sunscreen CC crea

อันนี้ดาด้าเทียบให้เห็นกับหน้ากันแบบจะ  จะ กันไปเลย ในส่วนของหน้าข้างขวาคือหน้าสดที่ไม่ได้ลงอะไรกับหน้าเลย แม้แต่ครีมกันแดดของ Myra ส่วนหน้าข้างซ้ายคือหน้าที่ลงครีมกันแดดของ Myra เปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆ กันไปเลยย!! โอ้โห้วว!! เห็นถึงความนวลเนียน สว่างกระจ่างใส ออร่าจับ กันเลยทีเดียว!! จุดด่างดำเล็กๆ น้อยๆ บนใบหน้าก็ปกปิดเอาอยู่ ไม่ตกร่องรูขุมขน เริ่ดไปอีกค่าคุณ!

มาคะ!! เรามาต่อกันที่วิธีใช้กันดีกว่า ว่าจะดีงามขนาดไหนวิธีที่ดาด้าใช้คือ ก่อนออกจากบ้าน ก่อนแต่งหน้า ดาด้าจะแต้มครีมกันแดด


Myra Sunscreen CC Creamห้ทั่ว 5 จุดแล้วค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า

มาคะ!! มาดูหน้าดาด้าหลังลงครีมกันดีกว่า

1511886670 pb251651

ครีมกันแดด Myra Sunscreen cc cream

อันนี้แบบลง ครีมกันแดด Myra Sunscreen cc cream เสร็จเรียบร้อยแล้วนะคะ หน้าก็จะดูสดใสมีฟุ้งฟิ้งขึ้นมาเลย มีความเนียน กระจ่างใสขึ้นทันที สามารถลงแทนรองพื้นได้เลยนะคะ สำหรับลุคแต่งหน้าเบาๆ แบบสาวเกาหลี

สุดท้ายดาด้าจะทดลองแบบแต่งหน้าจัดเต็ม!! ลงรองพื้นแบบจัดหนัก!! ให้สาวๆ ดูนะคะ อันนี้ดาด้าทากันแดดของ Myra Sunscreen cc cream เสร็จแล้วก็ลงรองพื้นเลย แล้วตบด้วยบลัชออน และต่อด้วยแป้งพัพอีกที จัดหนัก จัดเต็มกันเลยทีเดียว!! แต่ถึงจะจัดหนักขนาดนี้ สาวๆ ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะตัว กันแดดของ Myra Sunscreen cc cream นอกจากจะกันแดดได้ดีเยี่ยมด้วย SPF50+++ แล้วก็ยังเข้ากับรองพื้นได้ดี แป้งก็ติดหน้าดีเกาะแน่น ไม่ตกร่อง ให้ 10 10 10 ไปเลยค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe