Cc2759e18033944c20be2e3207eaf958
Articles love2
ความรัก

ล้วงความลับ 'ผู้หญิง 7 แบบ' ที่ผู้ชายตกหลุมรักง่ายที่สุด❤

ผู้หญิงแบบไหนที่คว้าหัวใจผู้ชายได้ง่ายที่สุด อ่านแล้วเปลี่ยนตัวเองด่วน ชีวิตนี้จะได้ไม่โสดอีกต่อไป


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เป็นตัวเองแบบไม่ปรุงแต่ง

  • อารมณ์ดี อยู่ด้วยแล้วแฮปปี้

  • สนใจ ใส่ใจ

  • แม้จะเปิดเผย แต่ก็ยังดูน่าค้นหา

  • เซ็กซี่โดยธรรมชาติ

  • เข้าใจง่าย ไม่กดดัน

  • สวยไม่พอ ต้องมีสมองด้วย


  เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงแล้วแสนจะลำบาก คิดแล้วมันก็แอบกลุ้ม อยากเป็นคนที่เข้าตา พอดีเป็นคนที่เข้าใจมานาน เริ่มไม่ค่อยมั่นใจสถานะตัวเองเท่าไหร่ วันนี้อยากรู้ผู้ชายเขาชอบผู้หญิงแบบไหน เผื่อว่าพอเปลี่ยนตัวเองแล้ว เขาจะหันมามองบ้างอะไรบ้าง

  สวัสดีค่ะสาวโสดทั้งหลาย วันนี้เราจะไปจับหัวใจของหนุ่มๆ กัน แต่ก่อนอื่นเราต้องรู้กันก่อนว่า ปกติแล้วผู้ชายเขามักจะตกหลุมรักผู้หญิงแบบไหน เราจะได้เช็กด้วยไง ว่าเรามีอยู่ในหัวข้อของพวกเขารึเปล่า วันนี้เรารวมมาให้ดูกันแล้ว 7 แบบของผู้หญิงที่ผู้ชายตกหลุมรักง่ายที่สุด ล้วงมาให้ดูแบบหมดเปลือก ความลับไม่มีในโลกค่ะ วันนี้ไปเจาะทุกประเด็นพร้อมๆ กัน ไปอ่านกันเลย

  เป็นตัวเองแบบไม่ปรุงแต่ง


  อันนี้สำคัญมากที่สุด ผู้ชายเขาต้องการคนที่จริงใจเหมือนกับที่คุณต้องการ การเป็นตัวของตัวเอง เป็นคนเปิดเผย ไม่ปรุงแต่ง หรือหลอกลวงเขา จุดนี้จะทำให้เขาหลงรักในสิ่งที่คุณเป็นอย่างแท้จริง ไม่จำเป็นต้องมานั่งเปลี่ยนเพื่อใคร ถ้าคุณแฮปปี้กับสิ่งที่คุณเป็น เขาก็จะแฮปปี้เช่นกัน ความเป็นธรรมชาติ คือเหตุผลหลักที่จะทำให้คุณมัดใจเขาได้อย่างแน่นหนา

  อารมณ์ดี อยู่ด้วยแล้วแฮปปี้


  ผู้ชายมักจะตกหลุมรักผู้หญิงที่ยิ้มง่าย ร่าเริง คนที่จะทำให้เขารู้สึกมีความสุข ไม่เหนื่อยที่ต้องอยู่ด้วยกัน ผู้หญิงอารมณ์ดี มีวิธีจัดการกับความเศร้า คือผู้หญิงที่ผู้ชายกว่าครึ่งยอมยกใจให้ แต่ในกรณียกเว้นก็ไม่ใช่ว่าจะมาหัวเราะได้หมดทุกเรื่องนะ นอกจากอารมณ์ดี คุณต้องแยะแยะด้วย รู้ว่าควรทำแบบไหนในสถานการณ์ไหน มองโลกในแง่บวก คิดดี และแสดงความรู้สึกด้านบวกออกมาจากใจอย่างแท้จริง ผู้หญิงแบบนี้แหละที่เราอยากจะรับประกันว่าผู้ชายตกหลุมรักแน่ๆ

  สนใจ ใส่ใจ


  นอกจากจะช่างสังเกต และให้ความสนใจในเรื่องรอบๆ ตัวแล้ว คุณจะต้องเป็นผู้หญิงที่ใส่ใจ และแคร์คนรอบข้างอย่างแท้จริง อย่าแสดงว่าเป็นทั้งที่ไม่ได้เป็น ผู้ชายไม่ได้โง่ จงใช้ความจริงใจของคุณจับหัวใจเขา ผู้ชายตกหลุมรักผู้หญิงที่ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ไม่ใช่แค่เรื่องใหญ่ๆ ที่เธอสนใจ แต่ทุกๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องที่คนอื่นไม่สังเกตเห็น แต่เธอเห็น และมักคอยถามไถ่ ใส่ใจ เป็นห่วงความรู้สึกคนอื่น ผู้หญิงที่ดูอ่อนโยนบ้าง เข้มแข็งบ้าง พร้อมปกป้อง และทำตาม เป็นผู้หญิงที่ผู้ชายหลายคนแสวงหา

  แม้จะเปิดเผย แต่ก็ยังดูน่าค้นหา


  ความรักก็เหมือนเกม ถ้ารีบเล่นให้จบคงไม่สนุกเท่าไหร่ อยากให้เขาตกหลุมรัก คุณต้องเป็นผู้หญิงที่เปิดเผย แต่ไม่ได้ให้ไปแก้ผ้านะ หมายถึงนิสัย ในขณะเดียวกันก็ต้องดูน่าค้นหาด้วย เพราะจะทำให้คุณดูน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น และเป็นจุดที่จะทำให้เขายิ่งเข้าหาคุณ อยากเรียนรู้ที่จะอยู่กับคุณ การเป็นคนน่าค้นหาง่ายนิดเดียว เปิดเผยบางสิ่งที่คุณคิดว่านิสัยแบบนี้ใช้ได้กับทุกคน เช่น ร่าเริง อ่อนหวาน และปิดบังจำพวกนิสัยที่คุณแสดงให้เพียงคนที่แอบชอบเห็นเท่านั้น เช่น เซ็กซี่ ยั่วยวน เป็นต้น มารยามักมาคู่กับผู้หญิง ความท้าทายมักมาคู่กับผู้ชาย และนี่คือเหตุว่าทำไมผู้ชายถึงตกหลุมรักคนแบบนี้

  เซ็กซี่โดยธรรมชาติ


  ไม่ต้องพยายามทำตัวเซ็กซี่ เรารู้ว่าผู้ชายชอบผู้หญิงแบบนั้น แต่ในเมื่อคุณไม่เซ็กซี่ ต่อให้พยายามก็ดูน่าขำอยู่ดี ผู้หญิงที่เซ็กซี่แบบเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องพยายามก็น่าหลงใหลหายากนะ และเพราะความหายากนี่แหละที่ทำให้เป็นที่ต้องการ คุณไม่จำเป็นต้องโชว์หน้าอก หรือใส่สั้นเสมอหู เพื่อเรียกร้องสายตาเสื้อร้าย เพียงแค่แต่งตัวให้ดูดี วางตัวให้เหมาะสม ก็สามารถจับหัวใจชายหนุ่มได้แล้ว ให้เขาเห็นแล้วรู้สึกว่าคุณมีค่า ไม่ใช่เซ็กซี่จนหมดค่านะจ๊ะ

  เข้าใจง่าย ไม่กดดัน


  ผู้หญิงที่เข้าใจอะไรง่ายๆ ไม่เรื่องมาก ไม่จู๋จี๋จุกจิกจนน่ารำคาญ เป็นคนที่ผู้ชายชอบมากๆ ผู้ชายมักชอบผู้หญิงที่เข้าใจ และมีเหตุผล รับฟังความคิดเห็นของเขาโดยไม่ใช่อารมณ์เป็นที่ตั้ง อยู่ด้วยแล้วไม่กดดันจนต้องหาเหตุผลมาอ้างเพื่อให้หลุดออกจากบ่วง ถ้าคุณเข้าใจง่าย เขาจะกล้าเปิดเผยเรื่องของเขา แต่ถ้าคุณขี้โวยวายเป็นที่หนึ่ง เตรียมรับแต่คำโกหกไปเถอะ อยากให้ผู้ชายหลง ต้องเข้าใจ และไม่กดดันนะจ๊ะ

  สวยไม่พอ ต้องมีสมองด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe