4เคล็ดลับหน้าเด้งผิวสวยดูฉ่ำวาวตามสไตล์สาวเกาหลี
Articles makeup
ความงาม

'4 เคล็ดลับ' หน้าเด้ง ผิวสวย ดูฉ่ำวาว ตามสไตล์สาวเกาหลี

ตามมาดูให้ไว! กับ 4 เคล็ดลับง่าย ๆ ที่จะช่วยเสกผิวสวยใสแบบมีออร่า สไตล์สาวเกาหลีมาเอง


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ระหว่างทำความสะอาดผิว ก็อย่าลืมนวดหน้าด้วยออยล์นะคะ

  • 2. มาส์กหน้าเป็นประจำ เซย์กู๊ดบายใส่ผิวหมองคล้ำแบบใสๆ

  • 3. เปิดสวิตช์ให้ผิวสวยออร่ากระจายง่าย ๆ ด้วย ‘ Tone Up Cream ’

  • มาดูความเริ่ดของ Crystal White Tone Up Cream และ Tone Up Sponge กันค่ะ

  • ได้เวลามาอัพผิวฉ่ำ ปรับผิวใส ไบรท์สู้แดด กับ ' 2 Steps ' ง่าย ๆ แล้วค่ะ

  • 4. ดื่มน้ำผลไม้วันละ 1 แก้ว ประตูสู่ผิวสวยจากภายใน

     
  อันยองฮาเซโยค่ะสาวๆ SistaCafe กลับมาเจอกับเพิร์ลอีกแล้วนะค้า แหมๆ ปีนี้เนี่ยมันเป็นปีทองของประเทศเกาหลี ดินแดนแห่งความสวยงามจริงๆ เลย โดยเฉพาะโอปป้าเนี่ยงานดีไม่มีที่ติ อุ๊ย! อย่างอื่นเค้าก็ดีเหมือนกัน ทั้งซีรีส์ แฟชั่น อาหาร หรือสถานที่ท่องเที่ยวก็เริ่ดทั้งนั้น

  นอกจาก #ผู้ชายหล่อบอกต่อด้วย แล้วเนี่ย เรื่องผิวสวยหน้าใสก็ต้องยกให้สาว Korean Girl กันไปเลย ก็แต่ละคนเค้าผิวพรรณดี๊ดี มองกี่ทีก็ไม่มีเบื่อเลยล่ะ เพิร์ลเชื่อว่าสาวไทยหลายคนก็คงใฝ่ฝันอยากจะมีผิวสวยใสเป็นประกายวิ้งค์ๆ แบบมีออร่าเหมือนกันใช่มั้ยล่ะคะ
     

     
  แต่จะมัวมานั่งภาวนาขอพรหรือสะสมแต้มบุญวนไปก็ไม่ช่วยอะไร เพราะ ผิวสวยใส มันต้องลงมือทำค่ะซิส วันนี้เพิร์ลเลยเอา ' 4 เคล็ดลับ ' หน้าเด้ง ผิวสวย ดูฉ่ำวาว ตามสไตล์สาวเกาหลี มาฝากกัน พูดเลยว่าแต่ละอย่างทำตามได้ไม่ยากเลย แถมยังทำให้ผิวสวย ดูใส ตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกด้วยนะ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเคล็ดลับอะไรบ้าง ก็ตามเพิร์ลมาดูได้เลยค่ะ
     

  1. ระหว่างทำความสะอาดผิว ก็อย่าลืมนวดหน้าด้วยออยล์นะคะ

  ก่อนที่เราจะได้ผิวสวยวิ้งค์แบบสาวเกาหลี ก็มาเริ่มกันที่ เคล็ดลับผิวสวย แบบง่าย ๆ ข้อแรกกันเลย นั่นก็คือ การล้างหน้า ' นั่นเองค่ะ โดยสาวเกาหลีเนี่ย ต่อให้เค้าจะเหนื่อยจากปาร์ตี้โซจูกับหมูย่างขนาดไหน พอกลับถึงบ้านเมื่อไหร่ ก็ต้อง ล้างหน้าให้สะอาดก่อนเข้านอนทุกวัน ก็เพราะว่าชีวิตประจำวันของเราต้องเจอกับมลภาวะหลายอย่าง ถ้าเข้านอนแบบหน้าเต็ม มีหวังน้องสิวขึ้นตามมาเป็นขบวนแน่นอนเลย
     

  การล้างหน้า นอกจากจะเป็นการทำความสะอาดผิวให้ผิวดูขาวกระจ่างใสแล้วเนี่ย เรายัง ' นวดหน้า ' ระหว่างล้างหน้าไปด้วยได้เหมือนกันนะคะ เพราะว่า นักแสดงสาวชาวเกาหลี ' Seo Ye - ji ' เค้าจะใช้ น้ำมันดอกคามิเลีย นวดลงไปบนผิวหน้า เพื่อเติมความนุ่มชุ่มชื่นให้ผิว และทำให้ผิวโกลว์วิ้งค์ออร่าพุ่งนั่นเอง
     

  2. มาส์กหน้าเป็นประจำ เซย์กู๊ดบายใส่ผิวหมองคล้ำแบบใสๆ

  ตามเพิร์ลมาดู เคล็ดลับผิวสวยแบบฉบับสาวเกาหลี ข้อที่สองกันต่อเลยดีกว่าค่ะ กับการ ' มาส์กหน้า ' เป็นประจำทุกวัน สาวๆ คงเคยดูซีรีส์เกาหลีแล้วเห็นฉากนางเอกโก๊ะกังของเรามาส์กหน้าก่อนนอนใช่มั้ยคะ นั่นแหละค่ะคือ วิธีเติมสารอาหารให้ผิวแบบง่ายๆ แค่โปะแผ่นมาส์กหน้าแล้วทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วไม่ต้องล้างเนื้อครีมออก ตื่นมาอีกทีในเช้าวันใหม่ ผิวก็จะดูเปล่งปลั่งมีออร่าแบบสุด ๆ แล้วล่ะ 
     

  แต่ถ้าใครอยากจะได้ผิวดีมีออร่าขั้นแอดวานซ์ แบบนางเอกซุปตาร์ตัวแม่ของแดนกิมจิอย่าง ' ฮาจีวอน ' ล่ะก็ แค่ เลือกใช้ ' แผ่นมาส์กหน้าแบบเจล ' โปะลงไปมาส์กผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน นี่แหละค่ะความลับผิวสวยใสของเธอ ถึงอายุจะใกล้เลขสี่ แต่ผิวของออนนี่ยังดูเด็กอยู่เลย เอ้า! รู้แล้วก็รีบไปทำตามกันนะคะ เผื่อจะได้เดบิวท์ไปเล่นซีรีส์คู่โอปป้ากับเค้าบ้าง ><
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe