23735096 190879338153750 3535444523461115904 n
Articles love2
ความรัก

ทริคจับผิด ( แบบเนียนๆ ) '6 วิธี จับไต๋คนรัก' แบบนี้นอกใจหรือเปล่า😞

มีแฟนก็ต้องห่วง ต้องหวง แรกรักเขาว่ามักหวานชื่น นานวันเข้าความหวานก็เป็นแค่คำร่ำลือ วิธีจับไต๋แฟนแบบเนียนๆ ที่เปลี่ยนไปเพราะนอกใจ หรืออยากเปลี่ยนตัวเอง


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตีเนียนว่าไม่ว่าง แล้วแอบไปเซอร์ไพรส์

  • ขอเล่นโทรศัพท์หน่อยดิ

  • ต้องการพื้นที่ส่วนตัวบ้าง

  • แกล้งอ้อน หรือเข้าไปคลอเคลีย

  • มีพิรุธในเรื่องที่ไม่สมควร

  • ดูแลตัวเองให้หล่อกว่าที่เคย


  พอโวยวาย ก็ว่าเราไม่ไว้ใจ พอไม่โวยวาย มันก็แอบไปมีคนอื่นลับหลัง สรุปผู้หญิงอย่างฉันจะทำอะไรได้บ้าง สาวๆ คนไหนที่กำลังมีแฟน เคยไหมที่อยู่ๆ มันก็เกิดความรู้สึกระแวงแฟนขึ้นมาเฉยๆ ไอผู้ชายมันไม่คิดหรอกว่ามันเปลี่ยน แต่สำหรับเราที่อยู่กับมันทุกวันนี่ต่างหากที่สังเกตเห็น บางทีก็ตั้งคำถามนะว่า เปลี่ยนเพราะอยากเปลี่ยนให้ดีขึ้น หรือเปลี่ยนเพราะมีใคร

  วันนี้เรารวมทริคง่ายๆ จับผิดแฟนหนุ่มแบบเนียนๆ มาฝากสาวๆ ด้วยนะ เนียนจนผู้ชายไม่รู้ และไม่มีทางกล่าวหาว่าเราไม่เชื่อใจได้ รวมมาแบบแน่นๆ ไปเลยถึง 6 วิธี สังเกตยังไงว่าแฟนนอกใจรึเปล่า วันนี้ได้รู้อย่างแน่นอน ไปดูกันเลยจ๊ะ

  ตีเนียนว่าไม่ว่าง แล้วแอบไปเซอร์ไพรส์


  วิธีแรก เมื่อไหร่ที่คุณเริ่มรู้สึกผิดสังเกต ลองใช้วิธีนี้ดูนะ แกล้งทำเหมือนคุณไม่ว่าง ลองโทรหาเขาบ้างเป็น
  ระยะๆ ถามว่าอยู่ที่ไหน ทำอะไร อย่าถามอะไรที่ดูเหมือนจับผิด แล้วลองแวะไปหาแฟนหนุ่มของคุณ หรืออาจจะกลับเร็วกว่าที่บอกเขาไว้ เมื่อพบเขา คุณลองสังเกตความผิดปกติดูก่อน เดินไปรอบๆ และจำไว้ว่าต้องตั้งสติ ตอบคำถามเขาอย่างมืออาชีพ ห้ามอึกอักเด็ดขาด ถ้าเขาถามก็อ้างไปว่า งานเลิกไว เหนื่อยอยากกลับเร็ว หรือคิดถึง บลาๆ และถ้าเขาดันโกรธเคือง หรือไม่พอใจที่คุณไปไวมาไว ทำเป็นเซอร์ไพรส์ไร้เหตุผล หรือเฉยๆ ไม่แฮปปี้ เบื่อ รำคาญที่เห็นคุณ นั่นก็แปลว่าเขาอาจจะซ่อนใครไว้ก็ได้นะ

  ขอเล่นโทรศัพท์หน่อยดิ


  วิธีที่สอง วิธีนี้อาจจะมีพิรุธ และโดนกล่าวหาได้สำหรับสาวๆ ที่ไม่เคยแตะต้องโทรศัพท์ของแฟนหนุ่มเลย แต่ถ้าใครมักจะขอเล่นโทรศัพท์เขาบ่อยๆ เอามาเล่นเกม หรือถ่ายรูปอาจจะรอด คุณก็แค่ทำแบบที่เคยทำ แกล้งทำเป็นขอเล่นมือถือเขา ทำเหมือนเล่นเกม แต่จริงๆ ให้ใช้จังหวะนี้ส่องทุกสิ่งในเครื่องของเขา ทั้งอัลบั้มรูป ข้อความ เบอร์แปลกๆ จุดแรกที่สังเกตง่ายที่สุดคือรหัสปลดล็อคเครื่อง ถ้าเขาเกิดตั้งรหัสขึ้นมาเฉยๆ หรือแอบเปลี่ยนรหัสแล้วไม่บอกคุณ แสดงว่าเขาต้องมีความลับแน่นอน กรณีโทรศัพท์จะทำให้คุณรู้ว่าเขาแอบนอกใจหรือไม่

  ต้องการพื้นที่ส่วนตัวบ้าง


  วิธีที่สาม เป็นเรื่องปกติที่คนรักกันต้องมีเวลาส่วนตัวบ้างอะไรบ้าง แต่ถ้าอยู่ๆ มันดันมากขึ้นกว่าเดิม ให้ความเป็นส่วนตัวไปแล้ว แต่ก็ยังดันขอมากขึ้นไปอีก เมื่อเราถาม หรือพูดคุยอะไร จากที่เคยได้คำตอบดีๆ คำพูดที่ดูปกติไม่มีอะไร กลับตอบกลับมาว่า "อย่ามายุ่ง เรื่องของผม" "เยอะไปแล้วนะ นี่มันเรื่องส่วนตัว" "จะถามอะไรนักหนา" หรือคำพูดเชิงตำหนิแบบที่เขาไม่เคยพูดมาก่อน นั่นก็แสดงว่าเขามีความลับซ่อนอยู่แน่นอน

  แกล้งอ้อน หรือเข้าไปคลอเคลีย


  วิธีที่สี่ ปกติเป็นคู่รักกันมันก็ต้องมีลูกอ้อน หยอกกันบ้าง จู๋จี๋บ้าง ถึงตัวถึงตัวกันเป็นเรื่องปกติ สำหรับผู้ชายที่แอบมีคนอื่นสังเกตง่ายๆ เขาจะมีบางสิ่งที่เปลี่ยนไปคือ ถ้าคุณเข้าใกล้ หยอกเขา กอด หอม หยิกแก้ม ก็ทำแบบที่ทำปกติ แทนที่จะยิ้ม หัวเราะกันเหมือนเคย เขากลับแสดงอาการเบื่อ ปัดท่าทางเหมือนรำคาญ ไม่ก็ลุกหนีออกไปเฉยๆ คิดได้เลยสองอย่าง หนึ่งเหนื่อย สองกำลังมีคนใหม่

  มีพิรุธในเรื่องที่ไม่สมควร


  วิธีที่ห้า ข้อนี้คือชัดเจน คนทำผิดมักจะร้อนตัว ผู้ชายก็เช่นกัน ถ้าหากเขากำลังจดจ่ออยู่กับการเล่นโทรศัพท์ หรือหน้าจอคอม แล้วคุณเข้ามาใกล้ๆ ทันที แบบไม่ทันตั้งตัว เขาจะมีอาการสะดุ้ง รีบร้อนปิดจอ ลนลานจนทำอะไรไม่ถูก พอเราถามว่าเป็นอะไร เขาจะหน้าซีดๆ เหงื่อตก และตอบคำถามแบบตะกุกตะกัก เจอแบบนี้แน่นอนว่าต้องไม่ใช่เรื่องที่น่ายินดีสักเท่าไหร่

  ดูแลตัวเองให้หล่อกว่าที่เคย


  วิธีสุดท้าย การมีแฟนที่ขยันดูแลตัวเองมันก็เป็นเรื่องที่ดี แต่บางทีมันก็แปลกๆ นะ ก็ถ้าแฟนเราไม่เคยมีความคิดที่จะเป็นแบบนี้มาก่อน ต่อให้เราพูดให้ปากฉีดยังไง เขาก็แค่ทำตาม แต่ไม่ได้ใส่ใจ สนใจมากมายนัก แล้ว
  อยู่ๆ มาบำรุง ลดน้ำหนัก ฟิตหุ่น แต่งตัวดีขึ้น ซื้อของที่ดูดีกว่าที่เคย อะไรที่บ่นๆ ว่าไม่จำเป็น ก็เข้าไปข้องแวะ พอเราถาม คำตอบที่ได้ก็จะประมาณ "ก็อยากดูดีขึ้นบ้าง" "แล้วแบบนี้ไม่ดีหรอ" บางทีการที่เขาอยู่ๆ ก็เปลี่ยนตัวเองแบบนี้มันก็น่าสงสัยนะ ลองสังเกตไปก่อน ถ้าหนักไปก็ค่อยพูดกัน แฟนที่มีก็คนเดิม รักเหมือนเดิม คุณจะเปลี่ยนทำไม

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe